Những stt đầy yêu thương gửi đến mối tình đầu của tuổi thanh xuân

Những stt đầy yêu thương gửi đến mối tình đầu của tuổi thanh xuân Người mà bạn yêu thời trung học có lẽ là người bạn yêu nhất cả cuộc đời này. Là đoạn tình cảm không có cái ngây ngô của thời tiểu học, không có sự mập mờ của thuở ban đầu, không vương lợi ích của thời đại học, không vướng...

Người mà bạn yêu thời trung học có lẽ là người bạn yêu nhất cả cuộc đời này. Là đoạn tình cảm không có cái ngây ngô của thời tiểu học, không có sự mập mờ của thuở ban đầu, không vương lợi ích của thời đại học, không vướng hiện thực tàn khốc của xã hội bây giờ. Thứ tình cảm đó chỉ mang cảm xúc chân thật nhất từ nội tâm của cả hai người."

Status sâu sắc viết về ý nghĩa của một tình yêu đích thực : yêu là cùng nhau hoàn thiện bản thân

Đúng vậy, con người có ai không một lần ngốc như thế. Trên đời này luôn có một người khiến trái tim ta rung động đến hồ đồ, yêu sống yêu chết, dù xương cốt thành tro cũng không hết nhớ nhung. Đó gọi là mối tình đầu.

{Vận đào hoa của Tiểu Mật}

Điều đáng sợ nhất khi chia tay mối tình đầu, không phải là mất đi người đó, mà là khi mất đi người đó, chúng ta cũng đồng thời mất đi dũng khí và lòng tin để yêu thêm một người khác.

Mối tình đầu, không chỉ nhẹ hơn năm tháng. Mà còn nhẹ hơn cả tiền bạc, mong manh dễ vỡ.

{Mây trên đồng bay mãi}

 

Vào những tháng năm đẹp nhất của cậu, cậu đã nhìn thấy bộ dạng xấu nhất của tớ. Nhưng lúc tớ trở nên xinh đẹp thì cậu lại đi mất rồi. Cậu biết không, bạn bè tớ đều từng nghe tớ kể về cậu. Sau này, tớ chẳng dám yêu bất cứ ai giống cậu nữa...

Mối tình đầu tiên đôi khi không phải là người mà bạn dành tặng nụ hôn đầu hay người mà bạn hẹn hò lần đầu tiên. Mối tình đầu tiên chính là người mà cho dù có gặp gỡ ai bạn cũng sẽ vô tình so sánh với người đấy. Là người mà dẫu đã cố quên biết bao lần, họ vẫn lì lợm ở lại trong tim bạn. Lúc ấy, họ mới chính là người yêu đầu tiên của bạn.

{Tình yêu là không ai muốn bỏ đi}

Cái cảm giác đó đột nhiên không hiểu từ đâu chợt ùa về trong tôi. Tôi mãi mãi không bao giờ thoát được cái vòng luẩn quẩn này - mối tình đầu của tôi. Dù có trốn chạy thế nào thì cuối cùng tôi vẫn quay trở về bên anh, bên tình yêu của cuộc đời tôi. Anh vẫn khiến cho trái tim tôi thổn thức chỉ với việc ngồi cạnh anh thế này. Tôi biết tối qua, tôi đã tự dối lòng mình khi nghĩ rằng mình đã tự do, không còn vương vấn gì với anh. Không cần biết anh đã nói hay làm gì, chỉ biết rằng cuộc đời này tôi sẽ không bao giờ quên được anh.

{Mùa hè thiên đường}

Khi còn trẻ, điên cuồng yêu thích một người, dường như là dùng hết tất cả nhiệt tình và dũng khí, nhưng rồi sau vài năm nhớ lại, lại cũng không thể nói rõ rốt cuộc là thích người ấy, hay là thích cái cảm giác thích một người kia, chỉ biết đến cuối cùng, người dắt tay cả đời, thường lại không phải người của thuở ban đầu ấy …

So với cậu của tuổi mười bảy, tớ càng thích tớ của tuổi mười bảy hơn. Năm ấy thích cậu, tớ đã dũng cảm biết bao, cũng liều lĩnh biết bao...

 

Năm đó không có quà đắt tiền, nhưng có thể bật đèn học suốt đêm để gấp hạc giấy cho cậu ấy. Lúc nắm tay thì cứ đỏ mặt mãi, còn để dành tiền tiêu vặt để mua thứ mà cậu ấy thích. Trốn trong chăn gọi điện cho cậu ấy, chỉ sợ bị bố mẹ nghe được. Tôi bắt đầu có thói quen viết nhật ký từ khi quen cậu ấy, đến giờ đã viết được bảy quyển rồi. Cậu biết không, tớ từng thích cậu nhiều lắm, nhưng cũng chỉ đành cất cậu vào trong ký ức mà thôi.

không biết vì sao bắt đầu, rồi cũng chẳng hiểu do đâu mà kết thúc.

Mối tình đầu, là những bài hát của Châu Kiệt Luân. Là ước hẹn với hoa bồ công anh. Là tình yêu rất đỗi đơn thuần. Là yêu thương trao anh từng muốn đem viết vào đoạn kết của một bài thơ. Là muốn nắm tay anh đi suốt kiếp, nhưng rồi gió vẫn đưa chúng mình mãi mãi cách xa nhau.

"Bất kì người đàn ông nào cả đời này cũng không thể quên được mối tình đầu của mình, nhưng cái đó chỉ là bản tính trời sinh, cho dù hắn thực sự còn lưu lại chút dư tình với em, nó cũng không đại biểu ý nghĩa đặc biệt gì, khoảng thời gian hắn ở cùng em rất có thể chỉ là vì nhớ lại quá khứ."

{Huyền của Ôn Noãn}

Từng đi loanh quanh khắp cả sân trường, chỉ vì muốn "tình cờ" trông thấy cậu.

Những stt hay viết về mẫu người yêu lí tưởng trong lòng mỗi cô gái

Mãi sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải của mình, chỉ là mình đã gặp vào đúng thời khắc hoa nở rực rỡ nhất.

 

Cuối cùng cũng hiểu được ý nghĩa trong bài hát "Mười năm" của Trần Dịch Tấn. Không còn là người yêu, không phải người lạ, nhưng cũng chẳng là bạn bè. Mối quan hệ cứ lửng lơ như thế, không sao gọi tên được...

Hình như cậu gầy hơn, tóc cũng dài hơn thì phải? Dáng vẻ lạ lẫm này khiến tớ cảm thấy dường như cậu đã là chuyện từ kiếp trước ấy. Thế rồi cậu gọi tên tớ, khiến tớ chợt muốn mỉm cười. Dường như chỉ vừa tan học, tớ mới đứng dưới cổng trường đợi cậu năm phút mà thôi...

Lời kết: Mối tình đầu luôn là hồi ức đẹp đẽ mà tiếc nuối nhất. Nó đẹp bởi những khi ấy ta đã yêu bằng tất cả tâm hồn tươi trẻ và trong trẻo, vô tư nhất của tuổi trẻ. Nó cũng đầy nuối tiếc bởi tuổi trẻ ấy ta đã quá bồng bột mà để lạc mất nhau. Tên của mối tình đầu viết ra chỉ khoảng vài centimet nhưng lại khiến chúng ta dùng một đời đằng đẵng để nhớ về.

Có thể bạn muốn xem