Gửi stt ý nghĩa đến những cô gái độc lập trong tình yêu và cuộc sống

Gửi stt ý nghĩa đến những cô gái độc lập trong tình yêu và cuộc sống Hãy là một người phụ nữ yêu thương hết mình, đến với người đàn ông mà trái tim dẫn lối, dù anh ta nghèo bạn cũng không phải lo vì mình độc lập, và dù anh ta giàu bạn cũng không bị người đời gọi là đào mỏ đại gia....

Hãy là một người phụ nữ yêu thương hết mình, đến với người đàn ông mà trái tim dẫn lối, dù anh ta nghèo bạn cũng không phải lo vì mình độc lập, và dù anh ta giàu bạn cũng không bị người đời gọi là đào mỏ đại gia.

Dù không là một cô gái mạnh mẽ, nhưng hãy là một cô gái có giá trị, có bản ngã.

Dù không là một cô gái thật độc lập, nhưng hãy là một cô gái tiết kiệm và tự chịu trách nhiệm với cuộc đời của mình.

Hóa ra trưởng thành không phải như em vẫn nghĩ, hóa ra mạnh mẽ lại mệt mỏi đến vậy... Hôm nay em mệt thật rồi, không muốn mạnh mẽ nữa đâu...

Stt hay và ý nghĩa giúp bạn trở thành một cô gái hiện đại độc lập, hạnh phúc

Không biết đã bao lâu em không nói với một ai đó rằng: "em mệt lắm, em buông có được không?" Bởi em biết dù em có mệt, thì vẫn phải cố gắng tự làm mọi thứ, tự lo cho bản thân để không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Một đứa con gái mạnh mẽ là khi bản thân nó muốn được yếu đuối nhưng không thể, là khi nó muốn được đứng sau một người nhưng phía trước lại chẳng có ai, là những lúc muốn hét lên thật to, muốn được khóc thật đã đời nhưng rồi lại vẫn mỉm cười với tất cả.

Con gái à em phải luôn tin vào chính bản thân mình. đâu cần một ai em vẫn có thể làm được tất cả. Hãy là cô gái mạnh mẽ, chủ động và độc lập trong những quyết định của mình, không buông bỏ và sống là chính mình nhé em. Chẳng một ai có thể làm em đau lòng trừ chính bản thân em.

Hãy luôn kiêu hãnh ngẩng cao đầu, vì em là chính em. Em không phải cô gái xinh đẹp nhất, thanh công nhất, tài giỏi nhất, nhưng sau tất cả tôi tin rằng em chính là cô gái độc lập và mạnh mẽ nhất. đó chính là điều làm nên con người em, cô gái của tôi.

Một cô gái độc lập thường chọn cô đơn, yếu mềm để rồi mạnh mẽ, vấp ngã để biết đứng lên và nhận thức rằng đời không phải màu hồng mà suốt ngày mơ mộng, biết ai thương mà còn vun đắp, biết ai ghét mà còn giảng hòa bớt hơn thua. 

Khi bạn độc lập, bạn sẽ không còn cần người khác nữa. Bạn cảm thấy ổn thỏa khi sống một mình. Bạn chẳng cần một anh người yêu. Bạn có thể tự lo lắng tài chính, tự chăm sóc bản thân. Vậy tại sao bạn lại cần một người ở bên khi bạn hoàn toàn hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Ngay cả khi bạn tìm thấy một người để yêu thì sự độc lập của bạn cũng sẽ khiến mối quan hệ đi xuống. Chính vì đã quen với việc một mình bạn sẽ cần tự do. Nếu người kia không hiểu được điều đó bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt.

Những status hay mà con gái nhất định nên “khắc cốt ghi tâm”

Một cô gái tự lập thường sẽ không được dịu dàng, sống thực tế và cũng không hay dựa dẫm anh như những cô bạn gái bình thường khác. Phải, anh sẽ không phải chán nản chỉ vì nghe những rắc rối của cô ấy hàng trăm lần, nhưng chẳng phải khả năng có thể dỗ dành cô ấy của anh cũng sẽ tự nhiên mà bị tước mất sao?

Yêu cô gái tự lập, sẽ có những khi anh tự hỏi "Liệu cô ấy có cần mình không?", là khi anh chờ đợi được cô ấy nhờ vả nhưng cô ấy đều nói chắc nịch "Em tự giải quyết hết được mà!"

Yêu một cô gái tự lập? Anh có chắc không? 

Nếu đã sẵn lòng bước bên cô ấy thì hãy dạy cô ấy rằng cô có thể yếu đuối trước mắt anh, chứ đừng dạy cho cô ấy rằng "Ngoài mạnh mẽ ra thì tôi còn làm được gì khác!". 

Một cô gái tự lập luôn muốn có một cuộc sống riêng, và tất nhiên, sự tự do. Cô ấy sẽ luôn tự mình giải quyết những rắc rối mà chẳng cần mè nheo với anh, cô ấy cũng sẽ có những người bạn của mình mà sự thân thiết chẳng cần sự cho phép của anh, cô ấy chắc chắn cũng sẽ có những chuyến du lịch mà anh sẽ không có mặt trong kế hoạch của cô

Vui buồn của mình, mình phải tự thân làm chủ. Giao nó vào tay kẻ khác, có khác gì bảo người ta sống hộ luôn cho mình? Đi cùng nhau, nhưng không có nghĩa là phải bước hộ nhau. Độc lập được tinh thần chúng ta mới tự tin rằng mình độc lập được mọi thứ!

Người con gái như em, sống độc lập, không mè nheo, không lấy lý do vì mình là con gái mà cho phép uỷ mị hay yếu đuối. Hãy luôn để mọi người bắt gặp nụ cười trên môi em, thấy ở em sức sống căn tràn! Bờ vai của em luôn là chỗ dựa vững chắc cho những cô bạn gái, khi họ gặp chuyện đau buồn trong cuộc sống..

Cô gái như em, đã có thời, tưởng trừng em sẽ chẳng yêu, một tình yêu đôi lứa, bởi em quen với cô đơn, em vẫn tự tạo cho mình niềm vui trong những dịp đặc biệt mà chỉ cần một mình, chẳng than vãn, em vẫn vui vẻ, hào hứng là đằng khác.

20 status hay chất chứa tâm trạng của con gái khi yêu

Con gái sinh ra đã có sẵn một đặc ân, đó là có quyền nhờ vả và dựa dẫm mà không ai nỡ lòng từ chối. Nhưng con gái biết không, càng độc lập chúng ta lại càng quyến rũ!

Lời kết: Con gái, suy cho cùng, đừng vì quá phụ thuộc vào một bờ vai mà đánh mất đi sự độc lập vốn có. Chuyện gì làm được thì hãy tự mình giải quyết, chuyện gì vò não bứt tai mà không làm được thì hẵng nghĩ đến việc đi tìm một sự trợ giúp.

Có thể bạn muốn xem