Những Stt đong đầy niềm tin Mình yêu lại từ đầu có được không anh?

Những Stt đong đầy niềm tin Mình yêu lại từ đầu có được không anh? Em đã thấu thứ tình cảm mầu nhiệm đó rồi... A đã bên em sáu năm.... Hãy để em là người làm anh thấy bình yên.... Hãy để em bù đắp sự chân thành của anh .... Và SONG NGƯ À, MÌNH YÊU LẠI TỪ ĐẦU ... Đựơc không anh?...

Em đã thấu thứ tình cảm mầu nhiệm đó rồi... A đã bên em sáu năm.... Hãy để em là người làm anh thấy bình yên.... Hãy để em bù đắp sự chân thành của anh .... Và SONG NGƯ À, MÌNH YÊU LẠI TỪ ĐẦU ...

Đựơc không anh?

Mình yêu lại từ đầu được không anh?

Đã nhiều hơn một lần em muốn nói với anh như vậy. Hơn một lần, bởi em chẳng thể nào đếm hết được, nhớ hết được những suy nghĩ ấy trong đầu em. Mọi thứ dường như vẫn luôn thường trực trong em những nhớ nhung hạnh phúc. 

Nếu mình lấy nhau, điều mà cả đời này em muốn làm nhất chính là toàn tâm toàn ý yêu anh... Vì thế, nếu một ngày mình chán nhau. Hãy nhắm mắt... Chứ đừng buông tay.

Mình yêu lại từ đầu được không anh? Hãy cứ yêu nhau như những ngày xưa ấy. Ngày mà anh và em nhiều ngây thơ vụng dại. Chỉ biết trao yêu thương qua cái nắm tay thật vội. Rồi lại cuống cuồng buông tay ngại ngùng 

Hôm nay, sau bao tháng ngày biến mất khỏi cuộc đời em. Anh lại quay về và nói với em rằng “Mình yêu nhau lại từ đầu được không em?” Anh nói nghe sao quá dễ dàng. 

Đôi dòng Stt xao xuyến Tháng tư sắp qua đi còn nỗi nhớ trong em chưa vơi bớt

Con người ai cũng có lúc sai lầm, em hãy bỏ qua cho anh, coi như đó là sai lầm duy nhất trong cuộc đời này, là điều anh làm tổn thương em duy nhất. Anh sẽ không bao giờ làm thế nữa, nhất định sẽ không có lần hai. Được không em? Hãy để anh quay về, một lần này thôi em nhé! 

Cái gì thuộc về mình sẽ là của mình, cái gì đến, nó sẽ đến, thực lòng em biết mình yêu anh rất nhiều, em đã vượt qua cả lòng tự ái của chính bản thân em nhưng anh ơi, đừng đẩy em ra xa anh thế.

Mình yêu nhau lại từ đầu được không anh?  

Em muốn nói với anh một câu em yêu anh và chúng mình hãy làm lại từ đầu anh nhé! Em không làm bạn và không muốn làm bạn với anh. Em muốn chúng ta trở lại như trước, anh là người em yêu và quan trọng đối với em sau bố mẹ và gia đình. 

Có phải em quá ích kỉ không anh? Nhưng mà điều đó là quá xa vời, thật chuyện của chúng mình chỉ được đến thế thôi sao anh? em muốn nói với anh một câu em yêu anh và chúng mình hãy làm lại từ đầu anh nhé!

Đối với em, khi chúng ta còn cần nhau, thì đừng vì lí do gì mà buông tay hay đẩy nhau ra xa, điều đó thật ích kỷ. Khi trái tim vẫn nhắc em quay về phía anh, em sẽ không ngần ngại nói “chúng ta làm lại từ đầu”.  

Đôi dòng Stt cho anh Mất em rồi anh có đau lòng không?

Chán rồi thì buông tay nhau chứ nhỉ? Không, em sẽ không làm thế ngay đâu. Anh đừng nghĩ là em níu kéo. Chỉ là chúng ta cần cho nhau thời gian. Lúc này chúng ta chỉ nên quay lưng về phía nhau.  Khi ấy, nếu trái tim giục lí trí quay đầu lại, anh hãy quay lại ngay nhé. 

Mình yêu nhau lại từ đầu đi. Coi như chúng ta chưa từng nói lời chia tay, được không? 

Chúng ta yêu nhau cũng có vui, buồn, hờn, giận, cũng có những lúc hai bàn tay đang nắm chặt chợt buông ra để rồi trượt khỏi đường ray. Em nghĩ mình đủ nhạy cảm để nhận ra tình yêu vẫn còn, em không muốn để lỡ mất anh. Anh nghĩ sao nếu chúng ta còn có thêm một cơ hội nữa?

Mình yêu lại từ đầu được không anh? Biết bao lần đi qua con đường ấy, biết bao lần em ao ước được gặp lại dáng hình quen thuộc vẫn đợi em như ngày xưa, biết bao lần em muốn níu tay nắm vội nhưng rồi khoảng không trước mắt khiến em bừng tình.

Làm lại từ đầu nhé anh? Không phải vì em sợ cô đơn, mà là vì anh đã trở thành một cái gì đó quan trọng lắm trong cuộc sống của em. Nếu rời xa anh, em có thể sẽ vẫn sống tốt, nhưng em tin là mình sẽ chẳng còn vui vẻ được như trước đây nữa. 

Anh và em, cả hai chúng ta đã có một quãng thời gian dài để suy nghĩ về những gì đã qua. Không hẳn là bồng bột như trước đây nữa, mà đã qua chia ly, chín chắn hơn rất nhiều rồi.

 Nếu như bây giờ em muốn quay lại, liệu anh có đồng ý không? 

Chỉ cần vẫn còn yêu em, chỉ cần chấp nhận hàn gắn và trở lại, chúng ta vẫn sẽ có thể cùng bắt đầu một con đường mới, có được không anh?  

Mình yêu lại từ đầu được không anh? Đã qua những đổ vỡ mới thấy quý giá biết bao những tháng ngày hạnh phúc ấy. Em biết đâu là hạnh phúc đích thực của đời mình, là bến đỗ bình yên luôn chờ đợi em dù thế nào đi nữa. 

Những Stt chất chứa sự thổn thức Xin anh đừng đi

Biết đâu cả em và anh đều không thể yêu ai khác. Biết đâu mình sẽ gặp lại nhau, hai con tim lại thổn thức lời yêu thương như thuở ban đầu. Biết đâu anh sẽ nhìn vào mắt em và nói: “Mình yêu lại từ đầu, em nhé!”. Và chúng ta sẽ lại là của nhau… 

Lời kết: Người ta thường nói những người yêu nhau dù cách xa tới mấy rồi cũng có một ngày họ trở về với nhau. Nếu đã có duyên thì tại sao lại phải chịu sự cách xa. Dù trái đất có rộng lớn tới đâu, nếu có tình yêu chúng ta vẫn sẽ tìm thấy được nhau.

Có thể bạn muốn xem