Lời chúc cho người đi nghĩa vụ vui vẻ lên đường nhập ngũ

Lời chúc cho người đi nghĩa vụ vui vẻ lên đường nhập ngũ Đi lính là nghĩa vụ và trách nhiệm của thanh niên đất nước khi đến độ tuổi quy định của nhà nước. Chắc hẳn chúng ta đều có người thân, anh em, bạn bè đến tuổi phải đi nghĩa vụ làm công việc thiêng liêng bảo vệ tổ quốc. Trong...

Đi lính là nghĩa vụ và trách nhiệm của thanh niên đất nước khi đến độ tuổi quy định của nhà nước. Chắc hẳn chúng ta đều có người thân, anh em, bạn bè đến tuổi phải đi nghĩa vụ làm công việc thiêng liêng bảo vệ tổ quốc. Trong lúc tiễn người lên đường nhập ngũ, hãy gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp như nguồn động viên tinh thần để họ có thể hoàn thành sứ mệnh. Dưới đây là những lời chúc cho người đi nghĩa vụ hay nhất mà các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Những lời chúc cho người đi nghĩa vụ hay và ý nghĩa

1. Chúc anh đi vui vẻ, mạnh khỏe, nhớ giữ gìn sức khỏe cho tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nha. Một năm rưỡi trôi qua nhanh thôi sẽ được gặp lại anh. Chúc anh gặp nhiều may mắn!

2. Thế là bạn thân nhất của tôi đã lên đường để làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc . Tôi nhớ cái ôm ấy khi tôi còn đang đứng nhìn và người bạn ấy đã chạy đến ôm tôi vào lòng và nói lời tạm biệt, chẳng biết nước mắt rơi tự khi nào. Này bạn thân, hãy giữ lấy vật mà tôi gửi tặng bạn nhé. Khi nào có dịp tôi sẽ lên thăm bạn, giữ gìn sức khỏe nhé thằng bạn thân của tôi!

3. Nay là ngày nhập ngũ, chúc bạn đi nghĩa vụ mạnh khỏe, vui vẻ, làm tốt nhiệm vụ, hoàn thành tốt công việc được giao để một ngày nào đó về với bạn bè của mình. Chúc ai đó hãy giữ gìn sức khỏe và tự lo cho mình thật tốt nhé! Một năm rưỡi thôi ta sẽ gặp lại.Thân gửi người từng quan trọng với tôi!

4. Thân trai vì nước ra điLàm tròn nghĩa vụ thật là đáng khenChúc cho bạn khỏe bình anMong ngày gặp lại cùng nhau chuyện trò.

5. Chúc các bạn các em lên đường bình an, chăm chỉ luyện tập, hoàn thành nghĩa vụ, góp phần gìn giữ và bảo vệ Tổ Quốc.

6. Con trai của bố mẹ! Hôm nay con lên đường nhận nhiệm vụ quân ngũ rồi.Tuy con không thuận lợi bước chân vào trường quân sự chính quy, nhưng không sao, 2 năm này, cũng coi như thỏa vọng ước mơ của con. Biết đâu, 2 năm nữa, bố mẹ lại có thể lần nữa nhìn thấy con trai quyết tâm đèn sách hướng về ngôi trường một màu xanh ấy. Con trai, chúc con lên đường mạnh giỏi, vạn sự bình yên, làm tốt nhiệm vụ. Nhanh thôi, chúng ta lại thăm con.

7. Anh này, em lại mới nghe lũ bạn trêu chọc, mỉa mai rồi. Tình cảm của chúng ta như thế nào, chỉ anh và em là người hiểu rõ nhất. Anh tin em đúng không? Nếu anh không tin, em cùng thời gian sẽ làm cho anh tin.Anh nơi quân ngũ, nhiều vất vả, khó khăn, mới lạ, em tin anh sẽ thích nghi sớm. Em tin, anh của em sẽ dĩ hòa vi quý bình yên trải qua 2 năm gắn bó cùng đồng đội và màu xanh. Người em yêu, em chờ anh. Giữ gìn sức khỏe anh nhé!

8. Mình biết rằng khi mới nhập ngũ, bạn sẽ gặp không ít những khó khăn. Nhưng môi trường sống thay đổi luôn giúp chúng ta mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Nếu khi nào cảm thấy nản chí và muốn buông xuôi, hãy nhớ có những người bạn luôn mong chờ một ngày bạn trở về và trở nên thành đạt. Chúc một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

9. Ngàn lời chúc tiễn bạn không nói hết được tình cảm của chúng mình, chỉ muốn bạn hãy nhớ rằng có những người vẫn luôn hướng về bạn, mong một ngày chúng ta lại trở về vui vẻ bên nhau. Thời gian vài năm tuy không ngắn nhưng cũng chẳng dài, hãy tự chăm sóc cho bản thân, học tập tốt và sau này về còn làm rạng rỡ gia đình, bạn bè nữa nhé.

10. Chúc các bạn, các em lên đường bình an, chăm chỉ luyện tập, hoàn thành nghĩa vụ, góp phần gìn giữ và bảo vệ Tổ Quốc.

11. Ngày mai là ngày anh bắt đầu chuyến ra quân, rời quê hương để thực hiện nhiệm vụ giữ gìn Tổ quốc. Cảm giác người đi kẻ ở chạnh lòng đến xót xa. Chúc anh hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm trong quân ngũ, 2 năm sau trở về với gia đình có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và thành đạt.

12. Chúc bạn lên đường may mắn và thành công. Mình sẽ luôn bên cạnh ủng hộ bạn. Hãy hoàn thành nghĩa vụ thật tốt để vinh quang trở về bên gia đình bạn nhé!

13. Đêm qua, mày còn ngồi cà kê với tao. Hôm nay, mày đã bỏ tao đi theo tiếng gọi của… Quân đội rồi.Vào trong đấy, bạn mới chứ nhất định không được bè mới nhé. Lời ăn tiếng nói tuyệt đối phải cẩn thận, hành sự cũng phải suy nghĩ đến hậu quả. Qua 3 tháng tân binh, tao với mấy thằng kia sẽ vào thăm mày, xua tan cảm giác gato của mày với các đồng chí khác có người yêu lên thăm. Đi mạnh giỏi, hẹn gặp lại!

14. Em trai của chị, em biết đấy, tính em và chị giống nhau, đều… nói nhiều, mau miệng quá.Vào trong đó, tính cách này nên được sửa đổi, em hiểu không. Đừng chống đối cấp trên của mình. Em hãy nhớ, trước khi trở thành sỹ quan, họ đều đã từng là một người lính. Em khổ, họ khổ muôn phần. 2 năm quân ngũ, không dài như em nghĩ đâu.Điều chị lo lắng nhất về em, chị cũng vừa nói rồi. Sau 3 tháng huấn luyện tân binh đầu tiên sẽ được thăm rồi, lúc đó, chị và ba mẹ, sẽ cùng lên thăm em. À, tiện em mà đang giấu gia đình mình yêu cô nào, thì khai luôn đi nhé, hôm đó cùng lên luôn, rồi về chị và ba mẹ…giữ người yêu giúp cho, hehe. Cố lên em nhé.

15. Anh, hôm nay anh trở thành tân binh rồi, anh thuộc về… các đồng chí mất rồi.Em chỉ cho anh tự do nói xấu em trong 3 tháng đầu thôi nhé, sau đó, em đều sẽ lên thăm anh đều đặn. Không phải để chứng minh cho đám bạn về những câu chuyện “chàng nghĩa vụ – nàng lấy chồng sinh con” là vơ đũa cả nắm, mà chỉ đơn giản, là để cho anh biết, em vẫn ở đây, bên anh. Anh của em, giữ gìn sức khỏe, hãy làm thật tốt anh nhé. Em tin anh, em yêu anh.

16. Chúc ấy/cậu/bạn lên đường thượng lộ bình an. Mọi điều may mắn, vui vẻ và tốt đẹp sẽ luôn đến bên ấy trong suốt cuộc hành trình nhé!

17. Tớ sẽ nhớ cậu lắm đó. Chúc cậu Lên đường bình an và gặp nhiêu may mắn trong suốt chuyến đi. Đên nơi thì nhắn tin để tớ biết và yên tâm nha!

18. Có duyên gặp gỡ ta làm bạnCó cuộc vui ắt cũng có lúc tànBạn hiền ơi xin đừng buồn đừng khócĐể cho lòng bớt nặng nỗi nhớ mongBình an nhé! Bạn ơi bình an nhé!

19. Quê hương này đợi bạn đắp nhiều thêm.Bạn đi rồi xin hãy nhớ quê hương.Nhớ người bạn này đó nhé.Dù bạn ở đâu: cùng trời hay cuối đất.Bạn vẫn mãi là bạn tốt của tôi.

20. Hãy lên đường trong vui vẻ được không?Hãy để lại một nụ cười rạng rỡMột nụ cười thoải mái với niềm tinThành công nhé! Bạn ơi thành công nhé!

Trên đây là những lời chúc cho người đi nghĩa vụ cảm động và vô cùng ý nghĩa. Nghĩa vụ là trách nhiệm của những người đàn ông trong Tổ quốc, đó là trách nhiệm thiêng liêng, đẹp đẽ mà ta phải làm. Trong suốt 2 năm cống hiến thân mình gìn giữ đất nước, những chàng trai ấy phải xa nhà, xa người thân, bạn bè để đồng hành cùng quân ngũ. Giây phút tiễn bạn nhập ngũ, những lời chúc động viên, cổ vũ tinh thần chưa bao giờ là thừa. Chúc cho những ai sắp sửa nhập ngũ sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ trong công việc để vẻ vang và sớm ngày trở về bên gia đình.

Có thể bạn muốn xem