99+ STT đòi nợ hay, gắt. Những câu Cap đòi nợ hiệu quả

99+ STT đòi nợ hay, gắt. Những câu Cap đòi nợ hiệu quả Những khoản nợ khó đòi luôn là nỗi niềm chung của nhiều người. Đòi hoài thì ngại, mất đi tình cảm giữa bạn bè, người thân, nếu không đòi thì khả năng mất đi số tiền cho mượn rất cao. Chẳng may bạn rơi vào trường hợp ấy thì hãy yên tâm nhé. Dưới đây là những câu nói đòi nợ hiệu quả mà chẳng mất lòng ai. Hãy gửi tặng những câu stt đòi nợ đến người thiếu, tin chắc món nợ xấu sẽ nhanh chóng giải quyết. Những câu nói stt đòi nợ hiệu quả, khéo léo Trong cuộc sống, việc cho vay mượn tiền là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên không phải khoản tiền nào cho mượn cũng đòi được. Một số trường hợp nợ xấu khó đòi thì khả năng mất đi số tiền cho  mượn rất cao. Nếu đòi hoài thì ngại, chẳng may...
quảng cáo

Những khoản nợ khó đòi luôn là nỗi niềm chung của nhiều người. Đòi hoài thì ngại, mất đi tình cảm giữa bạn bè, người thân, nếu không đòi thì khả năng mất đi số tiền cho mượn rất cao. Chẳng may bạn rơi vào trường hợp ấy thì hãy yên tâm nhé. Dưới đây là những câu nói đòi nợ hiệu quả mà chẳng mất lòng ai. Hãy gửi tặng những câu stt đòi nợ đến người thiếu, tin chắc món nợ xấu sẽ nhanh chóng giải quyết.

Những câu nói stt đòi nợ hiệu quả, khéo léo

Trong cuộc sống, việc cho vay mượn tiền là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên không phải khoản tiền nào cho mượn cũng đòi được. Một số trường hợp nợ xấu khó đòi thì khả năng mất đi số tiền cho  mượn rất cao. Nếu đòi hoài thì ngại, chẳng may mất đi tình cảm giữa bạn bè, người thân. Còn nếu không đòi thì người thiếu chẳng bao giờ trả, thậm chí xù luôn.

Chẳng may một ngày nào đó bạn rơi vào trường hợp này thì hãy yên tâm nhé. Bởi những câu  nói hay về đòi nợ sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng điều này. Tuy chỉ là câu stt đòi nợ ngắn nhưng cực kỳ gắt. Chỉ cần bạn gửi tặng một vài câu status về nợ nần đến người thiếu  nợ. Tin chắc món nợ khó đòi này sẽ nhanh chóng được giải quyết hiệu quả. Vừa được tiền vừa chẳng mất lòng ai.

1. Việc cho người khác mượn tiền chính là cách tạo cho họ mắc phải một căn bệnh nguy hiểm. Căn bệnh đó là “suy giảm trí nhớ”.

2. Thứ bạn vay của tôi không phải là tờ tiền Polymer. Mà chính là nhân cách, lòng tin và sự tín nhiệm mà tôi dành cho bạn. Vì thế đừng bao giờ khiến tôi thất vọng về bạn nhé! Hẹn gặp bạn một ngày gần nhất.

3. Đối với tôi tiền quan trọng thật, bởi tiền đó được tạo ra từ mồi hôi, sức lao động. Nhưng tình cảm giữa tôi và bạn còn quan trọng hơn rất nhiều lần. Vì thế đừng vì số tiền nhỏ mà đánh mất nó nhé.

4. Người cho bạn mượn tiền chưa có đã giàu có, nhưng vì tình nghĩa biết bạn khó khăn nên giúp đỡ. Đừng vi đồng tiền ít ỏi mà đánh mất tình nghĩa này nhé.

5. Khi không cho bạn mượn tiền thì có thể chỉ mất tình bạn. Nhưng một khi cho bạn mượn tiền thì có thể mất cả bạn và tiền nhé. Hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

6. Khi bạn sinh ra trong gia đình nợ nần ngập đầu, đó không phải là do lỗi của bạn. Nhưng khi bạn chết không trả hết nợ là do lỗi của bạn.

7. Giá trị của đồng tiền thể hiện rõ ở cách tiêu. Nhưng giá trị của con người thể hiện qua các yêu và cách sống. Vì thế đừng bao giờ cho trò mượn tiền mà không trả nhé bạn.

8. Theo lý giải của các nhà khoa học thì trí nhớ của chủ nợ luôn tốt hơn con nợ. Vì thế những ai thiếu nợ mình nên tranh thủ trả dùm nhé!!!

9. Em gì đó ơi!! Hãy trả nợ dùm anh. Chớ để đòi hoài ngại lắm à nhen.!!!

10. Đừng biến mọi chuyện trở nên tồi tệ và đừng để đồng tiền chia xa tình bạn chúng ta. Hãy trả cho tôi khoản tiền mà bạn đã mượn nhé!

11. Những người chủ động trả nợ trước hẹn không phải là do họ ngu ngốc. Mà họ là người xem trọng lời hứa hơn đồng tiền.

12. Một khi bạn có tiền chớ nên vội cho người khác mượn tiền. Bởi đây là cách bạn tạo nên người bội bạc và kẻ thù.

13. Đồng tiền chính là con dao chia cách tình cảm bạn bè sau khi cho vay mượn. Vì thế đừng có dại mà chạm vào con dao.

14. Cách để biến người mình ghét quên đi trí nhớ, chính là cho họ vay mượn thật nhiều tiền. Bởi đồng tiền luôn khiến con người ta quên đi tất cả.

15. Việc đời nợ luôn biến mình trở thành kẻ thù của người khác.

16. Tiền là một điều tốt đối với người tốt. và trở thành điều xấu khi gặp phải người xấu.

17. Tiền trong tay kẻ hà tiện cũng giống như mâm đồ ăn đặt trên bàn thờ của người chết.

18. Sắp tết đến nơi rồi!!! Bạn nào chưa trả nợ cho mình thì hãy nhớ món nợ đã vay nhé.

19. Hỡi “món nợ khó đòi” của tôi ơi. Hãy về bên anh để anh có một cái tết ấm no và sung túc nào.

20. Xuân sang nhà nhà ai nấy đều vui. Chớ sao em nỡ lòng quên đi món nợ đã vay từ kiếp nào!!! Em nó cứ ậm ừ khiến lòng anh thêm đau.

21. Không có cái ngu nào giống cái ngu nào. Cớ sao khi vay đã hứa nhưng giờ lại mất tăm.

22. Liêm sỉ gì tầm này, những ai đang thiếu tiền nên tự động trả nợ đi nhé. Đừng để tôi nổi máu điên lên thì đừng trách.

23. Một khi bạn cho người khác mượn tiền thì hãy xác định khả năng mất nhiều hơn được. Đừng trách người ta không trả nợ mà hãy trách bản thân tin người quá mức.

24. Đã hứa thì phải giữ lời nhé. Đừng giống như mây cứ trôi đi mãi, để rồi nợ dần lặng mất theo năm tháng.

25. Đừng níu kéo những thứ không thuộc vào mình. Thay vào đó hãy nhiệt tình và chủ động hơn trong việc trả nợ cho người ta khác. Thân gửi những ai nợ tiền của tôi!!!

26. Đã là người trưởng thành, một khi đã mượn thì nhớ trả. Đừng cố giả vờ mà xù đi món nợ đã vay nhé.

27. Những thứ không thuộc về mình thì đừng cố giữ. Thay vì níu kéo thì hãy buông tay và gửi trả người cho mượn nhé.

28. Đừng vì đồng tiền mà đánh mất giá trị của bản thân. Hãy giữ đúng lời hứa để nâng cao giá trị của mình nhé các bạn.

29. Mất tiền thì bạn có thể kiếm lại được. Nhưng một khi mất tình nghĩa thì không bao giờ tìm được. Vì thế đừng dại thiếu tiền mà không trả nhé.

30. Dòng tin nhắn này chỉ mang tính chất nhắc nhở nhẹ. Những ai nợ tiền mình hãy hãy trả trước tết. Đừng để đầu năm mình nhắc lại nhé!!!

Những bài thơ đòi nợ hay hài hước

1. Cho vay mất bạnCho nợ mất kháchĐòi suốt thì ngạiĐể lâu sợ quênBởi thế cho nênVui lòng không nợ.

2. Nợ kia dẫu có nặng nềEm ơi trả nhé chớ hề xin thaNhớ lời dặn của thầy BaTrả cho hết nợ, may ra có chồng!

3. Hỡi chàng có nhớ thiếp khôngHôm qua chàng nợ tô (cháo) lòng nhớ chăng??Hứa là mai sẽ ghé ănTrả luôn tô bún vịt măng đó màTưởng là chàng sẽ thiệt thàAi ngờ chàng lủi trong nhà mất tiêuTôi đợi từ sáng tới chiềuBóng chàng khuất lấp, trùi ui khó tìmBây giờ chàng lại lặn sâuĐịnh vờ tiền thiếu khác nào quỵt đâyHỡi bà con ở chốn nàyMau mau tìm giúp chàng này dùm tôi.

4. Anh đây mang tên thằng hai lúaXăm trổ đầy mình,tự đại caBao năm phiêu bạn chốn giang hồNĂM CAM còn phải gọi là sư phụKhông ai giám quỵt anh một suBây giờ về hưu anh gác kiếmLàm ăn để có đồng tiền tiêuTại sao bay nợ mà ko trảĐừng để lúa đây nổi máu lênCạp quần dắt súng,tay cầm daoMắt đeo kính đen,chân giầy khủng bốMồm ngậm sì gà đi xe oto conMở của oto anh bước xuốngTo cao đen hôi có hai thằng vệ sỹVai vác aka đi bên anhĐứng ở ngoài ngõ anh quát lớnThằng mất dạy kia trả tiền ông.

5. Cho vay sợ mất bạnCho nợ lại mất kháchĐòi dai thì sẽ ngạiĐể lâu thì sợ quênBởi vì thế người ơiVui lòng trả tiền nhé!

6. Hôm nay tao viết tus nàyChỉ mong mày sẽ trả tiền cho taoNợ thì chỉ có 100kMà sao chẳng thấy hồi âm thế này.

7. TRẢ ngay đi trước khiMọi điều dần tồi tệ hơnTRẢ ngay đi trước khiLòng hận thù cuộn từng cơn!

8. Áo anh rách vaiQuần tôi có vài mảnh váMiệng cười buốt giáChân không giàyThương nhau tay nắm lấy bàn tay!Số tiền nợ tới ngày phải trả rồi!!!!

9. Cô dạy em, bài đòi nợ ăn Tết1, 2, 3 ta hít thở, hít thở, hít thởTay đưa ra trước mặtTrả tiền tao đây!!!!

10. Nắm tay nhau thật chặtGiữ tay nhau thật lâuHứa với nhau một câuSẽ trả tiền đúng ngày!

>>> Xem thêm: Những câu stt đểu về cuộc sống hay, chất, thâm thúy

Trên đây là tổng hợp những câu stt đòi nợ hài hước, bá đạo được chia sẻ nhiều trên facebook. Nếu bạn muốn đòi nợ ai đó nhưng ngại nói ra trực tiếp với họ thì hãy mượn những câu stt đòi nợ này để đòi một cách khéo léo, có văn hóa. Người ta cũng sẽ không thể trách bạn được trong trường hợp này. Chúc bạn thu hồi được các khoản nợ xấu, nợ khó đòi một cách thuận lợi.

Bạn có thể quan tâm: