Những lời cầu hôn ngọt ngào lãng mạn như phim ngôn tình

Những lời cầu hôn ngọt ngào lãng mạn như phim ngôn tình Cầu hôn là một hình thức thể hiện tình cảm của mình đối với người yêu, khi tình yêu đã đủ lớn, đủ chân thành bạn sẽ muốn cùng người yêu đi hết quãng đời còn lại và việc cần làm trước tiên chính là cầu hôn. Lời cầu hôn...

Cầu hôn là một hình thức thể hiện tình cảm của mình đối với người yêu, khi tình yêu đã đủ lớn, đủ chân thành bạn sẽ muốn cùng người yêu đi hết quãng đời còn lại và việc cần làm trước tiên chính là cầu hôn. Lời cầu hôn còn hơn cả lời tỏ tình vì nó có thể gắn kết cuộc đời của hai con người lại với nhau. Vì thế khi có ý định cầu hôn bạn gái, các chàng trai nên chuẩn bị thật chu đáo từ thời gian, địa điểm, nhẫn cầu hôn cho đến lời cầu hôn. Nếu bạn chưa biết phải cầu hôn như thế nào cho ý nghĩa thì hãy tham khảo những lời cầu hôn ngọt ngào lãng mạn như phim ngôn tình nhưng không kém phần chân thành, ý nghĩa dưới đây.

Những lời cầu hôn ngọt ngào lãng mạn khiến đối phương khôn thể chối từ

1. Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

2. Tuy rằng em không đẹp bẳng người ta, không giàu bằng người, không cao bằng họ…nhưng đối với anh, em là người tuyệt vời nhất trên đời này, hãy lấy anh nhé em yêu.

3. Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé…..nhưng 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này…….em hãy đồng ý làm 1 nữa của cuộc đời anh em nhé!

4. Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ và ở đó có em.

5. Em à! Mình sắp phải xa nhau một thời gian. Anh sợ mất em, anh sợ mình sẽ không còn có cơ hội làm điều này. Anh mong em hãy tha thứ cho anh, anh sẽ không bao giờ để em phải khóc vì anh. Tình yêu anh dành cho em sẽ đẹp như những hoa bong bóng này, nhưng sẽ không bao giờ tan biến như chúng. Anh không biết nói sao cho em hiểu, nhưng khu rừng của anh không thể sống được nếu thiếu loài hoa anh đào. Anh không muốn chỉ có em vào mùa xuân, anh muốn có em mãi mãi, em sẽ chấp nhận anh chứ?

6. Từ khi gặp em, em đã cho anh biết kiên nhẫn, chờ đợi, biết khóc… nhưng anh chỉ xin em đừng cho anh biết cái cảm giác mất đi người mà anh yêu thương nhất. Em có biết tại sao khi ăn cơm, người ta phải cần đến hai chiếc đũa, đi hai chiếc giày? Vì chúng mãi mãi là một đôi không thể nào tách rời, nếu thiếu một trong hai thì cái còn lại trở nên vô nghĩa. Em có biết anh cần em như những điều đơn giản nhất cần có nhau, và anh cũng cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa nếu không có em. Chúng mình sẽ mãi mãi là một đôi không thể tách rời, phải không em?

7. Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?

8. Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôi.

9. Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

10. Xin em kết thúc phận đào hoa của anh ngay tức khắc đi nào.

11. Chúng mình hợp pháp hóa tình cảm đi em!

12. Anh không hiểu tại sao người ta phải làm đám cưới? Chi bằng chúng mình bắt chước họ xem sao!

13. Em có muốn anh trở thành một “nhu yếu phẩm” không thể thiếu trong nhà của em không?

14. Em biết không? Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

15. Em có muốn làm vợ anh không? Nếu muốn xin đứng yên rồi giơ cao hai tay, nếu không hãy đứng yên rồi kiễng cả hai chân.

16. Anh đang thiếu một người cai quản bản thân. Anh muốn em giúp anh cai quản nó.

17. Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau?

18. Nếu năm nay em không lấy anh, sang năm ắt anh sẽ mắc chứng khủng hoảng tinh thần.

19. Anh rất muốn cùng em chia sẻ những đoạn đường dài và khó khăn. Đồng ý lấy anh nhé!

20. Anh mong muốn người sẽ sống cùng với anh suốt đời này là em, nếu đây không phải là tình yêu thì anh không biết tình yêu là gì. Anh không dám nói những lời như có thể sống chết vì em, nhưng chỉ cần anh ở bên em, anh sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình làm cho em hạnh phúc, bảo vệ em thật chu toàn.

21. Trong sinh mệnh của anh, chưa từng có người con gái nào đặc biệt như em. Cùng anh nắm tay nhau trọn đời nhé, anh muốn bảo vệ em, làm em hạnh phúc suốt cả cuộc đời.

22. Anh không tin vào những điều xa vời, nhưng anh biết chắc chắn có em, anh sẽ hạnh phúc. Thiên thần bé nhỏ, nắm tay anh đi hết cuộc đời, và chúng ta cùng nhau kiến tạo thế giới mình mơ ước, em nhé!

23. Chúng ta sống chung nhé.Kiếp sau em sống với ai, ai không quan tâm. Nhưng kiếp này em hãy sống với anh đi. Em sẽ hạnh phúc, anh hứa đó!

24. Khoảnh khắc hôn lên trán em, cảm giác như anh là người hạnh phúc nhất thế giới này. Lúc ấy anh ước chi thời gian ngừng trôi, mãi mãi… Em đồng ý, để anh mỗi ngày được đánh thức em dậy trong hạnh phúc và thỏa mãn nhé?

25. Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em, cái gì em thích cũng là anh thích.Sau này, cho dù em già rồi, em vẫn là công chúa của anh. Cùng anh đi hết cuộc đời, em nhé!

Xem thêm: Cách cầu hôn bạn trai tăng cơ hội thành công

Những lời cầu hôn ngọt ngào lãng mạn của sao làm con gái “điêu đứng”

Huỳnh Hiểu Minh nói với Angela Baby: “Hôm nay anh rất căng thẳng. Ngoài mẹ ra, anh chưa từng tốt với người phụ nữ nào đến thế. Anh chỉ muốn dâng tặng những gì tốt đẹp nhất trên thế giới cho em. Thứ em thích cũng là thứ anh thích, nguyện vọng của em cũng chính là của anh. Cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết, đi không vững, em vẫn là nàng công chúa nhỏ của anh. Em luôn hỏi, nếu anh chiều hư em thì sao. Anh chiều hư em, người khác sẽ không thể cướp em đi…”

Tháng 4/2013, Nghiêm Khoan đã khiến Đỗ Nhược Khê bất ngờ khi cầm bó hoa lớn và quỳ xuống cầu hôn ngay trên sân khấu của Trung tâm Nghệ thuật Thượng Hải bằng lời nói đầy lãng mạn: “Chiếc nhẫn 2,1 carat này, cùng với linh hồn anh, hy vọng em sẽ chấp nhận”. Quá cảm động và bất ngờ với lời cầu hôn, Đỗ Nhược Khê gật đầu đồng ý trong nước mắt.

Trong đám cưới, Nghiêm Khoan đã khiến cô dâu Đỗ Nhược Khê cảm động đến rơi lệ khi công khai nói những lời yêu thương trước mặt mọi người: “Cô ấy là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời ban cho tôi. Tôi không chỉ muốn tổ chức đám cưới này cho riêng cô ấy mà còn muốn dành toàn bộ thời gian còn lại của mình cho Đỗ Nhược Khê”.

Cô dâu đã rất cảm động và trả lời trong nước mắt: “Trong mắt nhiều người, em là người rất mạnh mẽ. Nhưng chỉ có anh mới hiểu được em yếu đuối và nhạy cảm thế nào. Hiểu được khi nào em ngẩn người chính là đang lo lắng suy nghĩ. Cảm ơn anh đã bao dung em, chúng ta sẽ mãi ở bên cạnh nhau cho đến lúc già”.

Giả Nãi Lượng đã quỳ xuống và cầu hôn Lý Tiểu Lộ: “Hãy cho anh một cơ hội, để anh chăm sóc em cả đời này, anh yêu em, hãy lấy anh nhé”.

Trong cuộc họp báo công bố đám cưới, Lee Sun Gyun đã hài hước kể lại chuyện anh cầu hôn với Jun Hye Jin. Sun Gyun chia sẻ: “Tôi đã gửi cho Hye Jin một tin nhắn với nội dung: “Chúng mình lấy nhau đi. Em hãy làm bạn nối khố suốt đời của anh. Hãy trở thành norigae (vật trang trí trên quần áo truyền thông Hàn Quốc) của anh mãi mãi””.

Ngọc Quyên vừa ngồi vào phòng đo nhịp tim, Richard bất ngờ xuất hiện với bó hoa hồng và hộp nhẫn đính hôn. Anh quỳ gối và nói: “Em không ốm. Bây giờ trước khi em nghe được nhịp tim của mình, anh muốn em nghe thấy tiếng trái tim anh. Anh yêu em”.

Tuấn Hưng cầu hôn Hương Baby: “Hương Thỏ, từ nay em sẽ là con thỏ và anh sẽ là củ cà rốt. Chúng ta sẽ không bao giờ rời nhau. Em hãy làm vợ anh nhé”. Cuối clip là dòng chữ “Thỏ ơi, anh yêu em nhiều lắm”.

Có thể bạn quan tâm: Cách cầu hôn bạn gái khó có thể từ chối

Trên đây là những lời cầu hôn ngọt ngào lãng mạn, hi vọng các chàng trai có thể gửi đến người yêu của mình những lời nói ngọt ngào và ý nghĩa nhất khiến cô ấy cảm động và gật đầu đồng ý. Chúc tất cả các cặp đôi luôn hạnh phúc bên nhau và có một kết thúc thật viên mãn.

Có thể bạn muốn xem