Những Stt hay và buồn nhất diễn tả tâm trạng khi mưa rơi

Những Stt hay và buồn nhất diễn tả tâm trạng khi mưa rơi Em yêu anh tình yêu sáng trong nơi tâm hồn Nhìn ai kia bên anh cùng câu ái ân trao người Một mình em nơi đây nhịp con tim cô đơn Thương nhớ anh em khóc thầm trong tiếng mưa Chờ anh trong cơn mưa.... Xoè tay đếm lấy những...

Em yêu anh tình yêu sáng trong nơi tâm hồn

Nhìn ai kia bên anh cùng câu ái ân trao người

Một mình em nơi đây nhịp con tim cô đơn

Thương nhớ anh em khóc thầm trong tiếng mưa

Chờ anh trong cơn mưa....

Xoè tay đếm lấy những kỉ niệm vui lúc bắt đầu ,

Hai bàn tay vẫn chưa đếm hết đã thấy nỗi sầu ...

Giữa ngày nắng trong xanh một mình em ước muốn cơn mưa ,

Giống cơn mưa khi xưa ta tựa vào nhau .

Lắm lúc có cảm giác....

bản thân cứ đứng tần ngần ở ngã ba đường trong khi người người đều đã có sự lựa chọn, đã đi... Được đời cho một vài ngày nắng rồi cứ mưa triền miên dai dẳng.

Nhưng mưa sẽ còn nhiều hơn thế - tự nhủ. Và tốt nhất là tự sắm, tự chế một cái ô mới, tốt hơn, hoành tráng hơn, chứ đừng trông mong xin đời tạnh mưa.

Tình yêu và hạnh phúc giống như những hạt mưa vậy. Trông thấy nhiều nhưng đưa tay giữ lấy chúng thật khó.

Vạt áo đã muốn tay anh một lần níu kéo

Ướt đẫm cơn mưa chiều nay

Mà chẳng thấy đôi tay mềm ấy

Một niềm nhớ hoang đường

Biết đến khi nào tan thành mưa

Lại tìm kiếm trên con đường xưa

Tìm nơi nào em có anh?

Tình yêu...

giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.

Một cơn mưa rào còn hơn những ngày mưa phùn ảm đạm. Cũng giống như việc cứ khóc to lên, sẽ thoải mái hơn nhiều việc cố tỏ ra mình can đảm, mạnh mẽ rồi lừa gạt bản bản thân…

Có những đêm mưa nhiều như nước mắt

Là em đang khóc, phải không em ?

Có phải em khóc rồi ngủ quên

Để chợt tỉnh giấc trong nỗi nhớ.

Nếu tôi không thể tìm thấy mưa thì xin mưa hãy đi tìm tôi, hãy tưới mát hồn tôi vì từ rất lâu rồi nó đã cằn cỗi héo úa sắp lụi tàn.

Không hiểu sao

Tôi từng cảm thấy rất vui khi nhìn thấy mưa, nhưng không biết từ bao giờ, trong tôi mưa giờ đây chỉ còn lại những vụn vỡ của 1 mối tình.

Anh à,

Em sẽ đi dưới mưa không còn sợ ướt, vì em đã có chiếc ô mạnh mẽ của riêng mình.

Không có gì là mãi mãi, đến mưa còn chóng tạnh khi mây ít thì huống hồ tình yêu cũng chóng nhạt phai nếu chưa đủ sâu đậm, phải không anh?

Ở nơi em

mấy hôm nay trời mưa, mưa rả rít làm lòng em buồn, nỗi buồn mà anh sẽ chẳng bao giờ hiểu được. Em đã thôi không còn tin vào những lời hứa, thôi không còn cười hạnh phúc khi nghe anh nói lời ngọt ngào, bởi lẽ trông nó bây giờ có vẻ miễn cưỡng lắm. Tình yêu của anh giống mưa quá, lúc đầu thì ào ào mạnh mẽ, càng lâu thì lại thưa thớt và yếu ớt, sau cùng mưa để lại những nhớp nháp bùn đất làm người khác phát bực. Anh cũng thế, cũng từng yêu em mãnh liệt và sâu đậm, càng về sau thì lại nhạt nhẽo và vô vị, cuối cùng anh để lại trong em là muôn vàn sự nghi ngờ và tuyệt vọng. Em mệt, đến lúc nào thì mưa thôi rơi, chắc lúc ấy em cũng thôi hi vọng. Em buông nhé anh!

Là bao nuối tiếc lẫn ngọt ngào

Ngày ta mới gặp nhau nghe câu xin chào

Ngày anh nói rằng anh yêu em một cách chân thành khiến đôi mi em rưng rưng

Ngoài trời mưa đang rơi tí tách

Và cơn mưa đang rơi đang tí tách

Từng hạt mưa rơi nơi ấy nói thay lòng em nơi đây.

Có cơn mưa nào ghé qua làm tim em vụn vỡ

Có cơn mưa nào bỡ ngỡ làm tan nát cuộc tình ta

Tại sao?

Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế. Ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.

Có một vết thương lòng không bao giờ nguôi ngoai , chỉ chờ một cơn mưa ngang qua là mọi cảm xúc vỡ oà. Mưa, luôn làm cho mọi thứ trở nên nhạt nhoà, còn nỗi nhớ thì cứ rộng ra. Mưa hôm nay hiền nhưng cớ sao vẫn cứ dội ào ào vào lòng. Hôm nay trời có mưa lặng lẽ nhưng không vô hình.

"Mưa vẫn thế khi mãi bên nhau. Mưa vẫn hát trên tóc em diu dàng. Mưa khóc lạnh lùng khi buồn và nhớ thương em rất nhiều. Mưa có biết đợi chờ nhớ mong. Mưa có thấy vòng tay đón em mỗi lần. Mưa có trên làn môi em rung có nhau trong chiều mưa.

Mình tay trong tay…”

Mưa lại rơi và anh lại nhớ em nhiều hơn, anh vẫn là cơn mưa của em, bên cửa sổ, dù cho em không cần nó nữa, dù cho nó buồn nhưng nó vẫn sẽ ở đó,…

Dù cả thế giới này quay lưng lại với em, thì cơn mữa đó vẫn sẽ mãi ở đó, vẫn sẽ dõi theo em, và một lúc nào đó khi em quay lưng lại, em sẽ thấy cả cơn mưa…”

Nhìn theo bóng dáng khuất xa trong màn mưa ấy.

Giọt nước mắt ai rơi trong lưng chừng.

Vì gió mưa trong đêm tơi bời nghẹn ngào khóe môi.

Đừng khóc khi đêm vỡ tan

Đợi chờ khi ngàn mưa gió qua.

Bờ môi sẽ hân hoan lời ca.

Cần một lời yêu từ trong tiếng mưa.

Để trái tim em vụn vỡ.

Chạm vào mưa chạm vào tiếng mưa.

Niềm đau có bóng anh nhạt thưa.

Chợt nhận ra giọt nước mắt em…. vô tình.

….Đến khi mưa ngưng trên ngón tay, phải chăng em vô tình...

Đêm nay,

tôi vội vã đi dưới bóng mưa vội vã. Nhưng đi đâu? Tôi cũng không biết nữa… Đi cho tròn hết những vòng xe… Đi cho biết dòng đời đang cuộn mãi đầy vơi. Đi cho biết mưa buồn như một cuộc tình cay đắng…

Mưa rơi.

Nghe thật chơi vơi. Từ giọt nhỏ vào hồn. Nhức nhối. Vậy mà ta vẫn thích một mình đi dưới những cơn mưa… Vì cái gì cơ chứ? Không biết nữa! Hay chỉ vì trong đó có những giọt mưa?

Lời kết: Mưa là thế đấy, cứ vô tư tí tách ngoài hiên vắng mà không hay có một đôi mắt lạc lõng cô đơn đang nhìn về nơi xa xăm như chờ mong một hình bóng quen thuộc, dù biết, đó là vô vọng. Tiếng mưa xối xả dội vào lòng như kí ức ùa về mang theo những rung động còn nguyện vẹn, để rồi nỗi nhớ tràn ngập, lan tỏa. Hóa ra mưa chẳng thể rửa trôi tất cả, chẳng thể cuốn đi những yêu thương vô tận, chẳng thể cản bước chân ra đi của ai đó từng hẹn thề bên nhau, mà mưa cũng chẳng đơn giản là mưa, vậy mưa là gì trong mỗi chúng ta?

Có thể bạn muốn xem