Những Stt chơi vơi Hãy cho nhau thời gian suy nghĩ anh nhé

Những Stt chơi vơi Hãy cho nhau thời gian suy nghĩ anh nhé Khi những tin nhắn khi gửi đi, rất ít khi có tin trả lời. Khi những lời nói lạnh lùng buông cho nhau chứ không ngọt ngào như ngày trước. Khi những lười nói dối được nói ra. Khi cái nắm tay không còn rung động mà chỉ là một...

Khi những tin nhắn khi gửi đi, rất ít khi có tin trả lời. Khi những lời nói lạnh lùng buông cho nhau chứ không ngọt ngào như ngày trước. Khi những lười nói dối được nói ra. Khi cái nắm tay không còn rung động mà chỉ là một nghĩ vụ của nhau khi cùng nhau bước trên con phố đông người! Vậy khi đó mình tạm chia tay nhau anh nhé! 

Hãy cứ suy nghĩ đi, và rồi anh sẽ thấy cần phải làm gì tốt nhất cho chúng ta. Và em cũng thế, em cũng suy nghĩ kỹ, yêu nhau thì không quá khó, nhưng cùng nhau vượt qua được những thử thách để đến với nhau, lấy được nhau thì là cả một quá trình. Cứ coi đây như một thử thách, nếu tình yêu đủ lớn chúng ta sẽ vượt qua và cùng hoàn thiện để đến một tương lai tươi sáng.

Mình chỉ tạm chia tay nhau thôi, anh ạ! Hai ta cần cho mình một khoảng lặng cho riêng mình. Chúng ta cần suy nghĩ thấu đáo, cần lựa chọn con đường tốt nhất cho hai ta. 

Em không chọn cách buông tay anh hoàn toàn đâu. Em sẽ để hai ta có thời gian suy nghĩ riêng về tình cảm của mình. Em sợ, nếu cứ cầm chừng tình cảm của hai ta như thế này, em sợ, em sẽ mất anh mãi mãi mãi.  

Anh nói: "Cho nhau thời gian suy nghĩ em nhé". Vâng, em hiểu nhưng em nghe thấy buồn, thấy hẫng. Em hiểu khi người con trai đã nói ra lời đó là người ta đang mệt mỏi, đang do dự lắm đây. Và họ cần suy nghĩ cho cẩn thận và họ cần khoảng lặng. 

Những Stt chơi vơi ngày mưa Có một nỗi nhớ ngự trị nơi em

"Nếu là của nhau, sẽ có lúc quay về!" Em tin vào câu nói ấy, trước giờ vẫn tin. Vậy nên em sẽ để cho anh bước đi, em cũng sẽ đi, đi để em biết em thực sự cần ai. Nếu nhận ra hai ta là dành cho nhau, chúng ta sẽ tự tìm được nhau, anh nhỉ? Và em hứa, khi hai ta gặp lại nhua, em sẽ không cho ah đi lần nữa đâu! Em hứa đấy!  

Em sợ quãng thời gian chờ đợi này, nhưng em phải chấp nhận vì nó là cần thiết. Nó là khoảng lặng để anh suy nghĩ, để em nên biết mình cần làm gì, mình thông suốt ra vấn đề. Và nếu nói dại, trường hợp xấu nhất chúng ta không đến được với nhau, anh quá mệt mỏi, anh thấy cần dừng, thì vâng, phải dừng và không níu kéo.  

Đã đến lúc em xa anh một chút. Để tìm lại những yêu thương đánh mất. Để tìm về những kỉ niệm, cảm xúc thuở ban đầu mình hò hẹn. Những thứ cảm xúc hồi hộp, bối rối mà trong vắt như giọt sương sớm mai. Vậy mà thời gian, cuộc sống và sự ích kỉ của hai đứa đã vô tình gieo rắc lên những buồn phiền.

Xa nhau chưa chắc vì người ta đã hết yêu, mà người ta cho nhau thời gian để thử thách để hiểu rằng khi thiếu vắng người kia thì chúng ta sẽ như thế nào...

Xa nhau để trân trọng nhau nhiều hơn đó cũng là việc tốt, vì xa nhau chưa chắc vì người ta đã hết yêu, mà người ta cho nhau thời gian để thử thách để hiểu rằng khi thiếu vắng người kia thì chúng ta sẽ như thế nào 

Những Stt trải lòng Hóa ra anh vẫn chưa quên được cô ấy

Đã đến lúc mình xa nhau một chút. Để biết đối với ai đó, ta thực sự có ý nghĩa. Để một ngày mình sẽ chạy về bên nhau, ôm nhau thật chặt, hôn nhau thật nồng. Để biết trân trọng những giây phút bên nhau, để hiểu và yêu thêm nhiều hơn nữa.

Một lúc nào đó nếu em thấy chán anh không muốn bên anh nữa, đừng nói chia tay nhau em nhé, chỉ là mình tạm xa nhau thôi, mình cho nhau một khoảng trời riêng một thời gian để khi quay lại chúng ta sẽ hạnh phúc hơn bây giờ.

Tạm xa nhau, đôi khi khoảng thời gian ấy lại để tốt để chúng ta có thể có những suy nghĩ chững chạc hơn, có những những quyết định đúng đắn hơn, vẫn có thể để chế độ thân mật trên mạng xã hội để mọi người vẫn tin rằng chúng ta vẫn đang hạnh phúc.

Đã đến lúc em xa anh một chút. Để không còn thấy ngột ngạt giữa những suy nghĩ rắc rối trong em mỗi ngày. Để dũng cảm đối mặt với những ngày không anh một cách vững vàng. Để tìm cho trái tim những nhịp đập bình yên, thật chậm, thật chậm, không vội vã, không âu lo.  

Những Stt viết cho anh Thanh xuân của tôi chính là cậu ấy

Nếu một ngày anh nói với em, mình tạm xa nhau em nhé. Em đừng nghĩ rằng anh hết yêu em, mà thật ra là anh sợ một khi ở bên cạnh em nhiều quá, anh lại chẳng thể làm gì được, mà chỉ ngất ngây, đắm chìm trong hạnh phúc 

Em nghĩ, chỉ có xa nhau một thời gian mới khiến chúng ta có thể bình tâm lại, mới có thể khiến anh và em nhận ra những tật xấu của bản thân, để biết trân trọng tất cả những biến cố đã vượt qua, hoặc sợi dây tình cảm đã bám chặt đến nỗi tất cả bỗng thành thói quen.

Lời kết: Tạm dừng gặp gỡ một thời gian sẽ giúp bạn nhìn nhận tình cảm, bản thân, cuộc sống của mình tốt hơn. Bạn nên tận dụng thời gian này để suy nghĩ và quyết định chín chắn, nếu sau thời gian tạm xa nhau bạn cảm thấy thực sự không hợp hoặc tìm thấy mục tiêu cần phấn đấu trong cuộc sống, kết thúc mọi thứ sớm có thể là giải pháp, miễn là bạn luôn vui vẻ, thoải mái.