Những stt ngọt ngào và lãng mạn nhất về tình yêu

Những stt ngọt ngào và lãng mạn nhất về tình yêu "Tình yêu, rất có thể là biến cố khó kiểm soát nhất trong đời, cũng chính vì thế mà nó khiến con người ta ngây ngất."  "Biết không? Trái tim của người đàn ông chỉ có một, anh đã cho em, thì không thể cho người khác"  Anh đố cô: ...

"Tình yêu, rất có thể là biến cố khó kiểm soát nhất trong đời, cũng chính vì thế mà nó khiến con người ta ngây ngất." 

"Biết không? Trái tim của người đàn ông chỉ có một, anh đã cho em, thì không thể cho người khác" 

Anh đố cô: 

Nếu quả trứng với hòn đá rơi vào đầu em, thì cái gì đau nhất? 

- Hahaha, đương nhiên là đầu em đau nhất rồi. 

Anh lắc đầu: 

- Con tim anh đau nhất.  

" Hóa ra, điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này là cuối cùng anh cũng gặp được em vào ngày ấy, tháng ấy, năm ấy. " 

"Sinh mệnh của tôi, tự do của cô ấy. Tôi chọn tự do của cô ấy;

Tự do của cô ấy, sinh mệnh của cô ấy. Tôi chọn sinh mệnh của cô ấy". 

"Cậu là thanh xuân của tớ, là cuộc gặp gỡ đẹp nhất trong đời. Cám ơn cậu đã đi qua câu chuyện của tớ." 

 Anh tự hỏi đời này, chưa từng để ý đến ai. Em muốn điều gì, anh chỉ hận là không thể mang đến trước mặt em được, Anh đối với em như thế nào, anh cứ nghĩ em hiểu rõ. anh đã hạ quyết tâm, chỉ cần em còn sống thì em phải là của anh…" 

Tuy không phải lần đầu tiên tôi nói yêu em, nhưng với tôi… nó vẫn thật là trọng đại, em có lẽ chẳng biết, chẳng biết là tôi lại quan trọng hóa 1 câu nói đến thế đâu em nhỉ? 

Tôi yêu những ngày như thế này! Đưa em về đến nhà rồi mà còn đứng nói chuyện với em mãi trước cửa, chẳng muốn chia tay . Tôi thơm nhẹ lên tóc em, hôn nhẹ lên vành tai … Và đổi lại được em hôn khắp mặt ,hôn lên má, lên cổ đến cả trăm cái, son dưỡng son màu làm hồng hết cả cái má đang lạnh cóng vì ngấm mưa phơi gió…, Tôi thì thầm ANH YÊU EM khiến em nóng bừng cả mặt, chỉ biết cúi mặt xuống cười cười. 

Tôi biết cô hận tôi, tôi cũng hận tôi, hận tôi vì cái quái gì lại yêu cô như vậy?

Nếu không thể yêu nhau, thì ít nhất, cũng để cho em và tôi quyền được ôm lấy nhau, chìm trong không gian của nỗi nhớ, phải không, phải như vậy không? Có lẽ vậy…

Năm năm trước anh không có khả năng giữ em lại nhưng năm năm sau anh đã có rồi. Em mà dám rời xa anh, anh sẽ không để em được sống yên.” 

Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim. 

Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em. 

Anh đã có những kỷ niệm đẹp những ngày tháng qua cùng em. nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong anh. Vì vậy đừng bao giờ nói lời chia tay với anh … em nhé. Em ko muốn anh đau khổ thì cách duy nhất là đừng bao giờ rời xa anh. 

  

Em yêu – hãy chỉ cho anh biết anh phải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh bắt đầu bằng cách nói ” Anh yêu em”.

Tôi yêu em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho em. 

Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Anh có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì anh luôn có nhiều Fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Là 1 chính trị gia quyền lực ư? Không gì tuyệt vời hơn vì đó là giấc mơ của nhiều cánh đàn ông bọn anh. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên anh không còn em nữa. 

Trong giấc mơ, cuối cùng cô đã thấy nụ cười của anh, đúng là gợi cảm, quyến rũ tới mức khiến tim cô đập rộn ràng. 

", anh ấy là toàn bộ thời thanh xuân trong kí ức của tôi." 

 ''Đương nhiên em sợ anh, anh thích em như vậy, anh nghĩ hết mọi cách để tiếp cận em, nghĩ hết mọi cách để lấy lòng em, nghĩ hết mọi cách để giúp đỡ em. Em sợ có một ngày chính mình sẽ cảm động, sẽ thích anh, sẽ yêu anh." 

Thực ra anh cũng chỉ hy vọng người con gái anh yêu, bình thường mà yếu đuối, không cần việc gì cũng tự mình gánh vác, khi có việc gì xảy ra, đều có thể có người giúp cô ấy che chắn trước mưa bão, có người dùng hết sức mình để bảo vệ cô ấy, yêu thương cô ấy. Anh chỉ hy vọng em có thể an nhàn mà hạnh phúc, cùng với người em yêu, sống yên ổn hết nửa đời còn lại. Anh không cần em phải dũng cảm, anh chỉ cần em hạnh phúc”.  

    

"Nếu có một ngày, người phụ nữ anh yêu mang đến nỗi đau như thể lột da rút gân cho anh. Anh sẽ làm gì?"

"Nếu đó là người phụ nữ tôi yêu, vậy thì tôi chỉ có thể... can tâm tình nguyện."

"Anh không bận tâm đến việc chờ đợi, chỉ cần người cuối cùng anh đợi được chính là em." 

"Sẽ không bao giờ em biết được tình yêu đích thực cho đến khi anh hiện diện trong cuộc đời em"

Nếu lần tới anh vẫn không chấp nhận em, em sẽ im lặng, nhưng vẫn sẽ không ngừng nhớ anh, yêu anh, chờ anh,quan tâm anh, cho đến một ngày anh nói rằng “ Em thật phiền phức, nhưng anh yêu em”

Cả đời này anh không hề biết cảm giác nhớ một người, nửa đêm tỉnh dậy, đột nhiên nhớ em. Cho dù anh ở đâu, cho dù là ở nơi nào, anh cũng nhớ đến em. Cuối cùng anh gọi điện cho em, vừa nghe thấy giọng nói em anh lại yếu lòng, mỗi lần anh đều nghĩ, đây sẽ là lần cuối cùng, lần cuối cùng anh gặp em, lần sau anh sẽ không gọi điện cho em nữa, anh phải quên em.” 

"Em yêu cách anh thuộc về em giữa đám đông người qua." 

Lời kết: Hãy cứ đem trao những gì ngọt ngào nhất cho tình yêu của cuộc đời mình khi còn có thể, chỉ cần là chân thành, mọi lời nói đều hóa yêu thương và mang đến hạnh phúc cho chúng ta. Những thanh âm ấy kì diệu lắm đấy, nhẹ nhàng mà như phương thuốc thần kì hóa những trái tim khô cằn hoang dại thành dài đồng hoa đầy hương sắc, khi đó, tình yêu mới là hạnh phúc bất tận. 

Có thể bạn muốn xem