Cập nhật những Stt tâm trạng buồn chán khi chia tay đầy xót xa

Cập nhật những Stt tâm trạng buồn chán khi chia tay đầy xót xa Tớ buông tay, để Cậu được bình yên... Tớ từ bỏ, để Cậu chẳng thấy phiền... Chỉ mong Cậu, đừng cư xử ân cần... Để một lần, Tớ lại thêm ngộ nhận... Mong Cậu đừng, tựa vai khóc xót xa... Tớ đứng dậy, sao mà như khó quá... Mong Cậu...

Tớ buông tay, để Cậu được bình yên...

Tớ từ bỏ, để Cậu chẳng thấy phiền...

Chỉ mong Cậu, đừng cư xử ân cần...

Để một lần, Tớ lại thêm ngộ nhận...

Mong Cậu đừng, tựa vai khóc xót xa...

Tớ đứng dậy, sao mà như khó quá...

Mong Cậu đừng, dõi ánh mắt xa xăm...

Dõi theo Tớ, như nhớ mong nhiều lắm...

Mong Cậu đừng, đừng ôm Tớ thật chặt...

Để Tớ tưởng, hạnh phúc là hy sinh...

Hãy coi Tớ, thứ hạnh phúc thoáng qua...

Quên Tớ nhé, để Tớ là Kỷ Niệm...

Ừ…

Thì chia tay rồi mà

Đã là gì của nhau nữa đâu 

Nên mình đâu có quyền 

Status cảm xúc chia tay người đã từng rất yêu thương

Vậy là mình chia tay nhau thật rồi phải không em...

Những ngày này, anh thường lang thang trên những góc phố chúng ta từng đi qua, ghé những quán quen chúng ta thường đến. Ai cũng hỏi em đâu, sao anh đi một mình... Ta xa nhau rồi phải không em ??? 

Bây giờ chắc em cũng đã êm ấm bên tình yêu mới, một người đàn ông tốt hơn anh và không như anh ngta yêu em ở những điểm anh cho là không thích.

Mình chia tay thật rồi phải không em ...? XIn lỗi em vì tất cả! Anh yêu em  

Bạn biết không, một người nói rằng họ yêu bạn, thương bạn rất nhiều... Nhưng sau chia tay họ vẫn có thể dứt khoát rời xa bạn, đẩy bạn ra khỏi thế giới của họ một cách hoàn toàn.

Không còn chút cách thức nào liên lạc với nhau nữa. Không thể nhìn thấy nhau nữa...

Chia tay rồi! Yêu thương sao mãi vẫn là ngày hôm nay. Mỗi ngày thức dậy mỗi ngày còn thương. Mỗi ngày còn thương mỗi ngày còn đau!!! 

Cuộc đời này...chúng ta thường yêu quá sớm, từ bỏ quá nhanh, dễ dàng buông lời hẹn ước, nhưng lại không muốn đợi chờ kết quả.

Người ta hỏi về anh, em không gọi là người cũ mà gọi là người từng thương, mặc dù chuyện tình mình giờ đã cũ....

Ngày ấy, dẫu quyết định không tìm nhau nữa nhưng chắc là có lúc vẫn nhìn chung một bầu trời, lẩn khuất trong cùng 1 thành phố, giữa đám đông vô chừng lướt thoáng qua nhau. 

Ngày hôm nay, dẫu có nghe tiếng cũng chẳng thể chạm vào, điều làm đc cho nhau nhiều nhất chắc là nói “Cố lên!”. 

Ngày ấy cảm thấy vẫn gần. Ngày hôm nay mới thấy thực là xa 

Khi màn đêm buông xuống, nỗi nhớ em lại cồn cào trong anh. Dường như có gì đó giữ mắt anh không nhắm , em. Chính là hình ảnh của em. 

Người ta thương mang trong mình một cảm giác tổn thương, thất vọng và đau đớn. Trái tim và lồng ngực như bị ai đó bóp nghẹn. Bạn sẽ khóc rất nhiều, như thể ngày mai Trái Đất sẽ sụp đổ.

Mình chia tay anh nhé! Em trả lại cho anh cuộc sống một mình trước kia của anh, để anh thoải mái với những việc anh làm, em trả cho mình những suy nghĩ bình yên, không còn những câu hỏi quẩn quanh rằng em là gì của anh?

Những Stt về sự buông bỏ tình yêu – Chia tay đi anh em mệt rồi

Lời chia tay có thể với anh đó là lời vô nghĩa,thừa thãi, ấu trĩ...kể cả đến giờ phút này có những điều không còn quan trọng nữa nhưng với tình yêu ... nó xứng đáng.

Giả vờ như anh đang ngồi đây, trước mặt em tại nơi quen thuộc nhé. Chúng mình vẫn mỉm cười như lần đầu gặp nhau. Anh vẫn hỏi em “ có gì mới không” nhé. Em lẫn như mọi lần, cố giấu nước mắt vào tim cười và nói “ có” . Và em sẽ nói: chúng mình chia tay anh nhé.

Em cũng sẽ chỉ rơi nước mắt vì anh và tình yêu hai ta lần này nữa thôi. Chỉ lần này nữa thôi. Kết thúc tuy không phải là Happy endding nhưng một tình yêu bắt đầu bằng những lời bay bổng và ngọt ngào thì nó xứng đáng với lời chia tay chính thức. Có lẽ với em, đó là một kết thúc tốt đẹp.

Phải nói lời chia tay thế này em đau lòng lắm, vì tim em vẫn còn những thổn thức yêu thương, vẫn còn ngập tràn hình bóng của anh. Nhưng thật tiếc, em không phải là người mang lại hạnh phúc cho anh, không phải là người có thể chia sẻ với anh suốt quãng đời còn lại

Em đau lòng lắm. Anh có biết không? Cứ nghĩ đến chuyện chia tay, phải rời xa người mình yêu thì em lại không cầm được nước mắt. 

Nếu như……có ………kiếp sau………mình sẽ lại yêu nhau…......... trọn vẹn….......... cho cả kiếp sau ........... ............và kiếp này..... anh nhé …………………… Kiếp này …….. Mình …………chia tay ………. Mình .......tạm ...........chia tay nhau.............. Chia tay.............. kiếp này .......... để ……..kiếp sau……kiếp sau ……….mình……… có nhau ……….

Giờ đây, em vẫn phải nói với anh rằng mình chia tay anh nhé. Cảm ơn anh đã ở bên em thời gian qua, dù thời gian không nhiều. Cảm ơn anh đã cho em một tình yêu ngọt ngào, dù điều đó thật ngắn ngủi. Cảm ơn anh vì tất cả những gì tốt đẹp nhất anh đã dành cho em.

Mình chia tay anh nhé, vì anh chưa từng thực sự yêu em bằng cả trái tim, vì nếu yêu em anh không để em ra đi dễ dàng như thế, yêu em mình đã không quay bước, lạnh lùng bước đi như hai người xa lạ.

Mình…chia tay…anh nhé…

 Chia tay rồi .... nên…

Anh đừng nhắn tin cho em , anh nhé!

Vì nếu anh nhắn tin , em sẽ không thể không trả lời

 Vì em sợ…....sợ .....sẽ chẳng quên được anh …..

 Em không muốn thế ........

stt ý nghĩa dành cho các cô gái khi chia tay người yêu

Xa nhau rồi, anh có nhớ em không? Dù có hay không thì anh vẫn phải sống tốt hơn bây giờ nhé. Em thực lòng mong anh hạnh phúc - người em trót đem lòng thương nhớ một thời

Em mệt rồi, lòng nặng trĩu, muốn khóc cũng chẳng khóc được thành tiếng. Em vốn là như vậy, luôn cứng đầu và tỏ ra mạnh mẽ, bất cần. Mấy ngày nay, em vẫn tươi cười, vẫn luôn miệng nói không sao, em ổn. Nhưng những khi còn lại một mình, em lại triền miên trong những suy nghĩ về anh, về mối quan hệ không tên này. Sẽ qua nhanh thôi, đúng không anh? Em chỉ buồn một chút thôi, rồi em sẽ trở lại là cô gái vui vẻ ngày nào.

Mình chia tay thôi anh, - cô lên tiếng, Không lên giọng xuống giọng, không rào trước đón sau, giống như cô định nói “mình về thôi anh” nhưng lại dùng sai từ. 

Chúng mình chia tay em nhé. Anh mệt mỏi lắm rồi - Yêu em làm anh mệt mỏi lắm sao? cô gượng cười hỏi lại Anh. Chỉ mong lời anh nói chỉ là 1 trò đùa. Phải. Chỉ là 1 trò đùa mà thôi.

Nằm trên giường .Cô lặng lẽ nhìn chiếc điện thoại.Từ ngày hôm đó anh không nhắn tin. không gọi điện cho cô.Anh thật sự đã quên cô rồi.Khóe môi cô chợt nở 1 nụ cười ngượng ngạo. Mà cũng phải. chia tay rồi thì còn gọi điện nhắn tin gì cơ chứ.

Anh à, chẳng có cuộc chia tay nào không mang khổ đau hay nước mắt.

Em vẫn nhớ anh, vẫn rất nuối tiếc những ngày tháng mình đã bên nhau. Nhưng nếu duyên phận giữa đôi ta đã hết, em sẽ thôi ngốc nghếch tự dằn vặt bản thân mình. Em sẽ mỉm cười chấp nhận nó, như một điều tất yếu của cuộc sống.

Chia tay anh, không có nghĩa là cánh cửa hạnh phúc đã khép lại với em…

Chia tay anh, là để chúng ta cùng tìm hạnh phúc đủ đầy hơn.

Chia tay anh...

... Là em phải chấp nhận nén chặt tim mình trong vô vàn nỗi nhớ. Luôn phải cố gắng dằn lòng dù chúng muốn vỡ tung...

Là em phải chấp nhận việc một ngày nào đó, bàn tay anh sẽ đan vào một bàn tay khác. Những yêu thương từng-là-của-em giờ anh gom góp mong nhận được một nụ cười... 

Chia tay đâu phải hết yêu. Có lẽ là để yêu nhau sâu đậm hơn", em đã từng nghe anh nói như thế. Vậy thì hãy buông tay em và tìm cho mình một bàn tay ấm áp hơn.

Em sẽ tránh mặt anh một thời gian, em cũng hi vọng việc em viết vài dòng này gửi cho anh là sự nhầm lẫn. Nhưng anh à, cho em thời gian, hãy để yêu thương tan theo gió cuốn mây trôi. Hãy cứ coi như mình đã chia tay thật, anh nhé!

Người ta vẫn thường nói rằng hai người sau khi chia tay vẫn có thể làm bạn bè thì chỉ có thể là: “Họ vẫn còn yêu nhau hoặc họ chưa bao giờ thực sự yêu nhau. 

Những stt cảm động nhất nhuốm màu tâm trạng sau chia tay

Chia tay là hai người hai ngả đường đi, hai người hai thế giới khác, khung trời khác, ước mơ khác và những yêu thương khác. Có chăng điểm chung duy nhất là những yêu thương đã vỡ thủa nào, thứ đã từng là niềm hạnh phúc nhưng cũng đã từng là những niềm đau vô vờ. Dù cho ai là người bỏ lại ai, ai là người rời xa trước đi chăng nữa thì cả đôi bên đều phải chịu những tổn thương nhất định. Mà đã là tổn thương thì dù ít nhiều sẽ vẫn để lại những vết khắc trong sâu thẳm trái tim mỗi người. 

Dù là bất kì lí do nào, em cũng không thể nói rằng anh là một người không tốt. Vì nếu như vậy hẳn trước đây em đã không yêu anh nhiều đến thế. Nhưng tình cảm hiện tại của em đã rất nhạt nhòa. Nhưng mà lí do có là gì khi bản thân người trong cuộc đã muốn chia tay? Mọi thứ đã vô nghĩa rồi anh. 

Anh và em đã từng thuộc về nhau. Đã từng hẹn ước cùng đi chung bước. Nhưng tất cả bây giờ đều đã trở thành kỷ niệm trong cả anh và em. Vì chúng ta đã chia tay nhau....

Có lẽ chia tay thì sẽ tốt hơn cho chúng ta anh nhỉ!!! Đã 2 năm trôi qua em vẫn chưa thực sự quên anh....Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu cô gái như em... Em cầu chúc cho anh hạnh phúc! Nhé anh!

Chúng mình yêu nhau nhưng những cãi vã, hờn giận, sự khác xa nhau trong suy nghĩ cứ làm anh và em gần tiến về hai cực khác nhau. Em có lẽ cũng đã quá mệt mỏi nên em mới chấp nhận chia tay khi anh nói: “Hay chúng mình tạm dừng lại một thời gian”. 

Nhìn em tay trong tay với người đàn ông mà em yêu, anh thấy lòng nhẹ tênh. Anh đã rất sợ em khổ vì chúng mình chia tay. Tình yêu của chúng mình có thể không đi tới đích nhưng anh vẫn mong ước em tới được với bến bờ hạnh phúc dù người nắm tay em đi tới đó không phải là anh. 

Chia tay chỉ đơn giản là ta xa nhau thôi.  Anh và em sẽ đi trên hai con đường khác nhau. Trong tương lai, có thể chúng ta sẽ gặp lại nhau, nhưng với tư cách khác, với một bộ mặt khác. 

Những status buồn... Em không muốn chia tay!

Chia tay nghĩa là từ đây, đôi bàn tay ta không còn đan quyện vào nhau nữa, đôi bàn chân ta không còn sánh bước cùng nhau nữa, bao lời ngọt ngào xin đưa về quá khứ, những kỷ niệm sẽ trở thành dĩ vãng xa xưa. 

Ta chia tay nhau không phải là ta hết yêu nhau, nhưng là vì hai chúng ta không thể cùng bước với nhau trên cùng một con đường nữa 

Ngày chúng mình chia tay… kẻ đi trước – người sau

Chỉ có em quay đầu… nhìn bóng anh xa khuất.

Ừ thì nắng vẫn vàng, trời vẫn xanh, Thu vẫn đẹp ngây ngất

Chỉ có lòng người nhuốm vị những cơn mưa.

Em ơi, mình chia tay nhau nhé!

Dẫu biết rằng sẽ buồn, dẫu biết chắc sẽ đau, nhưng anh nghĩ là anh không còn chọn lựa nào khác. Đoạn đường chung của đôi ta chắc có lẽ chỉ đến được đây thôi.

Tại sao? Tại sao? Em luôn hỏi tại sao anh lại chọn chia tay em, chọn từ bỏ tình yêu của hai đứa? Anh đã suy nghĩ kĩ chưa anh? Để tìm được và yêu nhau, khó lắm anh à...

Ngày chúng mình chia tay anh có thấy nhẹ nhàng?

Con đường nắng vẫn vàng, trời vẫn xanh biết mấy

Vẫn giọng nói ngày xưa… vẫn nụ cười thưở ấy

Mà sao giây phút này… bỗng thấy hóa xa xôi?

Đừng bao giờ nói chia tay với 1 chàng trai ...... dù cho đó có là lối thoát đi chăng nữa .Tôi quen em vào 1 ngày đông không quá lạnh . Gió cũng chỉ thổi nhẹ đủ để làm tóc em bay. Đã bao giờ tôi nói tôi yêu em chưa nhỉ ? Có lẽ là chưa. Vì giữa tôi với em , chẳng phải là tình yêu cũng chẳng phải tình bạn. Là sự trả thù . 

Mình chia tay nhau rồi phải không em? Anh không thể ngờ rằng cuộc tình chúng ta đã chia tay rồi, những ngày vắng em anh cảm nhận sự cô đơn tột cùng, nét u sầu anh không thể thổ lộ ngoài nét mặt đành phải nén sâu kín tận tâm cang của một người đã từng, đã từng là chỗ dựa cho em.

Ngày chia tay, mây trời trong sáng, ánh dương đang chiếu rọi từng con người trên trái đất này ngoại trừ anh một vầng mây đen bao trùm.

Anh nhớ em… À mà mình chia tay rồi mà! Anh nhớ những ngày đầu chúng ta yêu nhau, thật trẻ con khi hai đứa bên cạnh nhau mà lại không dám nói chuyện chẳng dám cầm tay nhau, thật vui khi mỗi lần như thế hai đứa nói chuyện với nhau qua những dòng tin nhắn.

Biết làm sao khi em muốn ra đi dù đau đớn lắm nhưng anh không thể làm khác được, tin nhắn gửi đi nhưng khóe mắt vẫn còn cay cay: “Uhm, mình chia tay”.

Những dòng Stt buồn Chia tay rồi chúng ta không thể làm bạn

Lời kết: Sau chia tay là khoảng thời gian mà tinh yêu nó lớn hơn cả khi vẫn còn bên nhau. Là khi mà ta nghĩ về nhau nhiều nhất. Đôi lúc kết thúc là sư bắt đầu, có lúc bắt đầu lại là kết thúc. Chia tay chưa hẳn đã kết thúc đối với một tình yêu. Đôi khi đó chỉ là một khoảng lặng để cả hai cùng nhìn lại quãng đường mà cả hai đã đi qua, khó khăn như thế nào và để đươc hạnh phúc như thế nào, để rồi nắm chặt nhau hơn. 

Có thể bạn muốn xem