99+ STT cô đơn một mình trong tình yêu hay & buồn nhất

99+ STT cô đơn một mình trong tình yêu hay & buồn nhất Bạn đang cảm thấy tủi thân và chán nản với cuộc sống này, với mọi thứ tiêu cực cứ dồn dập vào bạn. Điều đó càng khiến bạn cô đơn và nghĩ rằng không ai có thể hiểu được tâm trạng của mình. Những câu nói hay về cô đơn...

Bạn đang cảm thấy tủi thân và chán nản với cuộc sống này, với mọi thứ tiêu cực cứ dồn dập vào bạn. Điều đó càng khiến bạn cô đơn và nghĩ rằng không ai có thể hiểu được tâm trạng của mình. Những câu nói hay về cô đơn hay STT cô đơn hay nhất trong bài viết bên dưới có lẽ sẽ phần nào khắc họa được tâm trạng đó của bạn. Giúp bạn mạnh mẽ và vươn lên cuộc sống tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Những câu stt cô đơn hay và chất

Sự buồn chán, đơn độc khiến bạn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Lâu dần sự đơn độc khiến bạn trở thành một con người khác, biến bạn thành con người lạnh lùng, không chia sẻ, sống một cách tiêu cực. Chính sự đơn độc này khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ, gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Nhất là các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xa cách.

Dưới đây là những câu nói hay về sự cô đơn, nó sẽ giúp bạn giải tỏa những u sầu trong cuộc sống. Status cô đơn giúp bạn trở nên mạnh mẽ và tươi vui, giúp cuộc sống trở nên bình an và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

1. Cô đơn không tự nhiên mà có, nó chỉ bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

2. Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng, nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên.

3. Ai mà chẳng sống với ít nhất một nỗi buồn.

4. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

5. Đừng trách ai đó làm cho bạn thất vọng hãy trách  bản thân đã kì vọng quá nhiều.

6. Đâu có nỗi trống trải nào cho bằng khi vừa thức dậy.

7. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

8. Miệng vẫn nở nụ cười nhưng chưa chắc đó là niềm vui.

9. Ai đó bảo người hay cười một cách vô cớ hoặc không có gì để cười mà vẫn cười là người đó đang cô đơn.

10. Cô đơn là khi không có ai đó để trò chuyện. Siêu cô đơn là khi có rất đông người xung quanh nhưng vẫn không nói chuyện cùng nhau.

11. Cô đơn, lẻ loi, tâm tư như sóng đánh.

12. Người ta du lịch có đôi, còn tui lủi thủi đơn côi một mình.

13. Bạn à, đừng ngốc như thế nữa. Không phải ai hứa cũng sẽ làm đâu.

14. Đừng lợi dụng nhau lúc cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

15. Con người khi cô đơn quá lâu thì sẽ không cần một bờ vai để bên cạnh nữa.

16. Người ta đã quá quen với việc một mình, nên đôi khi cô đơn cũng chẳng còn là cảm giác nữa.

17. Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình nhất.

18. Mệt mỏi thì cứ nghĩ ngơi đi, cô gái!. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên để chịu đựng tất cả như vậy.

19. Tôi và đêm là hai kẻ cô đơn vô tình thành tri kỉ. – Stt cô đơn hay, tâm trạng

20. Nếu bạn muốn biết cô đơn là gì? Hãy yêu một người vô tâm hoặc người đó không đáp lại tình cảm của bạn.

21. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

22. Cảm ơn ai đó vì sự vô tâm, hời hợt. Để tôi biết mình cần dừng lại ở đâu.

23. Đêm thì dài, người thì rất mong manh, biết trốn vào đâu để giấu mình yếu đuối.

24. Có đôi khi cảm thấy mệt mỏi, muốn dừng lại và đứng trước gương.

25. Vô vọng nhất là lúc chẳng biết mình muốn gì, chẳng biết mình cần ai.

26. Hãy là bạn với chính mình, rồi người khác sẽ đến.

27. Đừng vì quá cô đơn mà chọn đại 1 người để yêu vì rồi sau đó bạn sẽ cô đơn trong chính tình yêu ấy.

28. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn để trút bầu tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

29. Tất cả chúng ta đều làm nhiều điền cùng nhau, nhưng chúng ta lại chết trong cô độc.

30. Hãy ôm lấy nỗi cô đơn và yêu quí nó. Hãy chịu đựng nỗi đau nó mang đến và cố hát vang nó lên. Vì những người gần bạn cũng xa xôi.

31. Sự nghèo khốn khổ cùng nhất là nỗi cô đơn và cảm giác không được yêu thương.

32. Vấn đề không thực sự là cô độc, mà là cô đơn. Một người có thể cô đơn giữa đám đông, không phải sao?

33. Hóa ra cô đơn không phải vì mình không có người ở bên mà vì người ở bên mình đâu phải người trong lòng mình.

34. Về cơ bản, chúng ta cô đơn không thể diễn tả được, đặt biệt trong những điều gần gũi nhất và quan trọng nhất.

35. Con người rất kì lạ. Càng lớn con người càng cô đơn, như vậy, rốt cuộc là cô đơn lựa chọn người, hay là con người lựa chọn cô đơn? – Stt cô đơn đọc mà thấm

36. Người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. Trong thế giới của người cô đơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện rõ mồn một, đè nén họ, lâu dần cảm xúc cũng bị đóng băng.

37. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

38. Sự cô đơn không làm tôi lo lắng, cuộc đời đã đủ khó khăn khi đối phó với bản thân và những thói quen của bản thân.

39. Người cô đơn quá lâu sẽ mất đi cảm giác, thói quen của việc yêu và được yêu.

40. Cô đơn quá lâu, con người sẽ sinh ra tâm lí, luôn luôn sinh ra cảm giác thân thiết với người tỏ ra lo lắng hơn mình.

41. Nỗi cô đơn xuất hiện từ sự xa lánh cuộc sống. Đó là nỗi cô đơn từ cái tôi thật sự của bạn.

42. Có nỗi cô đơn trên thế giới này mãnh liệt tới mức bạn có thể thấy nó trong những chuyển động chậm chạp của kim đồng hồ.

43. Sự cô đơn là con đường mà số phận thử dùng để dẫn dắt con người tới với chính mình.

44. Sự cô đơn thật sự không nhất thiết chỉ tồn tại khi bạn ở một mình.

45. Tôi sống với sự cô đơn đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong những năm tháng trưởng thành.

46. Hãy yêu khi bạn đã sẵn sàng, đừng yêu khi bạn thấy cô đơn quá.

47. Cô độc thì đáng sợ đấy, nhưng không đáng sợ bằng việc cảm thấy cô đơn trong một mối quan hệ.

48. Không gì làm chúng ta cô đơn hơn bởi những bí mật của chính bản thân mình.

49. Nếu không có ai bên cạnh hãy thử một mình nghe nhạc, đọc sách, chơi game, xem phim, viết blog, viết nhật kí….Hãy tập làm quen dần với chúng.

50. Con người ngay từ khi sinh ra đã cô độc. Chết đi cũng trong cô độc. Dù cho cố lẫn tránh nỗi cô đơn, nó vẫn hiện diện trong cuộc sống hằng ngày.

Những câu stt cô đơn tâm trạng 1 mình

Trong đời ai rồi cũng phải trải qua 1 vài lần cô đơn. Tùy theo hoàn cảnh và tính cách mỗi người mà nỗi buồn, cô đơn có được chia sẻ hay không? Bên cạnh việc tâm sự với người thân, bạn bè bên xung quanh. Một số người chọn cách cô đơn một mình trong sự im lặng. Chọn cho mình một không gian tĩnh lặng nào đó để ngắm nhìn và suy nghĩ mọi thứ đã qua trong cuộc sống.

Lâu ngày sự cô đơn không được giải tỏa sẽ biến bạn khác xa với con người thật. Thậm chí là phát sinh bệnh, mất ngủ hoặc trầm cảm đấy nhé. Vì thế những câu stt hay về cô đơn giúp bạn trở nên mạnh mẽ và đối diện với đau buồn tận đáy lòng. Cap cô đơn tạo động lực và sức mạnh để bạn vươn lên và đón nhận niềm tin và thành công ở cuộc sống tương lai.

1. Cô đơn – thật sự rất buồn!Thấy người ta có cặp có đôi để mơ về tương lai còn mình thì lại vẩn vơ nghĩ về quá khứ, nhớ lại những chuyện đã xa…Nhưng rồi chợt nhận ra: Đôi khi yêu vào thì ta lại còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại ! Không lo lắng, không bất an chia ly hay gian dối..

2. Những người cô độc và tổn thương lâu ngày, cho đến lúc tìm được hạnh phúc họ vẫn cảm thấy bất an. Bởi vì họ đã quá thấu hiểu câu nói: “Không có gì là mãi mãi trên thế gian này”…! – Stt cô đơn một mình trống trải

3. Càng lớn tôi càng né tránh sự ồn ào.Tôi thu mình vào một góc, giấu kín tâm tư của mình vào một vùng trời riêng.Bởi tôi sợ những mối quan tâm hời hợt, những mối quan hệ xã giao.Chẳng biết từ lúc nào tôi kì lạ và trở nên lập dị.

4. Có những ngày, hầu như mọi cảm xúc đều bỏ con người ta mà đi.Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cảm giác cô độc.

5. Cô đơn là… khi nước mắt trực trào ra nhưng lại chẳng một chiếc khăn chìa đến…Cô đơn là… giữa bộn bề cuộc sống, ta vẫn không tìm được bến lặng cho riêng mình…Cô đơn là… khi có được vô vàn niềm vui, nhưng bàng hoàng nhận ra không có người chia sẻ…Cô đơn là… khi những nỗi buồn được ” thốt ra”, nhưng lại chẳng có lấy một người để ” lắng nghe”…Cô đơn là… giữa hơi ấm của gia đình, ta không tìm được sự đồng cảm…Cô đơn là… giữa hàng loạt những cặp mắt chăm chú dõi theo ta mà ta vẫn không bắt gặp được một ánh mắt chân tình…

6. Người ta cảm thấy cô đơn đôi khi không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh… mà đơn giản là trong lòng không có ai để hướng về.

7. Cô đơn chẳng có gì đáng sợ. Chỉ cần học cách thích ứng với nó thì tự nhiên sẽ trở thành thói quen.

8. Càng ồn ào, người ta lại càng cô đơn, xung quanh càng đông đúc thì người ta lại càng cảm thấy đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.

9. Vô vọng nhất là khi chẳng biết mình muốn gì và cần gì…Vô vọng nhất là khi, mặc dù biết mình đang rất mong mỏi, nhưng chẳng biết phải tìm kiếm ở đâu….…và đó cũng là khi, biết nó ở đâu, nhưng chẳng thể với tay mà chạm đến….

10. Đến một độ tuổi nào đó, người ta sẽ chọn cách im lặng trước mọi chuyện. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn một mình ngồi lặng ở một góc quán quen, thả tâm trạng nhẹ nhàng trôi theo mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

11. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

12. Giá như..Có ai đó hiểu một chút về cuộc sống của tôi. Để biết rằng nó chưa bao giờ ổn. Luôn luôn cần một ai đó bên cạnh. Nắm chặt lấy tay tôi mỗi khi tôi gục ngã. Cùng chia sẻ, tiếp cho tôi nghị lực. Trao cái ôm giúp tôi thêm vững bước. Và để tôi cảm thấy rằng mình vẫn được yêu thương…!

13. Chỉ là bỗng dưng em thấy cô đơnGiữa phố xá thênh thang đông như hộiDòng người ấy vẫn bước qua rất vội…Một nửa cuộc đời ta để lại nơi đâu?

14. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

15. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.

16. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải cố gắng tỏ ra mình đang rất hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười khi trong lòng đang bão tố.

17. Trong tình yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

18. Đôi khi chỉ một khoảng trống của ai đó để lại, mà thậm chí có cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy.

19. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu chẳng thể xóa.

20. Cái lạnh nhất không phải là tiết trời mùa đông, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn luôn xem là tất cả

Những câu stt về cô đơn trong tình yêu

Tình yêu là một thứ gì đó khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Bên cạnh những niềm vui tiếng cười từ tình yêu đem lại thì nó còn đem lại những sự đau buồn, tổn thương. Không phải ai cũng sở hữu một tình yêu nồng cháy và ấm áp cả. Đôi lúc sự vô tình, không quan tâm đối phương khiến người ấy cảm thấy tủi thân và cô đơn, tẻ nhạt.

Sự cô đơn dồn nén lâu ngày dẫn đến việc chia tay, kết thúc một mối quan hệ trong yêu đương. Dưới đây là những câu tus hay về cô đơn giúp bạn thêm mạnh mẽ và vượt qua mọi rào cản, sóng gió. Cap hay cho người cô đơn sẽ tạo thêm động lực, giúp cả 2 ngày càng thấu hiểu hơn trong tình yêu. Đem lại một cái kết viên mãn, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

1. Đêm về là thời khắc nỗi buồn ngự trị. Ta chôn mình trong nỗi nhớ và cô đơn. Lúc ấy lại là lúc ta cảm thấy thoải mái nhất, ta không còn phải sống giả tạo với cảm xúc thật trong tâm hồn và thả lỏng nó được thoải mái không chút gượng ép.

2. Khi màn đêm buông xuống, một cảm giác vắng lặng đến ngạt thở khiến ta trở nên chới với trong cuộc sống này. Ta như chìm dần vào màn đêm u tối và vẫn cứ muốn chìm mãi vào nó để lãng quên sự đời.

3. Khi mọi người đã ngủ say là lúc tôi vẫn cứ lầm lũi cô đơn đi về trong màn đêm.

4. Bóng tối như tấm rèm nhung huyền bí và đằng sau đó là cả một vùng trời chứa đựng đầy đau khổ của những tâm hồn tuyệt vọng.

5. Nước mắt em rơi nhưng đôi tay cứ cố níu giữ lấy anh. Chợt tỉnh giấc vì biết đó chỉ là giấc mơ thoáng qua giữa đêm khuya.

6. Có lẽ thật đúng khi sau những giờ mệt nhoài với cuộc sống ngoài kia, ta chỉ thật sự được thanh thản và được sống là chính mình khi hòa vào bóng đêm trong căn phòng trốn trải.

7. Chỉ có đêm về ta mới thật sự đối diện với chính mình, đó chính là chiếc bóng.

8. Ban ngày là thời khắc của những nụ cười giả tạo, đêm đến mới chính là không gian để sự chân thật hiện hữu.

9. Đêm… chính là khoảnh khắc của sự cô đơn lên ngôi và chiếm hữu cả thân xác của ta.

10. Tôi đã cố ru mình vào giấc ngủ nhưng tiếng mưa lúc nửa đêm xối xả lại khiến tôi giật mình tỉnh giấc. Giá như có anh ở đây lúc này. – Những câu stt cô đơn buồn tâm trạng

11. Trong đêm khuya, tôi cảm nhận được sự trống rỗng trong tâm như vệt đen dài của chiếc bóng của chính mình trên bức tường thành bám đầy rêu phong.

12. Trong bóng đêm tôi về, ôm cả nổi niềm u buồn về một cuộc tình chia xa.

13. Thế là một đêm nữa lại trôi qua, nỗi nhớ về em lại càng dày vò trái tim anh. Liệu rằng ở bên người ấy em có còn nhớ đến anh không?

14. Thức khuya dường như đã trở thành một thói quen khó bỏ của tôi. Đã bao lần tự dặn lòng đừng thức khuya nữa và hãy tập ngủ sớm nhưng mãi có làm được đâu.

15. Ngày thì cố gắng diện vẻ mặt vô tư hồn nhiên nhưng khi đêm về có ai thấu được bao nhiêu nỗ lo lắng bao trùm lấy tâm trí của tôi.

16. Giấc ngủ chẳng bao giờ đến ngay lập tức mỗi khi tôi ngã lưng. Vì tôi còn bận chờ tin nhắn của một ai kia nhưng chưa bao giờ nghe thấy tiếng chuông reo.

17. Thức đêm mới biết đêm dài, chờ em chẳng thấy em về trong đêm.

18. Vào cái đêm định mệnh ấy, cuộc đời đã mang em đi rời xa anh mãi mãi.

19. Mỗi khi đêm tràn về, anh lại nhớ em nhiều lắm. Anh muốn ôm lấy em thặt chặt và giữ em lại bên anh như trước đây chúng ta đã từng.

20. Cuối cùng thì sau cơn mưa trời sẽ lại sáng nhưng mất anh rồi thì mãi mãi cũng chẳng tìm thấy ánh sáng trong tim em.

Hãy dành những dòng status hay nhưng lạc lõng, cô đơn bên trên như thông báo trên trang cá nhân của bạn. Đôi khi cũng là thông điệp gửi đến một ai đó.

>> Xem thêm: STT chia tay hay và ý nghĩa

Những câu STT cô đơn hay nhất mà chúng tôi vừa gửi đến bạn, chắc chắn sẽ phù hợp với tâm trạng hiện tại của các bạn. Dù buồn nhưng hãy suy nghĩ tích cực để cuộc sống màu hồng trở lại nhé. Hi vọng bạn sẽ yêu thích và ủng hộ cho website của chúng tôi nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem