Những status tản mạn viết cho tuổi thanh xuân điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Những status tản mạn viết cho tuổi thanh xuân điều tuyệt vời nhất của chúng ta Thời gian trôi qua, những gì ngày ấy cho rằng rất đỗi bình thường bây giờ muốn cũng không thể quay trở lại. Kỉ niệm tuổi trẻ của chúng tôi tất cả đều gửi gắm ở nơi này. Một ngày nào đó em sẽ hiểu, rằng khi đã bước một...

Thời gian trôi qua, những gì ngày ấy cho rằng rất đỗi bình thường bây giờ muốn cũng không thể quay trở lại. Kỉ niệm tuổi trẻ của chúng tôi tất cả đều gửi gắm ở nơi này.

Một ngày nào đó em sẽ hiểu, rằng khi đã bước một chân ra khỏi tuổi thanh xuân, em sẽ chẳng còn gì lại bên mình ngoài hổi ức.

Mùa hè năm ấy, tôi vô cùng khát khao lên được đại học. Mùa hè năm nay, tôi chỉ muốn quay về những năm tháng ấy.

Có lẽ tuổi thanh xuân là vậy, ghi nhớ điều này, lãng quên điều nọ; giữ lại thứu này, đnah mất thứ kia; nhưng những thư quý giá nhất sẽ luôn nằm trong tâm trí.

Hạnh phúc, đôi khi là tìm được một người cho mình cảm giác nếu không yêu họ, thì yêu ai cũng vậy…

Chúng ta đều phải quen với thực tế rằng là trên những ngã rẽ quan trọng nhất của cuộc đời lại không có tín hiệu giao thông. Nên có khi muốn ở lại hay từ bỏ hoặc đối diện với chúng thì cũng phải chấp nhận theo sự lựa chọn của mình … 

Tôi sẽ không bao giờ quên được cảm giác tim đập thình thịch khi cậu ấy vừa chơi bóng rổ xong, trên trán còn đẫm mồ hôi, đứng trước mặt tôi, ấp úng hỏi tôi đã thích ai chưa.

Mối tình đầu tiên chính là người mà cho dù có gặp gỡ ai bạn cũng sẽ vô tình so sánh với người ấy. Là người mà dẫu đã cố quên biết bao lần, họ vẫn lì lợm ở lại trong tim bạn. 

Những dòng status yêu thương - Gửi anh, giấc mơ tuổi thanh xuân

Nếu có thể gặp lại mối tình đầu năm ấy, bạn sẽ nói gì?

Tôi sẽ nói: Đừng quan tâm, đừng lo lắng, cũng đừng dịu dàng vuốt tóc một cô bé 17 tuổi nếu như anh không có ý định làm thế cả đời.

Tớ hi vọng có thể mãi mãi như hiện tại.

Không có những mối lo ngại trọng cuộc sống, thuần khiết như thế đối với mọi chuyện đều thật lòng.

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp , là hạnh phúc của cả cuộc đời.

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.”

 Cảm ơn tuổi thanh xuân đã cho tớ gặp cậu ở những tháng ngày tuyệt vời nhất.

Có thể người ngồi bên cạnh các em, sẽ là kho báu mà các em phải trân trọng suốt đời.

Những status lắng đọng nhất viết cho thanh xuân ấy, chúng ta đã ở bên nhau...

Ảnh chụp bằng tình yêu mới là ảnh đẹp. Đẹp nhất không phải phong cảnh mà là trong cảnh có người tôi yêu” 

5cm trên giây không chỉ là vận tốc của những cánh anh đào rơi, mà còn là vận tốc khi chúng ta lặng lẽ bước qua đời nhau đánh mất bao cảm xúc thiết tha nhất của tình yêu.

Mình cảm thấy thích một người chính là phải trả giá. Cho dù người đó làm gì, chỉ cần cậu có thể làm gì đó cho người đó thì cậu sẽ cảm thấy vui vẻ.

Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim.

Thứ tình cảm như tình yêu giống như phản ứng hóa học vậy. Hai người ở bên nhau thì sẽ phát sinh phản ứng. Nếu không xảy ra phản ứng thì đặt bên nhau cũng chẳng có tác dụng gì cả.

Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối Tình Đầu ”

Cậu chính là điều tuyệt vời nhất trong suốt những năm thanh xuân ngắn ngủi của tôi.

Viên mãn nhất trong tình cảm không phải là nắm giữ được bàn tay của một người nhất nhất không rời, mà là khi trải qua bao nhiêu mất mát đổi thay, họ vẫn về để nắm lấy tay bạn…

Trong tim mỗi người đều có một tòa thành, và có một người ở đó, người ấy từng đi qua tuổi xuân của bạn, dù chỉ một khoảng thời gian nào đó nhưng lại ở trong ký ức của bạn cả đời.

Hóa ra tiếc nuối lớn nhất trên đời này, không phải là không đến được với nhau, cũng không phải là không thể bên nhau trọn đời trọn kiếp, mà là bỏ lỡ nhau khi ngỡ như đã ở gần trong gang tấc.

Cuộc sống là những lần gặp gỡ và biệt ly, là những lần lãng quên và bắt đầu, nhưng luôn có những chuyện, một khi đã xảy ra, sẽ để lại dấu vết; và luôn có những người, một khi đã tới, sẽ không thể nào quên.

Dường như lúc đó tôi đã nhìn thấy được kết cục của câu chuyện. Ở cái thời thanh xuân chen chúc chật chội ấy, cậu ấy tiễn tôi một đoạn đường, sau đó quay người bước đi trên con đường của mình. Thế giới của cậu ấy rất lớn, con đường rất dài, rất xa, tôi chỉ có thể đứng ở cánh cổng nhà mình, cô độc mà giữ trời đất nhỏ bé của mình, đưa mắt nhìn cậu ấy rời đi. 

Nếu thanh xuân còn có tên gọi khác, tớ sẽ gọi đó là cậu 

Nếu ngày ấy tớ quay đầu lại thì sẽ gặp được cậu chứ 

Điều cuối cùng ở lại sau những ngày tháng thanh xuân đấy, là chúng ta chỉ còn sống trong trí nhớ của nhau.

Lời kết: Đi qua thanh xuân, có người cười, có người khóc, nhưng sau tất cả, tôi tin chắc rằng chúng ta đều đã dốc hết lòng mà sống trong những năm tháng ấy, có sai lầm, có nước mắt, có những chuyện, những người không cách nào vãn hồi nhưng chúng ta ít nhất đã rất thật lòng trong giây phút đó, thật lòng sống với những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.

Có thể bạn muốn xem