Những status tâm trạng mang sự thấu hiểu trong tình yêu đôi lứa

Những status tâm trạng mang sự thấu hiểu trong tình yêu đôi lứa Em à, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau nên hãy Buông Đôi Tay Nhau Ra nhé nhưng anh sẽ vẫn mãi Âm Thầm Bên Em cho dù là Cơn Mưa Ngang Qua hay là Nắng Ấm Xa Dần đi chăng nữa vậy cho nên xin em Đừng Về Trễ, cũng đừng để anh đặt câu hỏi Em Đang Đi Bên Ai Đó, vì anh biết Anh Sai Rồi , cho dù là Một Cộng Một Lớn Hơn Hai anh cũng vẫn sẽ tình nguyện Làm Người Luôn Yêu Em , kí ức đôi ta hãy luôn để mãi Như Ngày Hôm Qua em nhé , anh mong một điều rằng em mãi là Em Của Ngày Hôm Qua và anh tin rằng Chắc Ai Đó Sẽ Về.

Em à, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau nên hãy Buông Đôi Tay Nhau Ra nhé nhưng anh sẽ vẫn mãi Âm Thầm Bên Em cho dù là Cơn Mưa Ngang Qua hay là Nắng Ấm Xa Dần đi chăng nữa vậy cho nên xin em Đừng Về Trễ, cũng đừng để anh đặt câu hỏi Em Đang Đi Bên Ai Đó, vì anh biết Anh Sai Rồi , cho dù là Một Cộng Một Lớn Hơn Hai anh cũng vẫn sẽ tình nguyện Làm Người Luôn Yêu Em , kí ức đôi ta hãy luôn để mãi Như Ngày Hôm Qua em nhé , anh mong một điều rằng em mãi là Em Của Ngày Hôm Qua và anh tin rằng Chắc Ai Đó Sẽ Về.

Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó.

Em làm gì còn nước mắt…. Mà họ hoài thắc mắc: vì sao em hay cười…

Em bây giờ: nước mắt cạn… cảm xúc tàn… Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác…

Trên đời này không có vô duyên vô cớ yêu mà cũng không có vô duyên vô cớ mà hận.

Tôi vẫn còn nhớ như in vào ngày hôm ấy, ngày mà anh nhắn cho tôi chỉ vỏn vẹn vài từ nhưng lại làm tôi đau thắt: “Chúng ta đừng yêu nhau nữa, phí thời gian lắm.

Buông tay một người mà mình yêu thương nhất… Là điều thật khó… Nhưng – Hạnh phúc đã muốn bay – Đôi tay làm sao mà giữ – Càng nắm chặt càng đau – Thôi thì để mất nhau… – Nỗi đau…. rồi cũng sẽ hết.

Ngủ vùi một vạn mùa đông….Đến khi tỉnh dậy chỉ mong quên người!

Tiền không mua được hạnh phúc….không phải bởi tiền không có đủ sức mạnh…mà vì không có ai bán hạnh phúc…chúng ta chia tay từ đây!

Ai nói rằng con trai không biết khóc…Giọt lệ buồn lặng lẽ rớt trong tim…Ai bảo rằng con trai không đáng tin…Yêu trọn kiếp chỉ một người con gái.

Đừng cố gắng níu kéo, bởi khi càng níu kéo, đối phương sẽ càng tìm cách để bỏ rơi bạn. Hãy kiên cường, sống thật tốt để người đó nhận ra rằng, “Không có ai đó tôi vẫn sống tốt đấy thôi” mới là giá trị của bạn.

Có những lúc trên đường đời tấp nập

Ta vô tình bước lướt qua nhau

Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất

Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu…

Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.

Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.

Nếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu người ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại. Đừng nhận để không gây đau khổ.

Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.

Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn

Tình yêu chỉ thật sự hạnh phúc khi nó đến từ hai phía, vì vậy khi ai đó đã muốn vứt bỏ đừng cố gắng níu kéo. Bởi bạn sẽ chỉ bên cạnh một người nhưng trái tim của họ đã hướng về một người khác. Người hôm nay có thể bỏ rơi bạn để tìm kiếm một tình yêu khác dù có giữ được thì sau này nó vẫn sẽ một lần nữa mất đi.

Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.

Lời kết: Cuộc sống không thể thiếu tình yêu, một trải nghiệm thú vị dành cho mỗi chúng ta. Bởi vì người với người sống để yêu nhau nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc đời, Mọi thứ xảy ra là thứ nên xảy ra chính vì thế mong bạn có thể luôn nở nụ cười với cuộc sống này nhé.

Có thể bạn muốn xem