Những lời chúc 30/4 và 1/5 hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc 30/4 và 1/5 hay, ý nghĩa nhất Trong thời gian giữa năm chúng ta sẽ được nghỉ thêm ngày lễ 30/4 và 1/5 ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và quốc tế lao động 1/5. Ngay từ hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu chuẩn bị cho những chuyến đi du lịch, họp mặt bạn...

Trong thời gian giữa năm chúng ta sẽ được nghỉ thêm ngày lễ 30/4 và 1/5 ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và quốc tế lao động 1/5. Ngay từ hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu chuẩn bị cho những chuyến đi du lịch, họp mặt bạn bè, người thân và không thể thiếu những lời chúc 30/4 và 1/5. Xem ngay những lời chúc 30/4 và 1/5 hay, ý nghĩa nhất mà WikiCachlam đã sưu tầm.

Những lời chúc 30/4 hay, ý nghĩa nhất

1. Ngày lễ sắp đến gần xin chúc đồng đội, gia đình, đồng đội và thân nhân gia đình liệt sĩ toàn quốc những lời chúc sức khỏe, vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

2. Nhân lễ kỉ niệm ngày miền nam hoàn toàn giải phóng ! Xin mọi người hãy dành 1 phút mặt niệm tưởng nhớ các chiến sĩ, nhân dân đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc !! Máu xương của người Việt đổ xuống sẽ không bao giờ bị lãng quên.

3. Chúc tất cả đồng chí trong nước, đồng hương ngoài nước có ngày nghĩ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân.

4. Nhân ngày 30/4 chúng ta tụ họp lại đây và cùng nhau tưởng nhớ đến các vị Anh Hùng, các Thương Binh – Liệt Sĩ đã có hi sinh thân mình vì sự nghiệp hòa bình, độc lập của mảnh đất hình chữ S.

5. Nhân dịp 30 – 4 giải phóng hoàn toàn miền Nam. Xin gửi lời cảm ơn đến với các Bà, Mẹ Việt Nam anh hùng; Các anh hùng liệt sỹ; thương bệnh binh và gia đình của họ vì những đóng góp, mất mát không gì có thể bù đắp được. Chúng ta được sống trong hòa bình không thể lãng quên và hãy sống thật tốt.

6. Chúc mừng ngày thống nhất đất nước 30-4. Chúng ta mãi mãi không quên chiến công vang đội của những thế hệ trước, những cha anh đổ máu vì độc lập của nước nhà.

7. Chúc các bạn trải qua 1 kì nghỉ lễ vui vẻ

Chúc cho đất nước Việt Nam ngày càng phát truyển

Chúc cho nhân dân Việt Nam hạnh phúc

8. Nhân ngày lễ thống nhất đất nước, xin chúc toàn thể anh chị em, bạn bè người thân có ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc.

9. Dịp nghĩ lễ cuối tháng 4 đã đến, chúc mọi người luôn giữ gìn sức khỏe và thành công trong công việc, sự nghiệp thăng tiến.

10. Chúng tôi luôn nhớ về những người đồng đội còn sống và đã mất nhân ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của những người hùng của dân tộc.

11. Kính chúc đồng đội, thân nhân các gia đình bệnh binh và liệt sĩ trên cả nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc mọi người có ngày lễ thật ý nghĩa.

12. Xin dâng những bông hoa tươi và đẹp nhất đến các Cựu chiến binh và những liệt sĩ đang nằm lại nơi đây hi sinh thân mình bảo vệ độc lập của dân tộc.

13. Chào mừng ngày miền nam hoàn toàn giải phóng ! Xin mọi người hãy dành 1 phút mặt niệm tưởng nhớ những vị anh hùng không tiếc thân mình vì nền hòa bình của dân tộc Việt Nam ! Và tôi tự hoà mình là con dân của Việt Nam.

14. Chúc mừng những cựu chiến binh có mặt trong ngày hôm nay để chiến thắng, thống nhất! Xin thắp nén nhang để tưởng nhớ những chiến sỹ đã ngã xuống và sự hi sinh của thân nhân các chiến sĩ cách mạng.

15. Nhân ngày lễ thống nhất đất nước, xin chúc toàn thể anh chị em, bạn bè người thân có ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc.

Những lời chúc 01/05 hay, ý nghĩa nhất

1. Nhân ngày Quốc tế lao động 01-05, chúc gia đình có ngày nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe bên cạnh gia đình và người thân nhé !

2. Nhân ngày Quốc tế lao động chúc các bạn một ngày nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc!

3. Nhân ngày Quốc tế lao động, gửi lời cảm ơn đến với bố mẹ luôn cố gắng lao động để nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ con từng ngày trưởng thành.

4. Khởi đầu tháng năm bằng một ngày nghỉ lễ, hi vọng ai nhận được lời chúc này cũng đều có ngày  1/5 vui vẻ đầy tiếng cười và niềm vui nhé !

5. Nhân dịp lễ 1/5 chúc mọi người có một dịp nghỉ lễ vui tươi và mát mẻ để khởi đầu một tháng mới đầy ắp những điều mới phía trước.

6. Nhân ngày Quốc tế lao động 1-5, chúc toàn thể mọi người có ngày nghỉ lễ vui vẻ, nạp lại năng lượng để bắt đầu làm việc thật hăng say và hiệu quả.

Ngày nghỉ lễ giữa năm đã đến đó là ngày 30-4, 1-5 hãy dành nhiều hơn những lời chúc tốt đẹp đến với gia đình, người thân và đừng quên những người đã hi sinh thân mình để chúng ta được sống trong hòa bình trọn vẹn như ngày hôm nay.

Có thể bạn muốn xem