Những câu nói tích cực truyền cảm hứng, sức mạnh cho bạn

Những câu nói tích cực truyền cảm hứng, sức mạnh cho bạn Cuộc sống này vốn không bằng phẳng như bạn mơ tưởng. Những lúc gặp chuyện buồn khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Thế nhưng có những ngày bạn gặp chuyện vui và cảm nhận cuộc sống này thật ý nghĩa. Thay vì chờ đợi niềm vui,...

Cuộc sống này vốn không bằng phẳng như bạn mơ tưởng. Những lúc gặp chuyện buồn khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Thế nhưng có những ngày bạn gặp chuyện vui và cảm nhận cuộc sống này thật ý nghĩa. Thay vì chờ đợi niềm vui, bạn hãy chủ động và tạo ra niềm vui cho riêng mình. Đôi khi một câu nói vui sẽ là nguồn năng lượng tích cực để bạn bắt đầu một ngày mới tốt đẹp. Dưới đây là những câu nói tích cực về cuộc sống, nó sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ tiếp sức trong hành trình sắp tới.

Những câu nói tích cực tạo năng lượng

Một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc không nhất thiết phải giàu có, nhiều tiền của. Hạnh phúc ở đây chính là sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương của những người thân bên cạnh. Là những thứ đơn giản nhất trong cuộc sống mà mọi người đối xử với nhau.

Đôi khi chỉ cần nhận một tin nhắn chúc buổi sáng của người ấy cũng đủ khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc cả ngày. Hãy tạo niềm vui cho mình và người bên cạnh bằng những câu nói tích cực để cuộc sống này thêm trọn vẹn ý nghĩa nhé.

1.

Ngại gì mà không pha cho bản thân một ly cảm xúc: nhiều đường, 70% tự tin và 30% vui vẻ.

2. 

Anh gì đó ơi! Hôm nay em bận yêu đời rồi. Hẹn anh hôm sau chúng mình yêu nhau nhé.

3.

Một nụ cười bằng mười than thuốc bổ. Vậy tại sao chúng ta không cười nhiều để khỏi tốn tiền mua vật ngon để ăn chứ.

4.

Mỉm cười chính là chìa khóa của mọi vấn đề. Còn im lặng tránh là giải pháp để bạn hóa giải mọi rắc rối trong cuộc sống.

5.

Có sẵn bút và tẩy trên bàn. Tại sao chúng ta không dùng tẩy xóa đi những ký ức đau buồn và dùng bút vẽ lên một tương lai tươi sáng và tốt đẹp.

6.

Đời này vốn ngắn ngủi lắm, khổ là một ngày và sướng cũng chỉ có một ngày. Nếu bạn không đủ năng lực khiến bản thân vui vẻ thì chẳng ai có thể cho bạn một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ đâu nhé.

7.

Muộn phiền nào rồi cũng trôi qua, tại sao chúng ta lại phải đau khổ về những vấn đề trong quá khứ. Hãy mạnh mẽ và yêu đời hơn, biết đâu bạn sẽ có cuộc sống tốt hơn thì sao.

8.

Cuộc sống này tốt hay xấu là do cảm nhận của mỗi người. Nếu bạn thấy nó tốt là tốt, còn nếu bạn nghĩ cuộc sống này xấu là nó xấu.

9.

Hài lòng với những thứ mình đang nắm giữa cũng là một điều hạnh phúc mà bạn nên trân trọng.

10.

Sống bao lâu cũng được, miễn được sống bên cạnh những người mình yêu thương, vui vẻ, hạnh phúc là được.

Những câu nói hay về thái độ sống tích cực

Cuộc đời này vốn ngắn ngủi lắm, sống nay chết mai chẳng ai có thể lường trước bất cứ điều gì. Hôm nay bạn vui nhưng ngày mai thì chưa biết được điều gì. Thời gian trôi qua thật mau, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày.

Nếu bạn không đủ tự tin tạo ra nguồn năng lượng tích cực khiến bản thân vui vẻ thì chẳng ai có thể cho bạn một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc đâu. Cùng cảm nhận những câu nói tích cực về cuộc sống để tạo thêm động lực tiếp sức trong hành trình sắp tới nào.

11.

Để cuộc sống luôn tươi sáng và tốt đẹp, bạn chỉ nên giữ lấy những thứ vui vẻ. Còn những chuyện buồn, đau khổ nên để gió cuốn đi.

12.

Trên đường đời vốn dĩ làm gì có đường đi. Vốn dĩ người ta đi mãi thì sẽ tạo thành đường thôi.

13.

Thất bại chưa hẳn đã kết thúc. Biết đâu con đường này khép lại thì con đường khác lại mở ra.

14.

Mọi việc xảy ra tốt đẹp hay tồi tệ đều xuất phát từ suy nghĩ, cảm nhận của bản thân mình mà thôi.

15.

Nếu bạn muốn có những thứ cao cả trong tương lai thì bạn phải chấp nhận từ bỏ những thứ nhỏ nhặt ở hiện tại.

16.

Niềm tin và sức mạnh sẽ giúp bạn biến đổi những điều không thể thành có thể.

17.

Có một ngày bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy dừng lại mà nghỉ ngơi. Chẳng có gì mà phải vội vàng cả, chỉ cần bạn có ý chỉ nhất định sẽ thành công.

18.

Nếu bạn không tin vào những quyết định của mình. Đồng nghĩa bạn đã thất bại một nữa  ngay cả khi chưa bắt đầu.

19.

Cuộc đời này có trăm lý do để bạn khó. Tuy nhiên bạn hãy tìm cách để cho cuộc đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

20.

Lạc quan chính là hạt giống trồng trên mảnh đất niềm tin. Hãy nhân giống và gieo trồng thật nhiều để cuộc sống này ngày càng tốt đẹp nhé.

Những câu nói tích cực hài hước

Mỗi người một mục tiêu sống riêng, có người thích cuộc sống bình yên nhưng có người thích cuộc sống ồn ào và nhộn nhịp. Tùy theo cảm nhận của mỗi người mà bạn đón nhận cuộc sống theo các hướng khác nhau.

Những lúc bạn cảm thấy cuộc sống này quá nghẹt thở và bạn không thể bon chen tiếp. Ngay lúc này bạn có thể dừng lại và nghỉ ngơi 1 chút. Cũng cảm nhận những câu nói tích cực về cuộc sống để xem mình có thể tiếp tục đi tiếp hay không. Hay mình phải ngừng lại và chấp nhận sự thật.

21. 

Hãy sống như một đứa trẻ con vậy, vui thì cười, buồn thì khóc. Đừng cố nén mọi thứ vào trong lòng, người khổ nhất cũng chỉ có bản thân mình mà thôi.

22.

Hoa đủ nắng sẽ nở, người có đủ yêu thương sẽ cảm thấy hạnh phúc. Cho nên hãy dành tặng tình cảm của mình cho người thân yêu, đặc biệt là bố mẹ và người ấy của mình nhé.

23.

Khi bạn giữ được một tinh thần lạc quan và tích cực. Tin chắc ngay cả khi bạn gặp khó khăn, thử thách bạn cũng cảm thấy an nhiên.

24.

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại quá mệt mỏi và chán nản. Thì hãy đặt cho mình một ly trà sữa nhiều đường, không quên cho thêm 40% hạnh phúc và 60% vui vẻ.

25.

Người lạc quan thường là người nhìn thấy được ánh sáng ngay cả khi ở nơi tăm tối nhất.

26.

Lạc quan chính là con đường đưa bạn đến với thành công. Nếu bản thân không có sự tự tin thì bạn chẳng có được gì cả.

27.

Tương lai của bạn tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ lười  biếng của bạn ở hiện tại.

28.

Bố mẹ có thể vẽ ra con đường tươi sáng cho bạn đi. Nhưng họ không thể nào thay thế bạn để đi trên con đường đó được. Bạn phải tự đi bằng đôi chân của mình.

29.

Đừng bao giờ níu kéo những thứ mà không thuộc về mình. Mà bạn phải nhiệt tình giành giật chừng nào có được thì thôi.

30.

10 lời nói không bằng 1 hành động, người nào hứa càng hay thì chia tay càng thấm.

Những câu slogan tích cực lạc quan

Chỉ với một câu nói vui đùa đơn giản đã làm bạn bật cười. Điều này chứng tỏ tâm trạng hiện tại của bạn rất tốt. Ngay lúc này bạn sẽ đón nhận cuộc sống với một chiều hướng rất tích cực. Thế tại sao bạn còn chần chừ gì mà không vui vẻ, cười nói với mọi người xung quanh. Cứ sống vui vẻ, thoải mái với những gì bản thân mình thích. Nếu bạn sống theo ý của người khác thì cuộc sống này chẳng khác nào bạn phải lệ thuộc vào người ta.

31. 

Tiền không thể mua tất cả. Nhưng trên thực tế, mọi thứ đều được mua bằng tiền.

32.

Người đàn ông chinh phục thế giới bằng cả trí tuệ, thông minh. Còn người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục người đàn ông.

33.

Cuộc sống luôn có những điều không như ý. Chúng ta không thể nào tránh né được và điều duy nhất chúng ta nên làm đó là thay đổi góc nhìn để cuộc sống thêm phần tốt đẹp.

34.

Đừng bao giờ sợ thất bại, bởi mỗi lần thất bại là một bài học quý báu giúp chúng ta khôn lớn.

35.

Khi bạn dám đối diện với sự thật, những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Khi ấy bạn sẽ phát hiện ra một điều cuộc sống này đáng sợ thật.

36.

Kẻ chiến thắng thường không bao giờ bỏ cuộc. Kẻ bỏ cuộc giữa chừng thì chắc chắn một điều bạn sẽ không bao giờ chiến thắng.

37.

Đừng cầu xin một cuộc sống dễ dàng. Bởi những thứ dễ dàng thường rất dễ mất đi.

38.

Giữa thành công và thất bại sẽ là một con sông lớn. Và để vượt qua con sông này, bạn cần xây dựng một cây cầu mang tên cố gắng.

39.

Cuộc sống như một tấm gương, nếu bạn đứng trước gương mỉm cười thì trông bạn thật đẹp và xinh.

40.

Lòng tin như một tờ giấy trắng, một khi bạn đã nhàu nát nó thì chẳng bao giờ bạn có thể làm phẳng phiu như ban đầu được.

=> Những câu triết lý hay, ý nghĩa

GTOP vừa tổng hợp những câu nói tích cực về cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Mong rằng những câu nói hay này sẽ truyền cảm hứng, sức mạnh cho bạn để vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống. Từ đó chạm đến những điều tốt đẹp, tươi sáng trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem