Những Stt nhắn nhủ người ấy – Em trẻ con lắm phải không anh ?

Những Stt nhắn nhủ người ấy – Em trẻ con lắm phải không anh ? Yêu một người trẻ con đôi khi là nhường nhịn , đôi khi là yêu chiều Yêu trẻ con thì mệt mỏi lắm , nhưng cũng vui lắm ! Vì người yêu là trẻ con nên không phải lo những chuyện mệt mỏi khác của người lớn ....  Em biết...

Yêu một người trẻ con đôi khi là nhường nhịn , đôi khi là yêu chiều Yêu trẻ con thì mệt mỏi lắm , nhưng cũng vui lắm ! Vì người yêu là trẻ con nên không phải lo những chuyện mệt mỏi khác của người lớn .... 

Em biết , mình thực sự rất trẻ con , hay vòi vĩnh anh , hay làm nũng anh rồi còn hay giận dỗi linh tinh nữa nhưng anh biết không ? những việc làm ấy cũng chỉ là vì em rất yêu anh , muốn anh luôn quan tâm và muốn anh mãi là của em thôi  

Vì em là trẻ con...

Nên sẽ có những lúc vô tư chẳng nghĩ gì đến cảm giác của anh đâu, em có thể sẽ vẫn cười đùa khi anh đang mệt mỏi, sẽ vẫn khóc lóc thật nhiều mặc cho anh dỗ dành dù biết rằng anh cũng mệt lắm đấy.

Yêu trẻ con như em nhiều lúc sẽ mệt mỏi lắm đấy anh ạ. Đôi lúc em còn nũng nịu hay giận dỗi anh không vì bất cứ một lí do gì. Anh cũng biết mà, tính em đã trẻ con lại còn "lạ" nữa. Nhưng em khác người nên em cũng sẽ yêu anh theo cách của riêng mình, cách dành riêng cho anh. Cái cách mà chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ em làm với ai khác ngoài anh.

 Những Stt bày tỏ nỗi lòng Có phải tình yêu luôn cố chấp ?

Tôi yêu anh, yêu như những đứa trẻ con chỉ chăm chú vào món đồ của mình, chỉ giữ cho mình và không bận tâm đến những thứ xung quanh. Anh, là của riêng tôi!

Tôi không cho phép ai đó chạm vào anh, và thực sự không muốn anh phải chạm vào cuộc sống mệt mỏi xung quanh thêm một tí nào nữa, cũng không muốn trong mắt anh có bất cứ ai khác hay thứ gì khác, ngoài tôi. Trẻ con thường ích kỉ, tôi biết mà! 

Nếu anh yêu một cô nàng trẻ con….

 Anh phải chấp nhận một ngày sẽ có 1,2 hay nhiều hơn 3 lần em tự nhiên bất thình lình cãi nhau với anh chẳng vì… lý do nào hết! Chỉ là một câu nói bông đùa của anh, một cái chọc giận vô cớ hay đơn giản chỉ là em cố tình "gây sự". Vì em trẻ con nên nhạy cảm, vì em trẻ con nên dễ tổn thương vì em trẻ con nên dễ buồn và dễ khóc vì những điều nhỏ nhặt ấy mà. Lúc đấy anh sẽ mệt lắm khi phải chạy theo em, dỗ dành em, xin lỗi em, kiên trì bên cạnh em đủ để em thấy được sức chịu đựng của anh "vĩ đại" như thế nào. Anh, sẽ mệt mỏi lắm đấy? 

Nếu anh yêu một cô nàng trẻ con…

Có nghĩa là anh phải quan tâm em như một đứa trẻ, yêu em và che chở cho em không chỉ ở vị trí là người yêu em mà còn với cương vị của một ông bố nghiêm khắc, một ông anh trai luôn đứng ra bảo vệ em gái mình, một cậu bạn thân suốt ngày nghe em than thở và một anh người yêu dịu dàng và ấm áp yêu em. Có nghĩa là chỉ có tiếng thôi nhưng chẳng có miếng đâu, vì vẫn bị em bắt nạt suốt ấy mà. Em đã bảo mà, khó phải không?

Người ta hay bảo trẻ con sẽ từ bỏ một trò chơi vào ngày mai nếu anh cho nó một que kẹo vào hôm nay. Nhưng anh hãy tin rằng mặc dù em trẻ con nhưng que kẹo có to đến đâu thì em cũng không thể nào hết yêu anh vào ngày mai được đâu. Và em sẽ tự nhủ điều này vào mỗi ngày. Anh biết vì sao không? Vì em không nghĩ tình yêu đôi mình như một trò chơi mà đó là que kẹo to nhất, đẹp nhất và ngon nhất mà em từng có. Mà trẻ con thì không bao giờ hết thích ăn kẹo cả. Đúng không anh? 

Trẻ con như em phiền phức vậy đấy anh ạ. Dù có muốn đến đâu thì lời nói và hành động của em mãi cũng chẳng thể lớn lên được. Nếu em cứ mãi không chịu lớn như thế thì anh có yêu em không? 

 Stt chất chứa những tâm tư Có những ngày mưa yên bình như thế

Người ta bảo , trái đất này lớn lắm , tìm được nhau đã khó lắm rồi , đến được với nhau mình cùng nhau cố gắng anh nhé ! Em biết em trẻ con, nhưng em chỉ trẻ con với mỗi anh thôi ! yêu một người trẻ con như em anh có mệt mỏi lắm không anh 

Anh không biết là , yêu trẻ con thì sẽ mệt mỏi thế nào đâu ? nhưng anh cứ bảo với em là anh thích yêu trẻ con , anh yêu cái đáng yêu ấy của em . Em biết , nhiều khi anh chỉ nói vậy cho em vui thôi là tại vì em ngang bướng quá anh nhỉ ? Khi nào anh mệt mỏi thì có thể nói với em không anh , em hứa mình sẽ nghe lời và không ngang bướng nữa , anh đừng cứ không nói gì rồi buông tay anh nhé , em sợ như thế lắm

Vì em là trẻ con...

Nên em không muốn san sẻ anh với bất kì ai. Em muốn anh coi em là tất cả, là duy nhất, là sự lựa chọn đầu tiên của mình. Đừng bảo rằng em ích kỉ, chỉ vì em chưa đủ lớn mà thôi.

Nếu anh yêu một cô nàng trẻ con… Không phải là 1 ngày, 2 ngày hay 1 tháng hai tháng, 1 năm hai năm… mà có thể anh phải dành tình yêu của mình nhiều hơn như thế (nếu không may thì cả đời này) để yêu cô ấy, để thấy cô ấy lớn lên, trưởng thành và mạnh mẽ lên từng ngày. Tình yêu của anh phải lớn lắm, lớn hơn tình yêu của cô ấy dành cho anh, lớn hơn tất thảy mọi thứ trên đời này, nhưng khi anh làm cho cô ấy hiểu được những điều đó, làm cô ấy thay đổi, thì với cô ấy, có lẽ, tình yêu dành cho anh, không chỉ là một tình yêu đơn thuần đâu! 

 Những dòng Stt cho anh Có lẽ anh chỉ coi em là bạn, là em gái thôi

Lời kết: Người ta nói khổ nhất là yêu phải một người tính tình trẻ con, ương bướng, ngang ngạnh, nhưng biết làm sao khi mà em lại chính là người như thế. Em biết anh yêu em nhiều lắm cho nên dù thế nào anh cũng chẳng buông tay em... Yêu em anh có mệt lắm không, khi mà suốt ngày em chỉ nũng nịu và muốn được anh cưng chiều. Yêu em có mệt lắm không, khi mà con người em hay giận dỗi vô cớ, lắm lúc lại khiến anh phiền lòng.

Có thể bạn muốn xem