Đôi dòng Stt xao xuyến Tháng tư sắp qua đi còn nỗi nhớ trong em chưa vơi bớt

Đôi dòng Stt xao xuyến Tháng tư sắp qua đi còn nỗi nhớ trong em chưa vơi bớt  Đó là những ngày cuối tháng 4, tiết trời vô cùng dễ chịu, gió mát lồng lộng, nắng đan xen, hơi nắng vẫn còn xót lại trong cái không khí se lạnh của những ngày đầu Xuân vừa đi qua. Cũng lâu lắm rồi, tôi mới một mình bước trên...

 Đó là những ngày cuối tháng 4, tiết trời vô cùng dễ chịu, gió mát lồng lộng, nắng đan xen, hơi nắng vẫn còn xót lại trong cái không khí se lạnh của những ngày đầu Xuân vừa đi qua. Cũng lâu lắm rồi, tôi mới một mình bước trên con đường này. Những niềm vui, những điều giản đơn, vụn vặt được nhớ lại một cách rõ ràng nhất. Tôi lại nhớ anh , nhưng bây giờ anh đã có hạnh phúc mơí chẳng phải tôi.  

Tháng Tư như thế đó, nhẹ nhàng như những cơn mưa ngày chuyển mùa nhưng đủ dữ dội khiến con người ta đắng lòng. Anh yêu ơi! Tháng tư nữa lại về. Tháng tư xót xa. Tháng tư đau buồn và… Tháng Tư Tâm Sự Cùng Anh. 

Những Stt mong anh hiểu Em phải bỏ cuộc thôi anh à

Tháng tư sắp qua đi, sắp tàn rồi cuộc vui mà loa kèn là bà chúa ngự trị. Màu trắng nền nã,màu trắng thanh khiết- sẽ nhón bước khỏi buổi huy hoàng. 

Tháng tư vắng anh, em lang thang trên phố và đâu đâu cũng bắt gặp những gánh hoa rong hay những chiếc xe đạp chở đầy hoa loa kèn. Lúc đó, em không biết rằng tháng tư là mùa loa kèn nở. Em chỉ thấy nó giống như nỗi nhớ anh khắc khoải, quay quắt và hiện hữu ở khắp mọi nơi. 

Những ngày cuối tháng, khác thường bởi thêm những chuyến xe xuôi ngược trên khắp nẻo đường - chở những trái tim gần thêm nữa trái tim, đưa tâm hồn về nơi bến đậu. 

Tháng tư dịu dàng, e ấp đang bước đi. Cứ từ từ, bình thản. Thời gian trôi qua nhanh như một cái chớp mắt. Thời gian mang tháng tư đi nhẹ nhàng hơn cả khi nó đến, lọt qua kẽ tay, bay xa. Rồi tháng năm ùa về khi mà bao người còn mải mê say đắm trong dư vị ngọt ngào nơi tháng tư đi qua.

Tháng tư này, nỗi nhớ vẫn miên man như những ngày chưa cũ. Đâu đó, khi không làm chủ được cảm xúc của mình, em lại mở mail, gửi đến anh nỗi nhớ từ Hà Nội. Anh dặn em đừng có nhớ nhiều như thế. Nhưng yêu thương có bao nhiêu, nhớ nhung có bao nhiêu mà đong đếm được nhỉ? Em yêu Hà Nội, yêu tháng tư, yêu mùa loa kèn nở bởi yêu anh.  

Tháng 4 lại về, lòng lại man mát buồn khi nhớ về những kỉ niệm cũ. Có những thứ tưởng chừng quên được nhưng rồi cuối cùng, một lúc nào đó, nó lại khơi dậy khiến người ta tổn thương, thổn thức khôn nguôi 

Em đâu cần phải nhớ anh nữa khi đã có ai đó bên em, phải không anh? Làm sao đây khi em đã nỗ lực để không còn hình bóng anh nữa thì mùa hoa loa kèn ấy lại ùa về, tháng 4 lại gợi em nhớ biết bao kỉ niệm được ở bên anh. 

Những Stt trải lòng Nếu đã yêu em xin đừng vô tâm

Giá như, mỗi năm trôi qua, hoa kèn không nở, giá như, em chẳng nhìn thấy những cánh hoa ấy trên phố, không thấy những cô bán hàng rong, không thấy một chàng trai nào đó dừng lại giữa đường chỉ để mua cho cô người yêu một bó hoa kèn, thì mọi thứ đã khác 

Ngày đó, anh tặng em hoa kèn. Em thích hoa kèn vì nó trong sáng, thơm mát, dịu dàng như chính tâm hồn em vậy. Em mong chờ ở anh một tình yêu thương dịu nhẹ, em cần có anh bên đời khi em cảm thấy mệt mỏi, muốn dừng chân.  

Mỗi khi em gần quên thì mùa hoa kèn lại trở lại, lại khiến em nhớ dáng anh lúc dừng xe mua hoa, nhớ lúc anh cười rạng rỡ trước cửa chỉ để đưa cho em bó kèn trắng. Có ai muốn sống cả đời chìm trong kỉ niệm đâu anh, có ai muốn làm khổ bản thân, muốn hành hạ mình đau anh? Chỉ là người ta không thể quên… 

Thôi thì, hãy cứ để mọi thứ bình yên anh nhé. Hi vọng, đây sẽ là mùa hoa loa kèn cuối cùng em nhớ anh. Những mùa sau, em sẽ nhớ một người đàn ông khác… 

Em yêu anh , em yêu tất cả những gì thuộc về anh chàng trai tháng 4 . Chỉ cần là sở thích hay thói quen của anh,  em chưa bao giờ quên dù là điều nhỏ nhặt nhất . Em luôn hạnh phúc những khi được bên  anh và em muốn hét lên rằng em yêu anh rất nhiều chàng trai tháng 4 à. 

Những Stt dành cho anh Em sợ lắm đấy nếu một ngày lạc mất anh

Chàng trai tháng 4 ơi ! Giá mà anh biết được khi anh rời xa em đã khổ sở và đau đớn như thế nào . Ngày nào , đêm nào em cũng nhớ đến anh , em nhớ anh mọi lúc , em không thể ngăn cản bản thân thôi nghĩ về anh . 

Tháng tư về em chờ anh mòn mỏi . Con đường kia giờ vắng bóng anh . Ngày tháng cũ xoay tròn trong kí ức . Và liệu anh còn nhớ đến em ? Và liệu rằng anh có đi tìm lại giấc mơ của ngày xưa không anh ?  

Tháng Tư. Tháng của những lời hẹn ước. Tháng Tư với những con đường quanh co chờ đợi, với những cơn mưa đong đầy miền ký ức. Tháng Tư, những ngọn gió trốn cả vào nỗi nhớ. Thật lạ kì, Tháng Tư em thấy có rất nhiều những khung cửa sổ để ngỏ đón mặt trời... Người ta cũng như em, chờ đợi...  

Tháng tư về rồi, trời vẫn nắng vàng, hoa loa kèn vẫn nở trắng muốt. Cuộc sống vẫn cứ thế bình yên!”. Bỗng chợt em thấy lòng mình thật nhẹ nhõm, ấm áp. Cuộc sống như một bức tranh muôn màu em tin mình đã từng cùng nhau tạo thành những miếng ghép đẹp nhất để giành cho nhau những khoảnh khắc tốt đẹp nhất.

Lời kết: Tháng tư về, chẳng muốn nhắc đến hai từ may mắn. Tin chắc rằng trên thế gian này mọi thứ đã được định sẵn bởi "DUYÊN". Dù có cố gắng trốn tránh cũng không tránh được, kể cả người hay sự việc. Chỉ biết rằng, yêu thương đôi khi cho đi không được đáp lại bởi người đó, mà chắc chắc, sẽ bởi một người khác ở một thời điểm khác.

Có thể bạn muốn xem