Những status ý nghĩa nhất dành cho các cô gái nhân ngày 20/10

Những status ý nghĩa nhất dành cho các cô gái nhân ngày 20/10 Chỉ khi bạn trở thành một người con gái phi thường, bạn mới có thể có được một cuộc đời phi thường! Tình yêu là chuyện của hai người nhưng yêu lại là chuyện của một người mà thôi. Thế giới này có 7 tỷ người, sợ gì không tìm...

Chỉ khi bạn trở thành một người con gái phi thường, bạn mới có thể có được một cuộc đời phi thường!

Tình yêu là chuyện của hai người nhưng yêu lại là chuyện của một người mà thôi.

Thế giới này có 7 tỷ người, sợ gì không tìm được một người thích hợp hơn với bạn, đừng mãi chôn chân trong một mối tình vô vọng, mãi níu kéo một người sẽ không quay lại.

Mỗi người một đời có thể gặp được mấy người mà bản thân thực sự yêu. Lần này lui bước, có lẽ cả đời sẽ chẳng còn cơ hội nữa. Hạnh phúc trên đời này đều thuộc về những người dám chủ động nắm bắt lấy nó.

Ở trước mặt tình yêu, con gái đừng bao giờ tự hạ thấp giá trị mình xuống, cứ quấn quít, bám riết lấy một người con trai từng từ chối bạn, bạn làm vậy chỉ khiến người ấy thêm coi thường bạn mà thôi.

Người đàn ông đầu tiên sẽ dạy bạn yêu đương tình sầu, người đàn ông cuối cùng bên bạn đến cùng trời cuối đất. Con gái, đáng trân trọng nhất phải là người đàn ông cuối cùng, chứ không phải người đàn ông đầu tiên.

Nếu không muốn hẹn hò với một người, đừng nhận lời đi chơi, đi ăn, đi uống cafe với người ta, dù nó chẳng đáng giá là bao. Nếu không thể tiến thêm, và không thể cho người ta hy vọng nào, như thế là lãng phí tiền và tình cảm của người ta, cái này gọi là ham hưởng thụ. Con gái ham hư vinh sẽ bị người khác xem thường. Đừng ham hư vinh. Hư vinh như thứ thuốc độc, hơn nữa còn gây nghiện.

Phải có cho mình một vài người bạn, những lúc một mình bạn có thể an tâm vì sẽ có người bên bạn, an ủi bạn. Chứ không phải lâm vào cảnh ngửa mặt lên mà gào khóc vì sao người yêu bạn lại không thể đến bên bạn.

Mở lớn hai mắt chọn lấy người sẽ bầu bạn với bạn trong tương lai, nếu chọn sai, lập tức chia tay. Đừng vì duy trì một mối quan hệ để sống qua ngày mà làm tổn thương cả hai người.

Bạn phải tin tưởng chính mình, đối xử tốt với bản thân, để cuộc sống của bạn càng thêm rực rỡ. Đừng nghĩ rằng bạn làm vậy để khiến người kia hối hận, tất cả hãy vì chính bạn trước đã.

Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ.

Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình.

Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ .

Người phụ nữ cảm và nói theo trực giác của con tim nên chẳng bao giờ sai lầm. Không ai biết nói những lời sâu sắc và êm ái cho bằng người phụ nữ. Êm ái và sâu sắc, đó chính là con người họ.

Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp.

Phụ nữ thích người đàn ông kiệm lời. vì cô ấy nghĩ anh ta đang lắng nghe.

Bên cạnh những bề bộn, xô bồ của cuộc sống- có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của Trăng 15, đó chính là phụ nữ. Cái thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu đó là tình mẫu tử của người mẹ, là lòng chung thủy, son sắc của người vợ, là tình yêu của cô gái,… Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà cuộc đời tôi cũng như bạn không thể không có nó.

Một cái thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều (và có ý nghĩa to lớn) hơn là một bài diễn thuyết của đàn ông.

Nếu một cô gái tặng bạn trái tim thì các bộ phận khác dù không muốn bạn cũng phải nhận.

 

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.

Lấy lửa thử vàng. Lấy vàng thử đàn bà. Lấy đàn bà thử đàn ông. Đến một ngày đẹp trời nào đó, đàn bà cũng có thể lấy đàn ông ra “thử lửa”.

Lời kết: Nếu bạn là một cô gái, hãy luôn tin vào sức mạnh dịu dàng và sự tiềm ẩn đẹp đẽ của mình. Còn nếu là một chàng trai, hãy biết trân trọng cô gái của mình. Bởi vì đó là món quà vô giá không gì đánh đổi được. Chúc mọi người có một ngày 20/10 thật vui nhé.

Có thể bạn muốn xem