Những Stt gửi em: Ta hãy trân trọng những gì mình đang có em nhé

Những Stt gửi em: Ta hãy trân trọng những gì mình đang có em nhé Trong khi bạn hạnh phúc bạn có biết bao người đang cô đơn họ cũng ước cho mình một nửa trái tim của mình nhưng họ vẫn lạc lõng trên dòng người xuôi ngược. Những đôi yêu nhau không thể đến được với nhau họ vẫn chọn cách này hay...

Trong khi bạn hạnh phúc bạn có biết bao người đang cô đơn họ cũng ước cho mình một nửa trái tim của mình nhưng họ vẫn lạc lõng trên dòng người xuôi ngược. Những đôi yêu nhau không thể đến được với nhau họ vẫn chọn cách này hay cách khác làm người mình yêu không phải chịu tổn thương. Bạn có rồi lại đánh rơi hạnh phúc mình đang có. Hãy một lần đặt vị trí đối phương bạn sẽ hiểu nếu bạn tổn thương vì điều ấy thì họ cũng vậy. 

Hạnh phúc đẹp như viên đá pha lê vì thế đừng để viên đá pha lê ấy vỡ bạn nhé lúc đó người tổn thương không ai khác chính là bạn. Chúc những ai đang yêu, sẽ yêu và đã yêu sẽ luôn viên mãn với hạnh phúc mình đang có. 

Cuộc sống này ngắn ngủi lắm chẳng mấy chốc mà chúng ta sẽ già mất thôi, hãy để mình còn lại những kỷ niệm đẹp nhất, anh không hối tiếc vì đã gặp em, anh chỉ trách mình sinh ra vốn đã chẳng thuộc về nhau. Những năm tháng thanh xuân khi còn đẹp nhất, cái tuổi đôi mươi đầy mơ mộng ấy em đã dành trọn cho em rồi, vì thế xin em hãy trân trọng lúc mình còn có nhau nhé, anh đã từng nghe có người nói " nếu không trân trọng những gì mình có, thì sẽ đánh mất những gì mình đang có". 

Vì sao chúng ta không biết trân trọng những gì mình đang có? Bởi vì chúng ta nghĩ rằng còn có thể gặp lại nhau, còn có dịp nói lời chào tạm biệt, còn có cơ hội nói tiếng xin lỗi mà không hề biết rằng chỉ một lần chia tay là không bao giờ gặp lại nữa, một tiếng thở dài biết đâu lại là hơi thở cuối cùng trên cõi đời này?  

Stt dãi bày tâm sự Cảm ơn anh quá khứ của em

Cuộc sống luôn công bằng, không cho không ai và cũng không vô tình lấy đi của ai bất cứ điều gì mà không có sự bù đắp, trả giá. Đừng cảm thấy mình mất tất cả hay có tất cả mà không suy nghĩ cho những người xung quanh. Sẽ đến một lúc nào đó, bạn phải bật khóc, nhưng không vì một lý do nào cả. Đó là lúc bạn nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều thứ và không bao giờ lấy lại được chúng nữa.

Hãy giữ gìn và trân trọng những gì đang có, kể cả những lỗi lầm đã qua, vì sẽ có lúc bạn cần đến chúng, phân tích và học hỏi để không mắc lỗi khi bước tiếp trên con đường tiếp theo.

Hạnh phúc thật ra chẳng quá đỗi xa xôi như người ta vẫn nghĩ, chỉ bởi vì chúng ta không biết cách trân trọng mà thôi. Người ta thường nói "có không giữ, mất đừng tìm", vậy nên đừng bao giờ làm những điều khiến chúng ta phải hối hận về sau. Hãy nhớ rằng hạnh phúc luôn dành cho những người biết nâng niu và hiểu được giá trị của tình yêu! 

Hương vị của tình yêu ai có thể nếm mới biết trong đó ngọt ngào hay đắng cay thế nào. Có yêu nhau mới biết ghen, biết giận. Nếu không yêu thì điều đó là không bao giờ tồn tại. Hãy trân trọng và bảo vệ tình yêu của mình. Đừng để đánh mất, vì một khi đánh mất sẽ không tìm lại được.  

Stt cho cảm xúc chênh vênh Trong tim anh vẫn luôn tồn tại một hình bóng khác

Tôi cũng đã đánh mất tuổi trẻ với tình yêu đẹp đó, không thể tìm lại và làm bạn được với nhau. Vì tuổi trẻ ai cũng có một lần, hãy quý báu mà dành trọn trái tim cho ai đó... 

Tình yêu là thứ hạnh phúc mà ai cũng kiếm tìm, là thứ niềm đau đắng ai cũng sợ mắc phải. Nhưng hãy cứ yêu đi. Dù mới hay cũ, lần đầu tiên hay lần thứ n, dù đã từng vấp ngã... cũng vẫn cứ hãy trân trọng và yêu cho trọn vẹn. 

Chẳng thể phủ nhận rằng, những kẻ hời hợt trong tình yêu sẽ ít bị dày vò, đau khổ khi cuộc tình tan vỡ. Nhưng cũng chính bởi vậy, mà ít ai trong số họ nhận ra được giá trị của tình yêu 

Mỗi nguời bước vào cuộc đời ta không đơn giản chỉ là vô tình, dù họ bước nhanh hay chậm, hay mãi mãi dừng lại bên ta thì cũng đều do duyên số cả. Yêu hết mình, và khi họ ra đi, cũng níu kéo thật nhiều. Để tình yêu  khi bắt đầu hay kết thúc đều là trọn vẹn. Dù có mất đi, dù có không bao giờ quay trở lại nữa thì ta cũng chẳng phải nuối tiếc điều gì....

Những Stt viết cho người thứ ba Tôi nhường anh ấy cho cô đấy

Tình yêu của tôi như một trò đuổi bắt, mà người rượt đuổi vẫn luôn là tôi. Khi có tình yêu của anh tôi đã không biết trân trọng. Tôi biết mình đã sai nhưng hối hận đã quá muộn màng. Trong cuộc chơi này người đáng trách là tôi, kẻ thua cuộc cũng là tôi.

Rồi sẽ có muôn ngàn lựa chọn thứ hai xuất hiện, nếu chúng ta không đủ kiên tâm, không đủ niềm tin, thiếu mất can trường... chắc chắn thứ chúng ta đánh mất rất lớn...hãy thật mạnh mẽ và tin tưởng để gìn giữ những gì mình đã chọn, nếu không chúng ta sẽ phải hối tiếc cả một đời... 

Lời kết: Em ạ, cái gì bắt đầu đều ngọt ngào như nhau... khi yêu thương qua đi, con người ta bắt đầu trở lại quỹ đạo cũ, cảm xúc nào rồi cũng có ngày mờ nhạt... thay vào đó thứ tình còn lại là nghĩa... nghĩa của bao nhiêu ngày kề vai sát cánh, của những ngày tuổi trẻ em đã dành hết yêu thương cho một người, nghĩa của niềm tin, của chân thành mỗi ngày chúng ta gom góp để xây nên một thứ tình bền chặt... Cớ chi em vì một phút yếu lòng mà đánh đổi tất cả...

Có thể bạn muốn xem