99 STT yêu bản thân hài hước, sống tích cực ý nghĩa

99 STT yêu bản thân hài hước, sống tích cực ý nghĩa Nếu như tình yêu đôi lứa chỉ là khoảng trời chật hẹp giữa những ghen tuông mù quáng, yêu trong đau thương, trong mất mát rồi lại chia ly, thì trên đời này sẽ có những kháng thể được cho coi là bản năng, ấy chính là tự yêu bản...

Nếu như tình yêu đôi lứa chỉ là khoảng trời chật hẹp giữa những ghen tuông mù quáng, yêu trong đau thương, trong mất mát rồi lại chia ly, thì trên đời này sẽ có những kháng thể được cho coi là bản năng, ấy chính là tự yêu bản thân mình, yêu thân xác, yêu tâm hồn và cả những gì hiện diện xung quanh cuộc đời này. Tất cả những góc nhìn, những câu chuyện sẽ được STT yêu bản thân thay lời bạn muốn nói.

STT tự yêu bản thân

Tự yêu bản thân mình không chỉ là bản năng, mà đó còn là trách nhiệm đối với một kiếp người. Ta đâu thể bỏ rơi tâm hồn đang trơ trọi chỉ để chạy theo những xa hoa phù phiếm, phải học cách yêu ta trước khi yêu người. Đó không chỉ là kháng thể trước sự xâm nhập của những khổ đau, mà còn là bài học cho ta. Hãy để STT yêu bản thân dạy ta cách yêu. 1. Nếu người ta so sánh bạn với một ai khác, người ta đã sai, nhưng đừng tiếp nối cái sai ấy khi tự so sánh mình với một ai kia. 2. Đừng cố làm hài lòng một ai khi chính chúng ta đang bỏ bê chính mình. 3. Đừng là phiên bản tốt nhất của sự mong chờ từ ai đó, hãy là chính mình, yêu thương thân thể này và vun đắp một trái tim yêu thương. 4. Khi cô đơn quá lâu, việc bạn yêu thêm một ai nữa ngoài bản thân mình sẽ trở nên xa xỉ. 5. Cơ thể này, hơi thở này là của bạn, yêu thương chính mình đâu phải là điều quá xa vời hay khó thực hiện, đó là điều cơ bản nhất của một đời người. 6. Đối xử tệ hại với bản thân để rồi được gì? Được khổ đau hay được người ta thương hại, nếu không thể sống tốt, ít nhất hãy sống bình thường là được. 7. Sẽ rất có lỗi nếu như bản thân quên mất việc tự yêu chính mình, đó không chỉ là lỗi mà còn là tội đồ. 8. Ngay cả khi bạn có một người khiến bản thân mình yêu hơn chính ta, cũng đừng quên việc chăm sóc và chiều chuộng bản thân. 9. Chiều chuộng bản thân một chút, không phải nhất thiết lúc nào cũng làm theo quy cũ, luật lệ, chỉ cần bản thân được thoải mái đôi chút, mọi chuyện có thể giải quyết theo cách tốt hơn. 10. Đừng để một ai khóc thương cho chính mình, hãy tự yêu và bảo vệ bản thân ta đi! 11. Tự làm mình tổn thương không chỉ là chà đạp lên thân xác, danh dự, mà còn là một tội bất hiếu. 12. Bỏ bê sức khỏe rồi vò nát tâm hồn, bạn sẽ nhận lại được gì ngoài đớn đau, người ta hành hạ bạn chưa đủ hay sao, đến bản thân mình cũng tự làm ta tổn thương. 13. Yêu thương chính mình là giữ gìn thân xác và trái tim được nguyên vẹn khỏi những vùi dập của cuộc đời. 14. Tại sao phải cố hủy hoại bản thân, tại sao phải tỏ ra thương hại, nếu bản thân không biết tự yêu thương mình thì sẽ không đáng với những gì cha mẹ trông đợi. 15. Người ta đâu có yêu mình, người ta cũng chẳng thương hại ta, đừng làm khổ chính mình vì một người mãi không thuộc về ta.

16. Khi bạn còn đang độc thân, đó chính là thời điểm vàng để tự yêu bản thân mình nhiều hơn nữa. 17. Chỉ khi vô tình, con chim mới tự làm gãy cánh, chẳng ai lại muốn hủy hoại bản thân vì một người cả? 18. Nếu không tự yêu thương bản thân mình, ít nhất cũng đừng ghét bỏ nó. 19. Con đường phía trước sẽ đầy rẫy những cạm bẫy, đừng khiến đôi chân chùn bước khi ta không có niềm tin vào chính mình. 20. Đừng bao giờ đặt sự ưu tiên đối với ai khác ngoài bản thân mình!

STT con gái phải yêu bản thân

Yêu bản thân mình không chỉ là việc trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài, mà còn là việc vun đắp cho trái tim đầy tình yêu thương. Là con gái nhất định phải đẹp, phải thật tự tin và kêu hãnh. Là con gái mà không biết chăm chút bản thân là một loại thiệt thòi, cuộc đời có thể đối xử bất công với bạn, nhưng đừng bất công với chính mình. STT con gái phải yêu bản thân là lời cảnh tỉnh cho những ai đang bỏ bên chính mình giữa bao ngỗn ngang. 21. Yêu thương chính mình đâu phải là điều gì khó khăn hay to tát, chỉ cần dậy sớm, có một bữa sáng thật thịnh soạn và trang điểm thật xinh đẹp sẽ là cách tự nuông chiều chính mình. 22. Con gái dại dột nhất chính là việc tự hành hạ chính mình thay vì nâng niu và chiều chuộng. 23. Nếu không là nữ hoàng trong một cuộc đời hoàng kim, thì đừng là nhân vật phụ trong câu chuyện của một ai. 24. Là con gái hãy tự yêu thương chính mình, đừng để người khác phải thương hại. 25. Là con gái mà không biết tự trân trọng chính mình, thì đừng đòi hỏi sự yêu thương từ ai. 26. Không ai là hoàn hảo, chúng ra cũng thế, nếu họ không chấp nhận được khiếm khuyết của bạn, hãy tự yêu chính mình. 27. Là con gái, đừng hạ mình hay nhún nhường trước bất kì một ai, nếu họ thực sự yêu bạn, bạn sẽ không phải cuối đầu. 28. Là phụ nữ, tuyệt đối không được phép bỏ bê chính mình, nếu không xinh đẹp,thì  phải thật hạnh phúc. 29. Là con gái nếu không được sống một cuộc sống tốt đẹp, thì đó là một bất hạnh. 30. Sẽ đến một ngày em hiểu rằng ,người ta cũng chỉ yêu thương bản thân mình hơn em mà thôi. 31. Em đừng ngốc nghếch nữa, tình yêu quan trọng thật, nhưng người ta vẫn yêu mình trước khi yêu em. 32. Thật ra chẳng ai quan tâm hay soi mói bạn như cách mà bạn tự tưởng tượng, hãy sống thật thoải mái và hạnh phúc nhé cô gái! 33. Là phụ nữ đã rất thiệt thòi, em đừng sống cho cuộc đời ai khác, mà hãy sống tốt vì chính em. 34. Em đừng sống như chiếc bóng của một ai đó, em hãy sống và yêu thương chính mình nhiều hơn nữa. 35. Dù là một ngôi sao, em vẫn phải tỏa sáng, bởi cuộc đời em phải thật hạnh phúc nhé cô gái!

36. Là con gái mà không tự yêu thương bản thân mình thì nên gọi là một loại bất hạnh. 37. Đừng tự hạ thấp giá trị của bản thân bằng việc đầu hàng số phận hay thu mình trong ngõ hẹp của tạo hóa. 38. Là con gái, em được quyền yếu đuối nhưng không được gục ngã và bỏ rơi chính mình. 39. Rời xa một ai đó quen thuộc không phải là điều gì đó quá tồi tệ, mà đó là lúc để em nhận ra giá trị của bản thân và yêu thương mình hơn. 40. Rồi em sẽ lớn, sẽ ngã đau hơn bây giờ, nhưng chẳng còn mẹ bên cạnh để vỗ về, em phải tự học cách đứng dậy và mỉm cười sau mỗi lần đau. Yêu thương bản thân mình không phải là việc nuông chiều quá mức, mà đó là sự cân bằng, hài hòa giữa cái tôi đang đối chọi. Hiểu và làm chủ được chính mình mới là giá trị đích thực của một đời người luôm kiếm tìm, hãy cùng chiêm nghiệm với STT yêu bản thân.

Có thể bạn muốn xem