Những status tâm sự đã không yêu thì hãy độc thân một cách mạnh mẽ!

Những status tâm sự đã không yêu thì hãy độc thân một cách mạnh mẽ! Yêu sai là tuổi trẻ, yêu đúng là thanh xuân, thế nhưng một cuộc tình dù đúng hay sai thì chúng ta chưa thể có câu trả lời ngay cho nó được. Điều đó được minh chứng qua thời gian, thời gian sẽ giúp chúng ta giải đáp bài toán...

Yêu sai là tuổi trẻ, yêu đúng là thanh xuân, thế nhưng một cuộc tình dù đúng hay sai thì chúng ta chưa thể có câu trả lời ngay cho nó được.

Điều đó được minh chứng qua thời gian, thời gian sẽ giúp chúng ta giải đáp bài toán đó. Cũng như khi chia tay một người, không phải vì ta hết yêu, mà là vì yêu nên mới chấp nhận chia tay, nên mới chấp nhận chịu đựng đau khổ và có khi là chấp nhận làm người xấu xa, làm người phản bội.

Chia tay, lúc đó chúng ta chỉ cần biết rằng, làm thế nào là tốt nhất cho người mình yêu, làm thế nào để tốt cho cuộc sống của cả hai ở cả hiện tại và tương lai.

những cuộc tình dù rằng yêu nhau say đắm nhưng lại không thể bên nhau vì điều đó sẽ làm tổn thương đến biết bao người khác, một cuộc tình như thế liệu rằng người trong cuộc có thực sự thoải mái và đón nhận lời chúc phúc từ mọi người? 

Chia tay đôi khi là lời giải theo một cách dễ dàng nhất cho cả hai, là sự giải thoát và cũng là giúp nhau hoàn thiện bản thân mình tốt hơn,

Những dòng status yêu thương - Định mệnh đưa anh đến bên em

 Mỗi cuộc tình qua đi, dù dài hay ngắn thì chính mỗi chúng ta cũng sẽ trưởng thành hơn rất nhiều trong tình yêu, trong cuộc tình sau cùng.

Tình yêu là sự cố gắng từ cả hai phía, là sự tin tưởng và luôn bên cạnh nhau, là chỗ dựa và động lực cho nhau. Nhưng nếu như tất cả những điều đó chỉ xuất phát từ một phía, có lẽ tình yêu đó thật không hạnh phúc, đó chẳng phải tình yêu thực sự khi ta mãi cứ trao đi mà không được đáp lại. Lúc đó có phải chúng ta nên dừng lại để đi tìm cho mình tình yêu đích thực hay không?

Đã không yêu thì hãy độc thân một cách mạnh mẽ, còn nếu đã yêu thì xin hãy yêu hết mình, cháy hết mình cho tình yêu, đừng cái kiểu mờ nhạt và vụn vỡ mỗi chút một tí một tí. 

Nào hãy mạnh mẽ lên cô gái dẫu cô có là một cô gái độc thân. Độc thân thì đã làm sao chứ, ngoài những lúc chông chênh và mệt mỏi, muốn có người để dựa dẫm, chở che thì độc thân chẳng phải là được tự do làm những điều mà mình thích, đi đến những nơi mà mình muốn đến, gặp gỡ những người mà mình muốn gặp, điện thoại nếu có hết pin, hay trả lời chậm tin nhắn cũng chẳng sợ ai đó giận hờn như thế đôi khi còn vui, và hạnh phúc hơn nhiều người mang tiếng yêu nhau mà suốt ngày giận hờn cãi vã. 

Một khi đã yêu, đừng yêu một cách mờ nhạt như vậy bạn sẽ mãi không biết được cảm giác mãnh liệt trong tình yêu là như thế nào. Và khi chia tay, hẳn chúng ta vẫn còn yêu chứ. Chỉ là lý trí của một người thông minh biết can hệ đúng vào trái tim yếu mềm khuyên ta hãy nên dừng lại.

 Status buồn - Buông tay để em biết em mạnh mẽ hơn em tưởng....

Dừng lại để chờ đợi, để tìm kiếm tình yêu thực sự của đời mình. Dừng lại để đối phương có thêm thời gian tự hoàn thiện bản thân mình tốt hơn nữa, để trưởng thành hơn nữa. 

Dừng lại để tốt cho cả hai, một người cần thời gian và một người sẵn sàng hi sinh để cho người mình yêu thời gian. Có thể sau này họ không còn quay về bên nhau nữa, nhưng cuộc tình sau cùng của mỗi người hẳn sẽ viên mãn hơn vì những vấp váp trong tình yêu.

Chia tay, không phải là kết thúc, không phải vì hết yêu, mà đôi khi chia tay vì nghĩ cho người mình yêu, là để vững vàng hơn và có lẽ chia tay là để nhận ra giá trị của nhau, nhận ra tầm quan trọng của nhau. 

Và cũng có thể, chia tay là để tìm một tình yêu khác, một người khác tốt hơn. Chia tay là nước mắt, là đau đớn, là tuyệt vọng, nhưng sau tất cả nó sẽ cho chúng ta những triết lý sâu sắc trong tình yêu mà chỉ khi nào chúng ta trải qua nó, chúng ta mới nhận ra được.

Lời kết: Trong cuộc sống có những điều phải khi đánh mất đi ta mới nhận ra nó quan trọng với bản thân ta đến nhường nào. Nhưng dù có là vậy thì mọi thứ cũng đã trở nên quá muộn, tương lai của cô có thể thay đổi nhưng quá khứ thì không… - 

Có thể bạn muốn xem