99+ stt hay về mối tình đầu và những kỉ niệm ý nghĩa, khó quên

99+ stt hay về mối tình đầu và những kỉ niệm ý nghĩa, khó quên Chúng ta rồi sẽ chia tay nhau khi ngày hôm qua ở lại. Đối với anh chỉ là một buổi chia tay bình thường, có buồn có vui. Nhưng đối với em, đó là buổi chia tay mối tình đầu trong trẻo nhất. Ai cũng có một mối tình để...

Chúng ta rồi sẽ chia tay nhau khi ngày hôm qua ở lại. Đối với anh chỉ là một buổi chia tay bình thường, có buồn có vui. Nhưng đối với em, đó là buổi chia tay mối tình đầu trong trẻo nhất.

Ai cũng có một mối tình để nhớ. Đó có thể là mối tình đầu, cũng có thể là mối tình nào sau đó khiến ta trao hết lòng và đau khổ nhiều nhất.

Người ta thường nói, mối tình khiến ta thương tổn nhiều nhất lại là mối tình khiến ta nhớ nhung nhất. Còn mối tình khiến ta hạnh phúc nhất lại là mối tình tiếc nuối nhất. Nhưng hầu hết, người ta vẫn thường hay nhớ về mối tình đầu.

Với một số người, mối tình đầu, là người đầu tiên làm trái tim họ tan vỡ, và cũng có thể là người cuối cùng họ có thể yêu thương.

Những status hay, ý nghĩa viết về mối tình đầu khó quên

Có người suốt đời mang theo theo mối tình đầu đó như mối tình khắc cốt ghi tâm của đời mình, dù sau này họ vẫn yêu, vẫn rung động, vẫn thủy chung với người đến sau.

Không phải là người ta còn yêu người cũ, cũng không phải là vẫn cứ hoang hoải hoài về mối tình đã vỡ. Mà là người ta coi mối tình đầu như một kỉ niệm mà mình vẫn còn nâng niu và trân trọng.

Mãi đến sau này, khi đến với những người sau đó, thì mối tình đầu vẫn là một kí ức đáng nhớ. Có thể người ta sẽ không nhớ về một mối tình nào đó trong đời mình.

Mối tình đầu dạy chúng ta biết cách trân trọng người bên cạnh mình, biết nói câu cảm ơn, biết cố gắng để bản thân mình càng thêm ưu tú.

Mối tình đầu cũng giống như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi.

Không ai có thể tìm lại một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi.

Quên anh không có nghĩa là không còn nhớ, nhưng không phải nhớ để tiếp tục yêu anh âm thầm, để tiếp tục dằn vặt con tim mà là nhớ để trân trọng những đoạn kí ức đẹp của hai ta, để em thấy rằng em cũng có một mối tình đầu đẹp tuy không dài.

Anh à, mối tình đầu của em, người đã từng yêu em rất nhiều, người em đã từng yêu sâu sắc... Chúng ta hãy thật hạnh phúc nhé, trên con đường khác nhau.

Mối tình đầu của tôi là những ngày rượt đuổi với thanh xuân và những ước mơ, mối tình đầu của tôi giống như một làn gió, mà gió thì không thể nắm, gió đã luồn qua kẽ tay tôi... thật nhẹ....

Đến bây giờ em chưa thể nào quên anh được, em chưa mở được lòng mình, mở cửa trái tim cho người con trai khác bước vào. Có lẽ vì anh đối với em là tất cả, và không ai có thể thay thế anh được trong lòng em. Em rất vui và luôn thích kể về mối tình đầu của mình cho người khác nghe. Vì mối tình đầu đối với em mãi là những kỉ niệm đẹp.

Status xúc cảm Tình đầu dù đẹp đến đâu cũng chỉ là một mối tình không trọn vẹn

Những gì đã qua, em chỉ còn giữ lại chút tình trong veo như một sớm thức dậy có nắng, có gió lao xao. Mối tình đầu, mối tình của những điều chưa trọn vẹn nhưng đủ để chúng ta phải nhớ, phải giữ gìn, phải nâng niu.

Sau này, em sẽ còn gặp nhiều người khác nữa, nhưng có lẽ mối tình đầu của nhiều năm về trước vẫn hiện hữu trong trái tim em. Không phải để đau khổ, không phải để nhớ anh, yêu anh, mà em muốn được để dành một đoạn đường của tuổi trẻ chênh vênh.

Em không thể tự trả lời những nghi ngờ của bản thân, nhưng em hiểu, nếu không yêu anh thì tuổi trẻ của em sẽ mất đi một phần ký ức thật đẹp, một phần ký ức leng keng như tiếng chuông gió cuối mùa đông. Mối tình đầu đã qua, nhưng em đi mãi, vẫn cứ thấy nó vẹn nguyên trong sâu thẳm trái tim mình…

Một ngày nào đó gặp lại, tớ và cậu lại tít mắt cười như vậy cậu nhé. Vẫn nhớ về cậu mối tình đầu - và cậu vẫn còn nợ lời chia tay tình đầu dành cho tớ, cậu nhé!

Không cần một đóa hồng kiêu sa rực rỡ, những lời nói hoa mỹ, những cử chỉ gây shock, tất cả đều giản dị và tự nhiên… là nụ hôn vội trôi theo gió, rớt trên má anh và đọng trên môi em mối tình đầu vụng dại. Em không cần một lời hứa, cứ thế trong vòng tay anh em nghe nhịp đêm thở. 

Mối tình đầu thường được ví như những trang giấy đã ngã màu vàng ố vì bụi thời gian, ghi dấu lại ký ức về kỷ niệm tuyệt vời của mỗi người.

Mỗi khi nhắc đến mối tình đầu, nhiều người vẫn nuối tiếc bởi vì thời gian không ngừng đi qua, chẳng thể nào níu lại được và tình yêu đầu cũng chóng vánh trôi qua như một giấc mơ đẹp đẽ. Đến khi sực tỉnh khỏi nỗi mơ hồ thì mọi chuyện đã phủ thêm một lớp bụi ký ức, chỉ còn là chuyện đã qua.

Mối tình đầu có sức hấp dẫn đến lạ thường dù cho có dở dang, có nhức nhối, có ghì chặt nỗi đau suốt cả cuộc đời. Nhưng, bất cứ ai cũng đều muốn giữ thật chặt những hồi ức đẹp đẽ, vào cái khoảng thời gian còn vô âu vô lo ấy, chỉ biết dùng tấm lòng chân thành vô điều kiện để mà yêu thương hết mình, dẫu còn vụng dại và khờ khạo biết bao nhiêu!

Mối tình đầu thậm chí có sai lầm khi tình cảm mới chớm nở nguyên sơ, khi rối bời trong mớ hỗn độn xúc cảm, khi lúng túng trong những lần trái tim lỡ nhịp, để rồi ta vội vã lựa chọn mà chưa hiểu hết lòng mình.

Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái mang tên Mối tình đầu. Và mỗi cô gái cũng thế thôi, cũng luôn muốn trong thâm tâm của mình có một chàng trai mang tên Mối tình đầu để sau này mà hoài niệm.

Em đi mãi, anh cũng chẳng ngừng trên những con đường phía trước, nhưng có một điều anh chắc chắn, mối tình đầu ấy vẫn cứ thấy nó vẹn nguyên trong sâu thẳm trái tim mình…

Những stt đầy cảm xúc và ý nghĩa dành cho mối tình đầu của bạn

Lời kết: Rồi mai này chúng ta sẽ trưởng thành, có gia đình riêng rồi già đi, sẽ có người đi cùng mình đến hết đời nhưng có lẽ hoài niệm về mối tình đầu, về cô gái, chàng trai năm ấy sẽ là một trong những điều ý nghĩa nhất của tuổi trẻ. Trân trọng nó, cũng là một lời hẹn ước thật đặc biệt!

Có thể bạn muốn xem