Cập nhật bộ stt tình yêu buồn được chia sẻ nhiều thời gian qua

Cập nhật bộ stt tình yêu buồn được chia sẻ nhiều thời gian qua Cập nhật bộ stt tình yêu buồn được chia sẻ nhiều thời gian qua Stt tình yêu buồn sau đây là những dòng status được chia sẻ nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Tình yêu là đề tài muôn thuở của thi ca, nhạc họa. Tình yêu muôn đời...

Cập nhật bộ stt tình yêu buồn được chia sẻ nhiều thời gian qua

Stt tình yêu buồn sau đây là những dòng status được chia sẻ nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Tình yêu là đề tài muôn thuở của thi ca, nhạc họa. Tình yêu muôn đời vẫn đẹp, vẫn bất tử. Đã có không ít áng văn thơ hay những bài ca, bức ảnh về đề tài này làm “điên đảo” tâm hồn độc giả. Và những câu nói,stt hay về tình yêu buồn sau đây cũng không ngoại lệ. Nó sẽ chạm đến trái tim bạn đọc, khiến bạn không khỏi xúc động, bồi hồi vì bạn đã tìm thấy phần nào hình ảnh của bản thân trong mỗi câu nói đó. Cùng chia sẻ bạn nhé !

Bộ stt tình yêu buồn tâm trạng nhất

Tình yêu chỉ đẹp mộng mơ, lung linh lãng mạn khi lứa đôi còn sánh bước bên nhau nhưng một khi đã chia lìa đôi ngả, tình yêu cũng thẫm đẫm nỗi buồn. Có ai hiểu được cho nỗi cô đơn, lẻ loi, nhiều khi còn xót xa, đau đớn khi hôm qua, hôm kia đây còn được vui vẻ, hạnh phúc bên nhau vậy mà hôm nay đã mỗi đứa một nơi. Buồn thật nhiều, đau thật nhiều !!!Cùng chia sẻ Bộ stt tình yêu buồn tâm trạng nhất sau đây để cảm nhận bạn nhé!

1. Rồi cuối cùng tình yêu của chúng ta cũng không vượt qua được mọi thứ, cũng như bao cuộc tình khác, cũng chia ly vì đủ lý do. Đáng tiếc rằng nó không bao gồm lý do chúng ta hết yêu.

2. Đã có lúc tôi muốn bất chấp những tổn thương sẽ có trong tình yêu nhưng Tôi nhận ra mình vẫn chưa đủ trưởng thành để đương đầu với nó.Tổn thương làm tôi đau lòng. Day dứt.

3. Có những lúc muốn quên anh đi, nhưng em lại không làm được, càng cố quên lại càng nhớ và những câu nói hay về tình yêu buồn đã giúp em nhận ra chỉ có thời gian mới làm cho nỗi buồn nguôi ngoai…..

4. Lúc trước cứ nghĩ thất tình buồn lắm, bây giờ mới biết thất tình….đúng là buồn thiệt. Nhưng mà thất tình (yêu) buồn 1, thì thất tình (bạn) buồn 10. Có những cái luôn bên mình thì mình chẳng biết trân trọng. Mình sống tệ quá nên những người mình yêu quý xung quanh cứ dần rời mình đi mãi. ?-Khoảng thời gian ngột ngạt-

5. Điều duy nhất mà chúng ta không bao giờ cảm thấy đủ là tình yêu.Và điều chúng ta không bao gờ có thể cho đi đủ cũng là tình yêu .”Buồn buồn lôi mèo ra trang điểm…như chơi đồ hàng

6. Có những lúc muốn quên anh đi, nhưng em lại không làm được, càng cố quên lại càng nhớ và những câu nói hay về tình yêu buồn đã giúp em nhận ra chỉ có thời gian mới làm cho nỗi buồn nguôi ngoai……

7. Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng.

Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng quá nhiều.

8. Khoảng trống thì có thể lắp đầy những tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.

9. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất giữa nhịp sống hối hả của cuộc đời!

10. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất… Là điều thật khó… Nhưng – Hạnh phúc đã muốn bay – Đôi tay làm sao mà giữ – Càng nắm chặt càng đau – Thôi thì để mất nhau… – Nỗi đau…. rồi cũng sẽ hết.

11. Khi anh nói không yêu em. Em biết mình đã có được thứ mình cần. Đó là tình yêu với anh. Còn anh đã bỏ lỡ một người yêu anh, thương anh thật nhiều!

12. Buồn…Vì ai đó không hiểu được mìnhVì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đậpVì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơiCó ai biết đằng sau những nụ cườiLàm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽCó ai biết đằng sau người mạnh mẽLà cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya

13. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

14. NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

15. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.

16. Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

17. Khi người ta có tình yêu mới…Thì ít ai nhìn lại… phía sau…Để lau nước mắt cho người… ở lại…Yêu đâu phải nói quên… là quên được!

18. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

19. Đôi khi…Im lặng không có nghĩa là không có gì để nóiMà là…Có rất nhiều điều muốn nói…Nhưng lại không biết phải nói như thế nào

20. Nếu buông tay là sẽ mất tất cảVậy liệu nắm chặt có giữ được gì khôngĐã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại đượcCòn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

21. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắtMà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình

22. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúcTôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồnVì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đauVà tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

Những stt tình yêu buồn được chia sẻ nhiều thời gian qua

Tình yêu luôn là một trong những thứ tình cảm đẹp nhất, thiêng liêng nhất và còn gì hạnh phúc hơn cho bằng khi được ở gần người mình yêu, tận hưởng từng tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời . Nhưng có phải lúc nào tình yêu cũng ngọt ngào vậy đâu. Khi chia xa,khi tình tan vỡ đau thật nhiều,buồn thật buồn. Những stt tình yêu buồn được chia sẻ nhiều thời gian qua sau đây đã nói lên điều đó.

1. Con trai à….Đối với người con gái mà bạn yêu– Bạn có thể để cô ấy khóc.– Khiến cô ấy tủi thân.– Làm cô cô ấy buồn.– Nhưng đừng bao giờ để cô ấy im lặng.Bởi vì ….Im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất, Là tiếng khóc đau thương nhất của người con gáiBạn hãy biết rằng….Cho dù có tâm sự hay không ,Cô ấy đều muốn kể với bạn mọi thứ……..

2. Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng

3. “Chia tay…– 2 người– 2 thế giới.– Anh quen người mới.– Em tới với người sau.– Mình lướt qua nhau.– Như chưa bao giờ quen biết.– Thế nhưng anh sẽ chẳng baogiờ tìm được 1 người có thể yêuanh nhiều hơn em.– Và em cũng thế…– Sẽ chẳng bao giờ tìm ra 1 ngườiluôn làm em khóc ngoài anh ra …– Phải chăng …– Mình sinh ra, để lướt qua nhauvà làm đau nhau mãi mãi”

4. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?Bao nhiêu chân thành để chứg minh cho tình yêu duy nhất?Không bao giờ là đủ cả ♥

5. Hạnh phúc phải tìm trong chông gaiTương lai phải tìm trong quá khứTình yêu phải tìm trong 3 chữHai chữ yêu thương một chữ chờ ♥

6. Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…

7. Hóa ra . . để đi đến tận cùng của…Yêu Thương. . .phải đi ngang qua con đường mang tên…Nước Mắt và Chia Ly . . .

8. ~ Gió vô phương…~ E vô hướng …~ Lạc lõng bơ vơ trong nỗi nhớ nhạt nhòa : )* E ước …* Trong tim e chưa từng tồn tại những tổn thương : )* Để một lần e được cảm nhận* Cái mà người ta gọi là “Yêu Thương Trọn Vẹn!!!”

9. Học cách lạnh lùng để quên mọi thứHọc cách vô cảm để không phải đauCố cười nhìu để che giấu nỗi buồnCố không khóc để tỏ ra mạnh mẽVà thờ ơ để xoá đi tất cả.

10. “♫ Nỗi nhớ :• Có thể là bất chợt…• Có thể là tự nhiên…♫ Nhưng :• Nó xuất phát từ trái tim…• Nó hướng đến một người…♫ Và :• Nó như vô tình…• Kéo những cô đơn thêm gầnlại…♫ Giống như :• Ngay lúc này thì phải…Lúc này, Em nhớ Anh nhiều lắm”

11. “-:- Gió vẫn thổi, xuyên qua miền kí ức…Phút giây này, lồng ngực thấy nhói đau…• Tắt nụ cười . . .• Lười yêu thương . . .• Có mệt không . . .• Khi chẳng bao giờ chia sẻ . . .• Đằng sau vui vẻ . . .• Lại là nhưng lặng lẽ nhuộm đau thương . . .• Muốn cố quên nhưng sao lòng vẫn nhớ . . .• Cố gượng cười sao khoé mắt cay cay !!!!• Điều muốn nói suốt đời không chịu nói• Nên hôm nay hạnh phúc bỏ đi rồi~ Điều muốn nói ngại gì sao chẳng nói~ Đến hôm nay có nói cũng muộn rồi.

12. ♥ Tớ cười. . .• Không có nghĩa là:• Nỗi đau đã vơi. . .• Nước mắt kia đã cạn. . .• Vết thương kia đã lành . . .• Trái tim kia đã thôi rỉ máu . . .♥ Mà Tớ chỉ . . .• Không muốn yếu đuối trước mặt Cậu . .♥ Tớ chỉ muốn cho Cậu thấy:• Tớ mạnh mẽ . . .• Tớ yêu đời . . .• Và quan trọng là : Tớ_đang_hạnh_phúc . . .. . . Thế nhưng. . .!!!• TRONG 1 KHOẢNH LẶNG nào đó. . .• Hình như con tim Tớ• Cậu vẫn còn 1 chỗ đứng rất quan trọng . . .!

13. – Nước mắt chảy ngược là nước mắt đau.– Nụ cười đến sau là nụ cười hạnh phúc– Người hay cười là người hay khóc– Nhủ lòng đừng khóc nhưng nước mắt vẫn rơi…– Ai cũng dễ dàng nhìn thấy tôi cười…– Nhưng…– Chưa có ai im lặng bên tôi và nói với tôi rằng: “Đừng cố chịu đựng nữa – đau lắm đấy !”

14. Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em.Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thươngEm phải làm sao?15. Có những người khóc bằng nước mắtCó những người khóc bằng sự im lặngCó những người khóc bằng tiếng gào thétCòn tôi khóc bằng nụ cười..16. ♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.…Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….17. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãiMây vô tình, mây mãi vẫn bayTrăng vô tình, trăng đùa với gióNgười vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …18. Buồn nhất không phải là…Không có ai ở bên cạnhMà… Buồn nhấtLà khiCó người bước vào cuộc đời mìnhVà…Lại bước ra đi..19. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!20. Im lặng… …Không có nghĩa là từ bỏ.Hờ hững… ..Không có nghĩa là hết quan tâmVà đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!21. Tôi vẫn sống :– Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt…– Biết chấp nhận !!– Và cẩn thận bước đi. . . . .Giấu một chút Cô đơn. . . .Giữ trong lòng không nói. . . . . . .Giấu một chút Nỗi buồn. . .Nơi góc nhỏ trái tim!22. – Cảm xúc đã chết…!!!– Tình cảm đã hết…??? ?– Xin lỗi….– Tớ chẳng thể yêu ai thật lòng…– Vì đau thương Tớ nhận quá nhiều… :’)– Đành làm liều yêu hờ đi tất cả…– Đừng trách Tớ tàn nhẫn…….– Vì Tớ hận cuộc đời quá tàn nhẫn mà thôi…!!!♥23. Ước gì trái tim mình là nước!…– Để không có những vết xước bên trong.*!!! Nếu cảm xúc mà diễn tả được thành lời…*!!! Thì …– Con người ta đã chẳng phải gượng cười khi đau đớn !!!

Tuyển chọn những stt tình yêu buồn chán rất hay, rất ý nghĩa nhưng cũng không kém phần thê lương, giúp mọi người có thêm nhiều gợi ý hay cho bản thân. Không còn đi chung một con đường, không còn những ngày tháng tung tăng nắm tay nhau qua con đường mùa thu tràn ngập lá vàng hay cùng thề non hẹn biển tại chiếc cầu tình yêu thơ mộng ngày nào nhưng sau tất cả, mọi thứ sẽ mãi mãi là kỉ niệm đẹp nhất. Chúc bạn luôn vui, bình tâm lại khi đọc qua những dòng status này!

Có thể bạn muốn xem