Những Stt lãng mạn Em mượn lời nói dối tháng Tư để bày tỏ, anh hiểu không?

Những Stt lãng mạn Em mượn lời nói dối tháng Tư để bày tỏ, anh hiểu không?   Tháng tư mang đến những cơn mưa lạnh đến se lòng, những cơn gió mơn mơn nơi đầu lưỡi, là vị ngọt ngọt, chua chua, cay cay của hương đồng gió nội. Tháng tư tất bật vội vã hối hả như sợ quên điều gì, như sợ nhớ điều gì. Người con trai tháng tư, là một chút tin yêu, một chút êm đềm, một chút vấn vương, là bờ vai vững chãi, ánh mắt trìu mến, nụ cười ấm áp, là chút gì để nhớ, để thương, để khắc khoải và để ai đó không thể nào quên... em yêu anh là thật, chàng trai ạ.      Chào! Tháng Tư…. ~* Tháng bắt đầu bởi những lời nối dối pha chút chân thành… Chào ngày của những lời nói dối ! Chào ngày của nỗi lòng được thổ lộ dưới vỏ bọc an toàn ! Chào ngày của những lời...
quảng cáo

 

Tháng tư mang đến những cơn mưa lạnh đến se lòng, những cơn gió mơn mơn nơi đầu lưỡi, là vị ngọt ngọt, chua chua, cay cay của hương đồng gió nội. Tháng tư tất bật vội vã hối hả như sợ quên điều gì, như sợ nhớ điều gì. Người con trai tháng tư, là một chút tin yêu, một chút êm đềm, một chút vấn vương, là bờ vai vững chãi, ánh mắt trìu mến, nụ cười ấm áp, là chút gì để nhớ, để thương, để khắc khoải và để ai đó không thể nào quên... em yêu anh là thật, chàng trai ạ. 

 

Những Stt lãng mạn – Em mượn lời nói dối tháng Tư để bày tỏ, anh hiểu không?

 

Chào! Tháng Tư….

~* Tháng bắt đầu bởi những lời nối dối pha chút chân thành…

Chào ngày của những lời nói dối !

Chào ngày của nỗi lòng được thổ lộ dưới vỏ bọc an toàn !

Chào ngày của những lời tỏ tình không cần đc đền đáp !

** Và mong chờ cái kết thúc với giọt nước mắt xen lẫn niềm vui……!! 

  • Status chênh vênh Có những ngày buồn như thế...

Tháng 4 về với những cái nắng hanh hao vàng và những cơn mưa rào bất chợt, em ngẩn ngơ nhìn những cánh hoa rơi. Những bông hoa xoan trăng trắng, tim tím vô tư nở, vô tư buông lặng lẽ bên đường. Có chút gì tiếc nuối bởi màu hoa man mác? Tiếc nuối vì lời thổ lộ… vào một ngày tháng 4… 

 

Tháng tư νề, gió hát mùɑ hè

Có những chân trời xɑnh thế

Mâу xa νời, nắng xɑ νời

Ϲon sông xa lững lờ trôi

Nắng nhẹ nhàng, mâу trắng nhẹ nhàng

Hát giấc mơ nào xɑ lắm

Em mong chờ, mãi mong chờ

Bao nhiêu νẫn cứ đợi ɑnh

Mơ, ℮m mơ, mơ νề con đường nhỏ

Quanh co lối mòn hoɑ dại nở

Chỉ mình ℮m bên ɑnh, bên ɑnh 

  • Status tâm sự viết cho tâm trạng của những cô gái đã từng bị tổn thương

 

Những Stt lãng mạn – Em mượn lời nói dối tháng Tư để bày tỏ, anh hiểu không?

 

Tháng tư về rồi, thời gian đã trôi nhanh.

Tinh yêu cháy khát một vành môi dịu ngọt

Có héo úa hay xanh xao , vàng vọt?

Hãy đợi em về tưới những giọt yêu thương. 

 

 Tháng 4 về bằng màu trắng thuần khiết tinh khôi của hoa Lily nhưng anh có biết ý nghĩa của nó không? Người ta nói đó là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, lòng chung thuỷ và sự bao dung, cao thượng vì ẩn sau nó là một truyền thuyết bi thương vô cùng. Anh có muốn nhận bó hoa Lily đẹp nhất từ em không? 

 

Những Stt lãng mạn – Em mượn lời nói dối tháng Tư để bày tỏ, anh hiểu không?

 

Này em có nhớ tháng Tư

Gió giao mùa hát tình ca phố

Hoa loa kèn chen nhau xoè nở

Vạt nắng trong hong vỡ những ưu phiền

Tháng Tư mềm như một nụ hôn êm

Ngày đi qua nụ cười hiền con gái

Ta ngoái trông một khoảng trời vụng dại

Níu ban mai cho gió đếm tuổi mình 

 

Tháng 4 dạo đầu bằng một ngày nói dối, ngày mà cả thế giới được tự “cho phép” mình lừa gạt người khác. Thế nhưng anh đến, chầm chậm dịu êm, rất chân thành nhưng cũng cháy bỏng đam mê.

Chàng trai của em ngày xưa mang ánh mắt dịu dàng của cơn nắng nhè nhẹ đầu tháng 4, những cũng đầy mãnh liệt và nồng say như cơn mưa bất chợt.

  •  Hãy gửi trọn nỗi cô đơn của bạn trong những Stt buồn nhất

Tháng 4 à, chào tháng 4 nhé, chẳng nhẹ nhàng tẹo nào phải không? Dữ dội và nhói đau lắm. Nhưng… tớ sẽ ổn thôi, tháng 4 sẽ mang lại cho cả cậu và tớ những yêu thương và niềm vui mới. Tháng 4 vẫn sẽ bước đi một mình, cậu cũng vẫn đi con đường không còn có tớ. Nhưng tớ sẽ cố gắng để tất cả những gì của tháng 4 được yên bình và ngủ yêndù biết sẽ chẳng bao giờ quên được những yêu thương đầu đời. Dữ dội quá, những đó là kí ức của tớ, tớ sẽ cất giấu cho riêng tớ. Chẳng san sẻ cho ai đâu, trái tim đau và ngột ngạt lắm rồi. 

 

Lời kết: Chúng ta đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng tâm thế của mình để chờ đón tháng Tư, chờ đón cái ngày có thể nói ra hết những tâm tư dồn nén bằng sự bảo hộ của ngày nói dối. Thế nhưng liệu người ấy có thể hiểu được không, cảm nhận được không khi những tâm tình thầm kín bộc bạch vào một ngày tháng 4 ấy? Hãy tin rằng sự chân thành có thể đánh bại mọi sự nghi hoặc.