Chọn lọc những stt yêu đơn phương ý nghĩa nhất nói hộ những nỗi đau thầm kín

Chọn lọc những stt yêu đơn phương ý nghĩa nhất nói hộ những nỗi đau thầm kín Tình yêu đơn phương, là thứ tình cảm ngốc nghếch, vì khi nói ra, người tổn thương chẳng ai khác là bạn. Có những việc, ai đó không biết sẽ tốt hơn cho cả hai.  Tôi yêu em, nhưng tôi vụng về thể hiện. Tôi luôn quan tâm em đấy,...

Tình yêu đơn phương, là thứ tình cảm ngốc nghếch, vì khi nói ra, người tổn thương chẳng ai khác là bạn. Có những việc, ai đó không biết sẽ tốt hơn cho cả hai. 

Tôi yêu em, nhưng tôi vụng về thể hiện. Tôi luôn quan tâm em đấy, nhưng âm thầm chứ không phô trương. Tôi luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp cho em, nhưng tôi cần thời gian..

Tôi yêu em nhiều lắm đấy, em biết không?

Khi yêu đơn phương có nhiều cảm giác lắm, vui khi thấy người ấy vui, buồn khi thấy người ấy buồn, đau khổ khi người ấy cười nói với ai kia.

STT yêu đơn phương bạn mãi chỉ như cái bóng lẳng lặng thế thôi. Người ta không biết

Người ta hay nói yêu đơn phương là ngu là dại sao vẫn cứ có nhiều người đâm đầu vào… nhưng tình cảm của con người mà nói, một khi đã rung động thì có chết đi sống lại mới có thể quên được người ta. Yêu thì cứ yêu thôi chẳng cần biết ngày mai ra sao, chẳng cần quan tâm đến lời nói của người khác. 

Yêu thầm hay yêu công khai chỉ cần động lòng trước một người con trai bất cứ người con gái nào cũng khó mà tránh khỏi tưởng bở.

Stt diễn tả tâm trạng của những trái tim yêu đơn phương

Mỗi một người trong đời, hẳn có lẽ đều sẽ gặp được người mà ta không có cách nào bên nhau lâu dài được. Chúng ta đã từng thử cố chối bỏ một thứ tình cảm không thuộc về, nhưng cuối cùng lại không thể nào chống đỡ được, đến khi phải bi thương tách ra, chúng ta cho rằng đó chính là điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời này.  

Lạc lõng và xa xôi là cảm giác khi ở trong thế giới của anh. "Yêu anh"- em không dám nói. Tại sao cứ luôn thơ thẩn, lạc lối chạy theo anh? Và có khi nào em đuổi kịp? Tại sao trái tim này cứ thổn thức, cứ rung động; đôi tay này cứ run lên mỗi lần gặp anh? Anh – tình đầu – tình đơn phương của em – thứ tình cảm em chỉ dám thừa nhận với lòng mình.

Nếu cứ sống như vậy, yêu thương chỉ trong vô vọng, quan tâm ai đó chỉ trong những lặng yên rồi thở dài. Cứ thế chờ thời gian chôn vùi hết những xúc cảm vừa xa xôi vừa dịu dàng ấy, rồi lại trở về với cô đơn của riêng mình. Hoài phí quá phải không anh?

Hãy cứ cam đảm mà nói yêu đi, đừng yêu đơn phương nữa, vì một người xứng đáng, tại sao ta lại để họ tuột mất ? 

Trong tim của mỗi người luôn có một cánh cửa. Chỉ là đôi khi, người cầm được chìa khóa thì lại không chịu mở. Người không có chìa khóa thì lại vất vả tìm cách để đi vào. Cũng có người có chìa khóa, bước vào rồi tự nhiên lại bước ra”. Vậy nên, khi tim anh là cánh cửa mà em lại không có chìa khóa, thay vì cứ loay hoay rối rắm, em quyết định sẽ bất chấp tông cửa xông vào.

Thầm yêu một người là chuyện vừa đáng mừng, nhưng cũng vừa đáng để buồn. Đáng mừng vì mãi mãi không bị từ chối. Đáng buồn là vì mãi mãi cũng không được chấp nhận. 

Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới. 

Một đoạn đường đơn phương cũng phải đến hồi kết thúc. Vậy mới nói, yêu đơn phương vừa hạnh phúc vừa đau khổ, cái gì cũng lỡ dở, hững hờ. Tự mình đa tình rồi lại tự mình thất tình, cảm giác này liệu có mấy người có thể hiểu được đây?

Đơn phương xét cho cùng là sự tự nguyện - tự nguyện yêu, tự nguyện đau, tự nguyện giữ trong lòng, để rồi chỉ có thể ngày ngày đối diện với chính mình và kết thúc mà thôi. 

Yêu đơn phương kẻ nào cũng giỏi chịu đựng. Chịu đựng cái cảm giác nhìn người ta, người mà mình yêu đến dạ khờ, ngu ngơ hằng ngày nhưng cũng chỉ là nhìn dù lòng thèm lắm cái cảm giác ôm trọn đối phương vào lòng. 

Yêu đơn phương vừa hạnh phúc vừa đau khổ, cái gì cũng lỡ dở, hững hờ. Tự mình đa tình rồi lại tự mình thất tình, cảm giác này liệu có mấy người có thể hiểu được đây? 

Có 1 từ mà nhắc đến thôi cũng đủ cho lòng thấy chua xót tột cùng "Đơn phương" - ngắn gọn vậy thôi mà nhắc đến nó chỉ toàn lànước mắt với cả đau thương.

Những kẻ đơn phương cũng biết rằng mình cần có điểm dừng. Nên thôi quyết không yêu nữa. Quyết từ bỏ tất cả. Không nghĩ tới con người kia nữa. Rồi vài tuần, vài tháng trôi qua bản thân chắc cũng đã nghĩ mình không yêu thương gì con người kia nữa. 

Khi yêu đơn phương, bạn luôn hướng mắt về người ấy để chờ đợi những nụ cười, những cái nheo mắt đáng yêu, những lời nói ấm áp dịu dàng….Nhưng tất cả những điều đó không dành cho bạn. Nhưng không sao cả,chỉ cần mỗi ngày được nhìn thấy bóng dáng người ấy thôi, với bạn, thế là đủ.

Khi yêu đơn phương, bạn luôn tưởng tượng ra những viễn cảnh thật tươi đẹp giữa mình và người ấy. Cùng dắt tay nhau đi trên con phố lãng mạn rụng đầy hoa sữa thơm, cùng nấu những bữa ăn ngọt ngào, cùng nhau làm tất cả mọi việc… nhưng thực tế thì ngược lại,chỉ có mình bạn.

Status viết cho tình yêu đơn phương Một người mà dù có yêu đậm sâu đến đâu vẫn không bao giờ thuộc về bạn

Chỉ mong đến một ngày nào đó, em có thể bình thản đối diện với anh mà bảo rằng em của những năm đó đã từng thích anh nhiều như thế nào, đã vì anh làm bao nhiêu điều ngu ngốc, đã phải sống những ngày đau khổ ra sao. 

Khi bạn bước qua và để lỡ mất, có nghĩa là bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tìm lại lần nữa. Cả tình yêu đơn phương cũng vậy... 

Người ta nói, đừng nên yêu đơn phương, bởi tình yêu đơn phương chính là sự cho đi mà không chắc được nhận lại, chính là những cảm xúc lẫn lộn xáo trộn theo những niềm vui bé mọn mà song hành luôn là sự thất vọng nối tiếp thất vọng. 

Yêu một người thực ra đơn giản chỉ là âm thầm làm cho người ấy những điều nhỏ nhặt, nhưng xuất phát toàn tâm toàn ý từ trái tim bạn. 

Yêu đơn phương thì đã sao? Biết đâu đấy, chỉ cần bạn kiên trì một chút, dũng cảm một chút, bạn sẽ nhận được tình yêu mà bạn xứng đáng được nhận? Vì cuộc đời vốn là những điều bất ngờ tuyệt diệu nhất mà!

Ai chẳng có một thời tuổi trẻ cuồng loạn, tất cả những xúc cảm phó mặc theo nhịp đập con tim, chỉ cần biết chính xác đâu là nơi ký gửi tình yêu của mình, để mà một lần gắng sức chạy theo cho tới khi mỏi mệt rã rời thì sẽ biết bình thản mà buông tay.

Yêu đơn phương như em dù biết có cố gắng bao nhiêu thì vẫn là vô nghĩa nhưng vẫn cố gắng đấy thôi cũng chỉ là mong đổi lấy được sự để tâm của anh, ánh nhìn của anh.

Ai cũng từng một thời yêu-đơn-phương. Cái cảm giác đáng ghét đầy mệt mỏi này tại sao có thể khiến người ta cam tâm tình nguyện lao đầu vào như thế? 

Em như một kẻ thất tình lạc trong chính tay mình mà cơ hồ không thoát nổi. Mơ hồ, lạc đường, quanh quẩn với những nỗi buồn man mác. Những ngày sau đó, em triền miên trong cơn mê nhập nhằng giữa đành lòng quên và đau lòng giữa ấy, không phải là cứ tìm sẽ thấy và cứ nhung nhớ cố gắng là người ta sẽ tự về đây. Em nhận được tấm vải niềm tin đã bị xé nát thành từng mảnh bỡn cợt, hờ hững trên bầu trời, lững lờ với mây. 

Đơn phương là thứ tình cảm mang tính mơ mộng và hão huyền nhất, thế nên chả ai cấm bạn nghĩ rằng người ấy cũng có tình cảm với bạn cả. Chỉ là đừng mơ lên tít trời xanh để rồi ngã đau mà thôi. 

Đơn phương đồng nghĩa với một chút hoang tưởng. Hãy vận dụng trí tưởng tượng của bạn đủ để làm bản thân hài lòng và hạnh phúc, thay vì cứ ngồi một xó nghe các bản nhạc buồn và khóc.  

Thứ tình cảm nơi ta, em gọi nó là thích đơn phương. Bởi với em, yêu là từ hai phía, còn trước giờ, luôn là em mải mốt chạy theo anh. Anh như cơn gió thoảng qua, mà trái tim em lại vô tình bay theo cơn gió, còn cơn gió cứ vô tình chẳng bận tâm đến trái tim em. 

Thích đơn phương là dũng cảm lắm, anh biết không? Thích đơn phương là ngọt ngào bao nhiêu thì đắng cay ngần ấy, anh biết không?

Status hay viết cho tình yêu đơn phương Em vẫn chờ anh ở đây

Trong muôn ngàn cách yêu, yêu đơn phương một người có lẽ là cách yêu mang lại cho người ta cảm giác đau khổ nhất, tuyệt vọng nhất vì biết rằng sẽ chẳng bao giờ được hồi đáp nhưng cứ như con thiêu thân mà lao vào.

Anh à, chắc có lẽ sau này, em không nói chuyện yêu thương nữa. Em mệt mỏi rồi, em không muốn mình phải tiếp tục đau thương thêm. Em không thể yêu người khác, vì đâu đó trong họ cũng phảng phất hình bóng anh, em không muốn làm đau họ, không muốn lừa gạt bản thân mình nữa. 

Yêu đơn phương, chính là vừa muốn hắn biết nhưng lại vừa muốn hắn chẳng nhận ra tình cảm của mình. Chỉ tiếc, đến cuối cùng hắn chẳng hề biết, cũng chẳng hề nhận ra. Yêu đơn phương, suy cho cùng chính là tự mình dày vò bản thân. 

Status hay viết cho tình yêu đơn phương Em vẫn chờ anh ở đây

Tình cảm đơn phương như một hạt mầm không cần vun vén cũng tự khắc sinh sôi nảy nở, càng lúc càng lớn mạnh, càng lúc càng quấn chặt lấy trái tim, khó chịu vô cùng nhưng lại chẳng thể hé lời.  

Yêu đơn phương là vào một ngày nào đó đầu thu, tình cờ thấy cậu bạn bàn trên cười tít mắt với mình thật đẹp trai, trong khi bình thường tên này suốt ngày nhăn nhó mãi không thôi. Thế là tim bỗng dưng đập loạn nhịp chỉ vì suy nghĩ trẻ con cho rằng cậu ấy chỉ cười với mỗi một mình mình.

Em có lý do để tiếp tục yêu anh mà không cần bất cứ lời phản hồi nào. Anh cứ: "Chào em, em khỏe không?" như bây giờ là được rồi. Thấy nụ cười nở trên môi anh những lúc thấy em chạy trốn lòng vòng vì không hiểu con bé này bị sao, là đủ với em rồi.

Người ta bảo, yêu đơn phương là ngày nào cũng là ngày thất tình. Em cũng cho là vậy, bao nhiêu lần tự bỏ cuộc rồi tự mình yêu lại từ đầu.

Yêu đơn phương là khổ, ai cũng biết vậy. Nhưng làm sao được khi em đã trót yêu anh. Thế gian có bao nhiêu người nhưng ngược xuôi ngang dọc vẫn là anh. Đó cũng một phần do em, là sự bất lực của ý chí trước nhịp đập thổn thức của con tim.

Yêu đơn phương là em chôn giấu tình cảm của mình. Cũng chẳng có quyền ghen khi anh thân thiết với ai đó. Cũng chẳng có quyền giận hờn vu vơ. Là mong đợi trong vô thức, là những nỗi nhớ không tên, là trồng cây nhưng không biết liệu nó có ra quả hay không. Là không bao giờ dám nói hết nỗi lòng với anh. Là những tình cảm không đủ can đảm để thú nhận.

Cảm ơn vì anh đã xuất hiện trong một đoạn đường của cuộc đời em, để em biết mình dại khờ đến thế! Để em được nếm vị của yêu đơn phương. Và để em biết mình cần phải có một tình yêu thực sự- đến từ hai phía.

Dẫu chúng ta vẫn có thể tự an ủi bản thân rằng yêu đúng là điều kì diệu, yêu sai là tuổi trẻ, và yêu đơn phương đôi khi lại là điều sai trái, nhưng có ai thất bại sau một mối tình mà cảm thấy vui vẻ hay bình yên được? 

Tôi từng xem một bộ phim, nhân vật nữ chính trong bộ phim đó có nói một câu như thế này: "Yêu đúng là tình yêu, còn yêu sai thì là tuổi trẻ. Có việc gì mà phải sợ chứ?".

Em biết, ngay khoảnh khắc em rung động đã định trước em là người thua cuộc trong tình yêu. Yêu thì cứ yêu thôi chẳng cần biết ngày mai ra sao, chẳng cần quan tâm đến lời nói của người khác. Vì lí trí đâu thắng nổi con tim! 

Tình yêu của tuổi trẻ rất đáng trân trọng và trải nghiệm dù có là tình yêu đơn phương đi chăng nữa. Bởi sẽ không thể tìm lại được một tình yêu giản dị và chân thành như thế. 

Tình yêu của em bắt đầu từ những trang nhật ký ngập tràn kí ức về một người. Một người mà chính em biết rằng sẽ không thể chạm đến, nhưng vẫn cứ cố chấp nuôi ảo mộng về ngày chung đường. 

Yêu đơn phương, dù có chân thành, thủy chung đến mấy thì cuối cùng kết cục vẫn chỉ là thương đau, chỉ là nước mắt mặn đắng mà thôi ư

Yêu một người, em cô đơn trong chính thế giới do mình tạo nên nhưng đâu nhận ra thế giới ấy không hề có anh. Buồn tênh, nhẹ bẫng, hẫng hụt rồi đớn đau. Cảm xúc cứ thế trôi tuột khỏi tầm kiểm soát của em. 

Đơn phương chính là cảm giác bước tới không được mà buông bỏ không đành, cứ dùng dằng mãi giữa những ngã rẽ bộn bề nước mắt. 

Status yêu đơn phương Yêu càng lâu, tổn thương càng lớn

Những người mang tình yêu đơn phương như em là những kẻ can đảm nhất, vì biết rằng sẽ đau thấu xương nhưng vẫn cương quyết gồng mình mà níu giữ. 

Đừng oán trách hay cười nhạo những người yêu đơn phương, vì ai cũng muốn có một tình yêu vẹn tròn chứ không phải mang nỗi đau tình yêu đến từ một phía…

Lời kết: Yêu đơn phương như là ở thế “tiến thoái lưỡng nam”, bước không được mà lùi chẳng xong. Đó là thứ tình cảm dù chân thành, chung thủy và hi sinh bao nhiêu cũng khó mà có được hạnh phúc. Yêu đơn phương cũng như đánh một ván cờ, dù biết thua nhưng vẫn muốn chơi tiếp với hi vọng sẽ được thắng dù chỉ một lần cũng nguyện hi sinh thời gian. 

Có thể bạn muốn xem