Khám phá những stt tỏ tình bằng tiếng anh độc đáo nhất hiện nay

Khám phá những stt tỏ tình bằng tiếng anh độc đáo nhất hiện nay Khám phá những stt tỏ tình bằng tiếng anh độc đáo nhất hiện nay Thay vì những stt tỏ tình tiếng việt thông thường nhàm chán thì những stt tỏ tình bằng tiếng anh hay chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy. Với những ý nghĩa...

Khám phá những stt tỏ tình bằng tiếng anh độc đáo nhất hiện nay

Thay vì những stt tỏ tình tiếng việt thông thường nhàm chán thì những stt tỏ tình bằng tiếng anh hay chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy. Với những ý nghĩa sâu sắc và hấp dẫn những stt này lay động những trái tim còn cô đơn mạnh mẽ. Hãy để gtop.vn chia sẻ đến các bạn những câu tỏ tình thật ấn tượng nha!

Những stt tỏ tình bằng tiếng anh hay nhất

Những stt tỏ tình bằng tiếng anh được nhiều bạn trẻ chọn lựa để bày tỏ tình cảm thân thương của mình đến ”người ấy”. Chắc hẳn các bạn đang muốn tìm cho mình một st sao cho thật đạo lạ nhưng lại có thể bày tỏ được trọn vẹn tình cảm của mình đúng không nào. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

+ If I could give you one thing in life, I would give you a chance to see yourself through my eyes, only then would you realize how special you are to me.

(Nếu anh chỉ có thể tặng em một thứ duy nhất trong đời, anh sẽ cho em thấy hình bóng của em trong mắt anh, chỉ có lúc đó em mới nhận ra rằng em là mọi thứ của anh.)

+ You are pretty much the only thing that makes me want to get up in the morning

(Em là điều đáng yêu nhất khiến anh muốn thức dậy vào mỗi sáng.)

+ I have become a whole new person because of you

(Anh đã trở thành một con người hoàn toàn khác chỉ bởi vì em.)

+ I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you

(Anh yêu em không phải vì em là ai, mà là vì anh sẽ là người thế nào khi ở bên em)

+ When you feel hurts to look back, you’re scared to look ahead, just look beside cause I will always be there for you.

(Nếu em cảm thấy đau khi nhìn lại phía sau, cảm thấy sợ khi nhìn về phía trước, hãy nhìn sang bên cạnh bởi anh sẽ luôn luôn ở bên cạnh em.)

+ Hate has a reason for everything but love is unreasonable.

(Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.)

+ I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand

(Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.)

+ I looked at your fare… my heart jumped all over the place.

(Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.)

+ In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.

(Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.)

+ You look great today. How did I know? Because you look great every day.

(Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.)

+ By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

(Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì em đã ở trong anh rồi.)

+ I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay khi anh nhìn thấy em.

+ I love you without know how, why, or even from where…

Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

+ There are 12 months a year… 30 days a month… 7 days a week… 24 hours a day… 60 minutes an hour… but only one like you in a lifetime.

Anh có 12 tháng một năm… 30 ngày một tháng… 7 ngày một tuần… 24 giờ một ngày… 60 phút một giờ… nhưng chỉ một người như em trong suốt cuộc đời.

+ I’d give up my life if I could command one smille of your eyes.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười.

+ There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.Anh có hai lý do thức dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức của anh, và em.

+ Great minds contain ideas, solutions and reasons; scientific minds contain formulas, theories and figures; my mind contains only you!

Những bộ óc vĩ đại chứa đựng những ý tưởng, giải pháp và những lý luận; những bộ óc khoa học chứa những công thức, lý thuyết và số liệu; tâm trí anh thì chỉ có mình em thôi!

+ Love can be expressed in many ways. One way I know is to send it across the distance to the person who is reading this.Nhiều cách để biểu lộ tình yêu, nhưn cách mà anh biết là gửi nó vượt ngàn dặm đến cho người đang đọc tin này.

+ You look great today. How did I know? Because you look great everyday.Hôm nay trông em tuyệt lắm. Làm sao anh biết ư? Vì ngày nào nhìn em cũng tuyệt vời hết.

+ When it hurts to look back…, and you are scared to look ahead…, look beside you I’ll always be there for you!!Khi nhìn lại một điều buồn đau… và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

+ What is love? Those who don’t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don’t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.Tình yêu là gì? Những người không thích nó thì gọi nó là trách nhiệm. Những người chơi với nó thì gọi nó là một trò chơi. Những người không có nó thì gọi nó là một giấc mơ. Những người hiểu nó thì gọi nó là số phận. Còn anh, anh gọi nó là em.

+ If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star, so people looking up can see just how much you mean to me.

Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh nhường nào.

Những câu tỏ tình bằng tiếng anh cho con gái hay nhất

Những câu tỏ tình bằng tiếng anh cho con gái hấp dẫn chinh phục nửa kia yêu thương của mình. Những câu tỏ tình này chắc chắn sẽ giúp các nàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt chàng đấy. Nếu các bạn quan tâm thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay nhé!

+ Roses are red, violets are blue, never sexy as you.Sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet ko bao giờ hấp dẫn bằng em.

+ I hate when you smile at me because you make me crazy about you. I hate when you talk to me because you make me run out of words. I hate you when I see you because you make me love you more.

+ Anh ghét em cười với anh vì em làm anh phát cuồng. Anh ghét lúc em nói vì em làm anh lắp ba lắp bắp. Anh ghét em khi anh nhìn thấy em bởi vì em làm anh càng yêu em hơn.

+ I love you like life do you know why? Cause you are my life. .Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao ko? Vì em chính là cuộc sống của anh.

+ I dropped a tear in the ocean, when someone finds it I’ll stop loving u.

Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

+ Every time I hear my text tone, I always hope one of them is from you. My cell phone may have limited memory space but my heart has unlimited space for you.

Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

+ If water were kisses, I’d send you the sea If leaves were hugs, I’d send you a tree If night was love, I’d send you the stars But I can’t send u my heart cause that where you are. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả.

Nếu lá là những cái ôm, anh sẽ tặng em cả rừng cây. . .Nếu đêm dài là tình yêu , anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh.

Nhưng trái tim anh ko thể dành tặng em vì nơi đó đã thuộc về em.

+ Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always there! That’s like me, you can’t always see me but I’d be always there and you know I’ll always love you!Tình yêu giống như không khí, ta không nhìn thấy nhưng ta luôn biết nó ở đó! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ ko bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

+ I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay. . .Anh viết tên em trên cát nhưng sóng sẽ cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi.

+ If I could change the alphabet, I would put U and I together!Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt U và I cạnh nhau!

+ 1.I love you from the bottom of my heart

Anh yêu em từ tận đáy lòng

+ You mean so much to me

Em thật lớn lao với anh

+ I’m yours

Anh là của em

+ You complete me

Em hoàn thiện anh

+ I’m in love with you

Anh phải lòng em

+ There is no other

Không một ai khác

+ Every time I see you, you leave me breathless.

Mỗi lần chạm vào mắt nhau, em thổn thức biết bao

+ You’re my ideal woman

Em là người phụ nữ lý tưởng

+ I like being with you.

Mình thích đi bên cạnh với bạn

+ I like being with you because you’re so friendly.

Tôi thích đi bên cạnh bạn vì bạn rất gần gũi.

+ He likes being with me. He said I make him happy.

Anh ấy thích đi bên cạnh tôi. Anh ấy nói rằng tôi làm anh ấy hạnh phúc.

+ I’m totally into you.

Tôi hoàn toàn đam mê bạn.

+ Don’t talk to you. Kill me

We are soul mates.

húng mình giờ đã là bạn tâm giao của nhau rồiYou are my everything.

Em là tất cả thế giới của anh

+ My girl, I cherish you above anything else in my life.

Cô gái của anh, anh yêu em hơn cả chính mình

+ I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay khi anh nhìn thấy em.

+ I love you with know how, why ,or even from where…Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

+ Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take care!Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!

+ There are 12 months a year… 30 days a month… 7 days a week… 24 hours a day… 60 minutes an hour… but only one like you in a lifetime.Có 12 tháng một năm… 30 ngày một tháng… 7 ngày một tuần… 24 giờ một ngày… 60 phút một giờ… nhưng chỉ một người như em trong suốt cuộc đời.

+ I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand.Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.Những câu tỏ tình bằng Tiếng Anh hay nhất

+ There are two reasons why I wake up in the morning: my alarm clock and you.Có hai lý do vì sao anh thức dậy vào buổi sáng: đồng hồ báo thức của anh và em.

+ Great minds contain ideas, solutions and reasons; scientific minds contain formulas, theories and figures; my mind contains only you!Những bộ óc vĩ đại chứa đựng những ý tưởng, giải pháp và những lý do; những bộ óc khoa học chứa những công thức, lý thuyết và số liệu; tâm trí anh thì chỉ có mình em thôi!

+ Everyday, when God opens the door of Heaven, he saw me and asked: ”What is your wish for today?!” I said: Lord! Please take care of the one reading this message!Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!

+ Love can be expressed in many ways. One way I know is to send it across the distance to the person who is reading this.Có nhiều cách để biểu lộ tình yêu. Cách mà anh biết là gởi nó vượt ngàn dặm đến cho người đang đọc tin này.

Những stt tỏ tình bằng tiếng anh ngắn gọn nhất

Những stt tỏ tình bằng tiếng anh ngắn gọn đặc sắc luôn thu hút sự chú ý mạnh mẽ của giới trẻ. Thay vì những câu tỏ tình dài dòng thì những câu tỏ tình ngắn gọn chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

+ If I could change the alphabet, I would put U and I together!Nếu anh có thể thay đổi bảng chữ cái, anh sẽ đặt U và I cạnh nhau!

+ You look great today. How did I know? Because you look great everyday.Hôm nay trông em tuyệt lắm. Làm sao anh biết ư? Vì ngày nào nhìn em cũng tuyệt vời hết.

+ When it hurts to look back … and you are scared to look ahead … look beside you I’ll always be there for you!!Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em

+ What is love? Those who don’t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don’t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

Tình yêu là gì? Những người không thích nó thì gọi nó là trách nhiệm. Những người chơi với nó thì gọi nó là một trò chơi. Những người không có nó thì gọi nó là một giấc mơ. Những người hiểu nó thì gọi nó là số phận. Còn anh, anh gọi nó là em.Những câu tỏ tình bằng Tiếng Anh hay nhất

+ I guarantee it won’t be easy. I guarantee that at one point or another, one of us is gong to want to leave. But I also guarantee that if I don’t ask you to be mine, I am going to regret it for the rest of my life, because I know in my heart, you are the only one for me.

Anh tin chắc rằng điều này sẽ không hề dễ dàng. Anh tin chắc rằng sẽ có một khoảnh khắc nào đó trong cuộc đời mình một trong hai chúng ta muốn rời bỏ. Nhưng anh cũng tin chắc rằng nếu giờ đây anh không ngỏ lời cùng em thì trong suốt quãng đời còn lại của mình, anh sẽ phải hối tiếc bởi vì anh biết rằng trong trái tim anh chỉ duy nhất có em thôi.

+ You are pretty much the only thing that makes me want to get up in the morning

(Em là điều đáng yêu nhất khiến anh muốn thức dậy vào mỗi sáng.)

+ I have become a whole new person because of you

(Anh đã trở thành một con người hoàn toàn khác chỉ bởi vì em.)

+ I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you

(Anh yêu em không phải vì em là ai, mà là vì anh sẽ là người thế nào khi ở bên em)

+ When you feel hurts to look back, you’re scared to look ahead, just look beside cause I will always be there for you.

(Nếu em cảm thấy đau khi nhìn lại phía sau, cảm thấy sợ khi nhìn về phía trước, hãy nhìn sang bên cạnh bởi anh sẽ luôn luôn ở bên cạnh em.)

+ Hate has a reason for everything but love is unreasonable.

(Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.)

+ I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand

(Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.)

+ I looked at your fare… my heart jumped all over the place.

(Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.)

+ In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.

(Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.)

+ You look great today. How did I know? Because you look great every day.

(Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.)

+ By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

(Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì em đã ở trong anh rồi.)

+ I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay khi anh nhìn thấy em.

+ I love you without know how, why, or even from where…

Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

+ There are 12 months a year… 30 days a month… 7 days a week… 24 hours a day… 60 minutes an hour… but only one like you in a lifetime.

Anh có 12 tháng một năm… 30 ngày một tháng… 7 ngày một tuần… 24 giờ một ngày… 60 phút một giờ… nhưng chỉ một người như em trong suốt cuộc đời.

+ I’d give up my life if I could command one smille of your eyes.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt tỏ tình bằng tiếng anh độc đáo và ý nghĩa. Những stt tỏ tình này luôn khiến chúng ta rung động mạnh mẽ bởi những tình cảm chân thành mà mộc mạc đi sâu vào tâm hồn người đọc. Đồng hành cùng gtop.vn để theo dõi những bài viết hay nhất nhé! Thân Ái!