Khi yêu những kẻ đa tình – Tổng hợp stt hay nhất

Khi yêu những kẻ đa tình – Tổng hợp stt hay nhất Chàng trai của em có nụ cười thật quyến rũ, anh biết cách làm hài lòng mọi cô gái, anh dịu dàng với bất kì bóng hồng nào anh gặp, cũng giống như cách anh chiều chuộng em từ ánh mắt đầu tiên. Sẽ ra sao nếu một người chung...

Chàng trai của em có nụ cười thật quyến rũ, anh biết cách làm hài lòng mọi cô gái, anh dịu dàng với bất kì bóng hồng nào anh gặp, cũng giống như cách anh chiều chuộng em từ ánh mắt đầu tiên. Sẽ ra sao nếu một người chung tình lại đem lòng yêu một chàng trai đa tình? 

Trót yêu người đa tình là em đã tự biến mình thành một chiếc áo trong vô vàn bộ trang phục của anh, chẳng biết khi nào mới được nâng niu trân trọng. Sai lầm của em chính là vội vã chọn lựa một chàng trai hoàn hảo, vì hoàn hảo nên lúc nào cũng canh cánh nỗi niềm phải giữ người yêu. 

Đã đến lúc em phải buông tay vì sẽ chẳng có liều thuốc nào chữa khỏi căn bệnh đa tình của anh cả. Trái tim em đã chịu quá nhiều đau khổ, em không đủ can đảm để nó bị tổn thương thêm nữa. Níu kéo một người đa tình là đồng nghĩa với việc em phải sống trong khổ đau, phiền muộn. Em sẽ chẳng xếp hàng để đợi sự phân phát tình cảm của một người không thực sự yêu và trân trọng em. 

Anh cứ trách móc em hay ghen tuông vô cớ, ghen tuông “không điều độ”, nhưng anh hãy xem lại nguyên nhân của những lần ghen đó nhé? Vì đâu? Vì chính anh đó, anh chàng đa tình của em ạ! 

Anh à, ai đã từng nói với em rằng anh là một người đa tình nhỉ? Là anh, là em, hay là một ai khác… Từ lúc quen anh, em đã biết mình cũng chỉ là một cô gái đến sau biết bao nhiêu người. Anh là một mẫu người quá lý tưởng cho bao nhiêu cặp mắt, bao nhiêu tâm hồn. Lời nói của anh, hành động của anh, cách anh quan tâm, cách anh la mắng…em nghĩ không chỉ riêng em mà biết bao nhiêu cô gái cũng đã si mê anh!

Ừ, thì bởi anh là một người đa tình… 

Ừ, ai bảo em yêu một người đa tình, để rồi cứ mãi là người âm thầm phía sau, cứ mãi âm thầm chờ đợi, ngày anh nhận ra em, người đang yêu thương anh rất chân thành… 

    

Phải biết được, một người đàn ông tốt hay xấu, không phải xem anh ta đa tình hay chung thủy , vì trời sinh ra đàn ông đã có tính đa tình, mà hãy xem người đàn ông đó có biết kiểm soát cảm xúc, hành động của mình hay không. 

Anh đang ở ngay cạnh em nhưng em lại cảm thấy sao xa vời quá vậy hả anh. Yêu một người đa tình khổ lắm anh ơi. Bởi trái tim anh đâu chỉ có riêng em, em chơi vơi giữa chính cuộc tình của mình. Em như một bến đỗ tạm thời của anh vậy, anh đến và đi như những con người tạm trú dưỡi bến đỗ. 

Có những người tưởng như rất đa tình, nhưng trong lòng họ lại chỉ yêu một người duy nhất, chỉ là họ muốn che dấu chính thứ tình cảm khiến họ mệt nhoài như vậy thôi 

    

Tổn thương của con người có đôi khi không phải do ai đó gây ra, mà là tự ta chuốc lấy, ta mong chờ nhiều, đa tình cũng nhiều, đến khi bản thân bị tổn thương cũng là do không được như ý muốn. Vậy là tại ai?

Đa Tình hay Lăng Nhăng .. Em đều có cả.

Nhưng chỉ có duy nhất 1 người em muốn giữ lại !

 Một người khiến em biết nhịn, biết trông ngóng, biết chờ đợi, biết cần đến ..

 Biết chạm vào và .. Biết giữ lời hứa !

Tôi quá si tình, cô ấy quá đa tình, tôi phải làm sao? 

Em không muốn anh đặt tình cảm vào em, rồi sau này lại buông lời nói, chúng ta chia tay vì chúng ta không hợp hay em quá đa tình? Em không muốn vậy một chút nào! 

Con gái đa tình khi yêu họ thường rất nồng nàn, sau đắm, biết cách khơi gợi cảm xúc mãnh liệt ở đàn ông. Họ thường không thích bị trói buộc bởi ai hay bởi bất cứ thứ gì, đến chính bản thân họ đôi khi cũng cảm thấy khó hiểu hay dằn vặt mình vì những điều đó. Cuộc tình không đủ sâu đậm sẽ không đủ sức níu chân họ. Vậy nên yêu một cô gái đa tình sẽ chịu không ít tổn thương 

Tôi bắt đầu nghi ngờ tình cảm của anh, bắt đầu suy nghĩ về hai từ “đào hoa” mà người ta thường hay nói về anh. Từ “đào hoa” đó có phải nói anh lăng nhăng, anh đa tình chăng??? 

  Người con trai dù họ có đa tình như thế nào, yêu bao nhiêu người con gái thì trong lòng họ nhất định cũng chỉ có một người là quan trọng hơn tất cả, một người không ai có thể so sánh được, một người có thể mang đến hạnh phúc lẫn đau thương… nhưng không thuộc về họ. 

      

Em. Sẽ có lúc em nhận ra mình cần phải trưởng thành. Dù yêu hay không yêu một người đa tình như thế. Đôi lúc cũng nên học hai từ chấp nhận. Vì rằng cuộc đời này sẽ có những người hạnh phúc và không hạnh phúc. 

Nhưng sau tất cả, anh phải thú nhận với em rằng mọi lỗi lầm đều bắt đầu ở anh bởi anh là một người đàn ông đa cảm, đa tình, anh rất dễ rung động và tình cảm trong anh rất dạt dào. 

  Những người đa tình là những người thấy mất hi vọng vào tình yêu nhất...Đôi khi trên con đường đời, họ k thể biết được đâu là tình yêu đích thực. 

Đôi khi những con người đa tình...vô tình bước vào cái hố do chính mình tạo ra...nếu may mắn, họ tìm được chỗ tựa cho riêng mình...nếu không, đó là địa ngục...Vì như đã nói, cảm giác ban đầu là như nhau, người đa tình k thể biết được đâu là cái hố dành cho mình....  

Người đời hay trách kẻ đa tình, cho rằng đa tình luôn luôn là xấu, và hay lánh xa họ. Nhưng có mấy ai hiểu cho tâm tình của kẻ đa tình. Làm người đa tình khổ lắm, vì họ không thể dùng lí trí lấn át con tim, mà chuyện tình cảm thì làm gì có điều gì cản nổi. 

Đàn ông cũng mang trong mình bản tính chinh phục sẵn có, kết hợp với năng lực yêu đương dồi dào tạo thành chất đa tình trong máu. 

Lời kết: 

Có một điều không thể phủ nhận rằng những người đa tình luôn nhạy cảm, dễ rung động và nồng nàn, bởi vậy khi chúng ta yêu một người đa tình nhất định sẽ chẳng an tâm và không có cảm giác an toàn, nhưng hãy tin một điều rằng những trái tim đa tình khi yêu thật lòng sẽ dốc toàn bộ sức lực để bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình, tuyệt đối không buông tay trước.

Có thể bạn muốn xem