99 lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất hiện nay

99 lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất hiện nay Đám cưới là một trong những dịp trọng đại nhất đời người, dù là ai, người thân, bạn bè, hay cặp đôi không quen biết thì cũng đừng tiếc một lời chúc phúc cho họ nhé, mong họ sẽ luôn được hạnh phúc và an nhiên suốt đời. Một số...

Đám cưới là một trong những dịp trọng đại nhất đời người, dù là ai, người thân, bạn bè, hay cặp đôi không quen biết thì cũng đừng tiếc một lời chúc phúc cho họ nhé, mong họ sẽ luôn được hạnh phúc và an nhiên suốt đời. Một số lời chúc đám cưới dưới đây hiện nay đang được dùng rất nhiều và mang đến cho bạn những lời chúc thật ý nghĩa. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lời chúc đám cưới hay, hài hước nhất dành cho bạn bè

Đám cưới là một việc trọng đại của đời người. Ngoài những món quà cưới ý nghĩa về vật chất, bạn hãy gửi kèm dòng chúc mừng đám cưới hay và hài hước. Tin chắc người nhận món quà này sẽ rất vui và nhớ mãi về bạn đấy. Hãy tham khảo lời chúc đám cưới hay dưới đây nhé.

1. Mừng cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé. Dù có khó khăn đến mấy, bạn cũng cố gắng nhường nhịn nhau và vượt qua sóng gió trong hôn nhân nhé.

2. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu vè chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự , vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé. Chúc mừng nhé!

3. Những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mĩ, tấm lòng của mình luôn thế, mong hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé. Đừng vì sóng gió trước mắt mà đánh mất nhau nhé.

4. Thật may mắn là hai bạn đã tìm thấy nhau, thật là hai mảnh ghép hoàn hảo, hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép thật tươi đẹp trong cuộc sống nhé. Cố gắng chăm sóc và yêu thương nhau dù có gió sóng bao nhiêu cũng cố vượt qua nhé bạn của tôi.

5. Chúc mừng hạnh phúc cho tân lang và tân nương “trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”. Sớm sinh quý tử, chúc mừng chúc mừng.

6. Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào đánh đổ được.

7. Chúc mừng hạnh phúc cặp đôi đã cặp bến được cảng tình yêu, mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.

8. Chúc cho con bạn của tao cuối cùng cũng lấy chồng được nhé, tao rất vui vì mày đã hết ám tao rồi, tao rất vui và nước mắt tao đang rơi vì hạnh phúc của mày đấy, sống thật tốt nhé. Hãy nhớ rằng tao luôn ở cạnh mày đấy. Hạnh phúc nhé!

9. Nguyện cầu nguyện trời đất, ông tơ bà nguyện luôn vun vén cho hạnh phúc cặp đôi này, sông với nhau tới trăm năm, răng long đầu bạc cũng không rời.

10. Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù tram năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.

11. Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc. Đừng khóc nữa, bởi từ nay mày có cuộc sống mới rồi đấy. Hãy sống tốt nhé, con bạn của tao.

12. Với sự góp mặt đầy dủ của mọi người ngày hôm nay, mỗi người một chút, cầu mong cho cặp đoi mãi quán quýt bên nhau như thế này. Chúc bạn trăm năm hạnh phúc.

13. Ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta. Hãy là chỗ dựa vững chắc để anh bước tiếp quãng đời còn lại nhé.

14. Chúc mừng hai anh chị đã vượt ngàn giông bão để đến bên nhau, hãy luôn trân quý nhau và sớm sinh quý tử nhé. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc.

15. Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, chúc hai bạn hạnh phúc.

16. Trai tài gia sắc, xứng lứa vừa đôi, chúc cho hai bạn được răng long đầu bạc, trọn nghĩa phu thê. Sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống. Hạnh phúc ngày càng nâng cao.

17. Cuối cùng tao cũng được nói lời chia tay mày khỏi kiếp FA, từ nay mày có nơi để mong khi đi xa, có người chờ khi về muộn, chúc hai đứa trăm năm hạnh phúc. Đừng có trốn vợ đi chơi nhiều nhé.

18. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.

19. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.

20. Một cuộc sống mới đang đến với bạn của tôi và mình mong rằng gia đình của bạn sẽ tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !!

Lời chúc đám cưới chị gái, anh trai ý nghĩa

Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc để bạn tiếp bước trong cuộc sống. Cũng là nơi để bạn quay về sau bao gió sóng ở ngoài xã hội. Ngày vui của anh/chị của bạn khiến bạn vừa vui vừa buồn. Bởi vui khi anh/chị có gia đình, có cuộc sống mới. Buồn vì từ nay không còn được gặp và tâm sự với anh/chị nhiều như trước.

Dưới đây là một số lời chúc đám cưới dành cho anh/chị trong ngày cưới. Bạn hãy tham khảo nhé, bởi đây được xem là món quà ý nghĩa về mặt tinh thần. Mong anh/ chị có cuộc sống mới thật hạnh phúc và vui vẻ.

1. Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử. Hãy cố gắng sống tốt và giữ gìn hạnh nhé.

2. Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc. Sớm sinh quý tử, con đàn cháu đống.

3. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử nhé.

4. Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

5. Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Mọi việc điều tốt lành.

6. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha. Hãy cố gắng sống tốt và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trước mắt nhé.

7. Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình. Hãy sống tốt và thật hạnh phúc nhé.

8. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống. Mong anh chị luôn hòa thuận và sống vui vẻ, hạnh phúc.

9. Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài. Mọi việc trong cuộc sống sắp tới được bình an và hạnh phúc.

10. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Hãy cố gắng sống tốt em nhé!

Lời chúc đám cưới bằng thơ

Những bài thơ hay được sử dụng trong đám cưới. Các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Mồi kia đã có trên bànBên cạnh lại có ngập tràn là biaNào ta cùng hãy khui raRót vào ly đá để cùng nhau chúc mừngChúc cho long phụng tương phùngChúc cho hai họ nên bà con tiênHạnh phúc luôn mãi vẹn nguyênXin mời quý vị hãy cùng nâng ly

2. Tôi xin chúc các cụ ông cụ bàSống lâu sống khoẻ trẻ không giàHai họ thông gia tình gắn kếtMãi giữ lương duyên thủa ban đầuTôi xin chúc các cụ ông cụ bàSống lâu sống khoẻ trẻ không giàHai họ thông gia tình gắn kếtmãi giữ lương duyên thủa ban đầu

3. Hôm nay đám cưới của emHọ hàng hang hốc đến xem rộn ràngĐáng nhẽ pháo nổ đùng đoàngNhưng bởi cấm pháo, cả làng im reTám giờ có 1 chiếc xeCắm đầy hoa hoét le te đi vàoTrẻ con bu tới ào àoĐứa thì sờ lốp, đứa vào bóp phanh

Mẹ em la ó thất thanh:“Tiên sư bố lũ trẻ ranh quê mùa”Bố em thấy thế nói đùa:“Bà lên thành phố mới vừa mấy năm”

Trang điểm thuê hết năm trămĐang từ đầu ngõ xăm xăm đi vàoGặp ai cũng toét miệng chàoThì ra léo biết đứa nào cô dâu

Chín giờ khách khứa đã bâuỒn ào náo nhiệt như trâu xổng chuồngCô dâu trang điểm trong buồngMột lũ gái gú dựa tường đứng xem

Mười giờ đã thấy bem bemXe nhà chú rể màu kem, đi vàoChú rể đáng mặt anh hàoCao đúng mét rưỡi, đang chào bà con

Chủ hôn đứng dậy lon tonQuát tháo inh ỏi như còn thanh niênHai họ chào hỏi liên miênCô dâu chú rể thì đần mặt ra

Mong sao đám cưới qua loaĐể đêm hí hí, thế là xong phimBao năm mỏi gối đi tìmGiờ coi như đã chết chìm cùng nhau

4. Bấy lâu ngày đợi đêm mơHôm nay thoả nỗi đợi chờ ước mongVừa qua đón cánh thiếp hồngĐôi bên hai họ ta cùng hân hoanLời ca tiếng hát rộn ràngChúc cho anh chị phượng loan xum vầyTrà xanh thuốc lá hương bayTrăm năm đôi bạn đẹp ngày kết duyên

5. Bài thơ: BÀI THƠ CHÚC MỪNG

Chúc mừng đám cưới (tên cô dâu)Trăm năm hạnh phúc chứa chan nghĩa tìnhĐẹp trai tài giỏi (tên chú rể)(Tên cô dâu) lí lắc xinh xinh quá nàoHai người hạnh phúc biết baoChữ yêu thắm thiết ngọt ngào bay bayTình yêu mộng đẹp đắm sayHai người vui vẻ tháng ngày yêu đươngChúc cho tình đẹp mãi dườngVui nhau chung sống yêu thương chẳng ngừngChúc cho đám cưới tưng bừngMột đôi tài sắc khách mừng quá đôngMột đêm hoa chúc động phòngVu sơn tuyệt đỉnh mênh mông dạt dàoMột tuần trăng mật đẹp saoChúc cho mãi mãi ngọt ngào bên nhau

Nếu một mai em thuộc về người khácAnh mỉm cười định mệnh phải ko emKo có em anh yêu kon bé khácLuật giang hồ: Ko được phép cô đơn

Hôm nay đám cưới của emHọ hàng hang hốc đến xem rộn ràngĐáng nhẽ pháo nổ đùng đoàngNhưng bởi cấm pháo, cả làng im reTám giờ có 1 chiếc xeCắm đầy hoa hoét le te đi vàoTrẻ con bu tới ào àoĐứa thì sờ lốp, đứa vào bóp phanh

Mẹ em la ó thất thanh:“Tiên sư bố lũ trẻ ranh quê mùa”Bố em thấy thế nói đùa:“Bà lên thành phố mới vừa mấy năm”

Trang điểm thuê hết năm trămĐang từ đầu ngõ xăm xăm đi vàoGặp ai cũng toét miệng chàoThì ra léo biết đứa nào cô dâu

Chín giờ khách khứa đã bâuỒn ào náo nhiệt như trâu xổng chuồngCô dâu trang điểm trong buồngMột lũ gái gú dựa tường đứng xem

Mười giờ đã thấy bem bemXe nhà chú rể màu kem, đi vàoChú rể đáng mặt anh hàoCao đúng mét rưỡi, đang chào bà con

Chủ hôn đứng dậy lon tonQuát tháo inh ỏi như còn thanh niênHai họ chào hỏi liên miênCô dâu chú rể thì đần mặt ra

Mong sao đám cưới qua loaĐể đêm hí hí, thế là xong phimBao năm mỏi gối đi tìmGiờ coi như đã chết chìm cùng nhau

Chủ hôn nói một lúc lâuBỗng nhiên Mic tịt (đầu dây bị chờn)Chả biết làm cách nào hơnChủ hôn ngồi xuống, kệ con bà mày

Bây giờ đến đoạn trao tayChú rể rút nhẫn mặt mày buồn thiuKhách khứa thì líu tìu tìuĐứa bảo 2 chỉ, đứa thì một cây

Cô dâu hỏi nhỏ: “vàng tây?”Chú rể quắc mắt: “Tây thế léo nào?Nhẫn anh mua tận Hàng ĐàoEm an tâm nhé! Thôi, vào thắp hương!”

Cả 2 đứng trước hương đườngCô dâu tranh thủ soi gương, vuốt đầuChú rể nét mặt âu sầuCắm đầu xuống vái, rất lâu, rồi chuồn

Cô dâu cũng có vẻ buồnNắm tay bà mẹ, lệ tuôn ầm ầmChú rể đóng cửa đánh rầmCô dâu giật thót, đâm đầu vào xe

Đến chiều đám cưới vắng hoeCô dâu gọi điện: “đã về đến nơi”Bố em thở hắt một hơi“Thế là cục nợ có nơi rước rồi”

Cưới nhau từ thưở hai mươi baĐến khi hai mươi tám đậm đà năm con ..(hì..hì..)Năm con đâu đã muốn dừng.Lỡ (tên cô dâu) muốn nữa biết làm sao đây???(Tên chú rể) rằng:Lấy chồng thì phải chiều chồngAnh sao tui vậy cả nhà đông vui!!!(mắc cỡ wá đi…hi…hi…hi…)

6. Bài thơ: MÙA CƯỚI!

Không khí mùa này thấy vui ghêThay phiên đám cưới thấy mà mêMai mốt vào mùa mưa khỏi lạnhSang năm con cháu có đầy đàn!!!!Còn dăm bữa nữa tới ngày vui(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồngChúc cho lửa mặn hương nồng!Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.Ngày xưa hai chữ làm quenQuen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhauVà rồi hai chữ trọn đờiBây giờ bốn chữ suốt đời bên nhauNgày xưa hai chữ làm quenQuen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhauVà rồi hai chữ trọn đờiBây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau.

7. Bài Thơ: Lương duyên

Tôi xin chúc các cụ ông cụ bàSống lâu sống khoẻ trẻ không giàHai họ thông gia tình gắn kếtMãi giữ lương duyên thủa ban đầu

Nâng ly chúc phúc

Mồi kia đã có trên bànBên cạnh lại có ngập tràn là biaNào ta cùng hãy khui raRót vào ly đá để cùng nhau chúc mừngChúc cho long phụng tương phùngChúc cho hai họ nên bà con tiênHạnh phúc luôn mãi vẹn nguyênXin mời quý vị hãy cùng nâng ly

8. Vu Quy

Vu quy pháo nổ chúc bao lờiCất bước theo chồng hỉ chẳng vơiChén rượu nồng say vui trọn kiếpBuồng cau thắm đượm phúc muôn đờiLợn tơ mâm quả bày sung túcNhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng ngờiĐám cười đầu làng vui nhộn nhịpChỉ hồng đã cột chẳng buông lơi

9. Mừng em vu quy

Cánh thiệp trao em gởi vạn lờiNỗi mừng câu chúc kể sao vơiPháo hồng chuỗi nổ vui ngày lễNhiễu đỏ dây buông trọn mộng đờiKiệu cưới cài nơ vờn dải thắmĐèn hoa tỏ ánh kết tơ ngờiNâng ly quế tửu lừng hương quyệnCầm sắt duyên hòa mãi chẳng lơ

10. Mùa cưới

Không khí mùa này thấy vui ghê!Thay phiên đám cưới thấy mà mê!Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnhSang năm con cháu có đầy đàn!Còn dăm bữa nữa tới ngày vui(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồngChúc cho lửa mặn hương nồng!Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.Ngày xưa hai chữ làm quenQuen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhauVà rồi hai chữ trọn đờiBây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau

Lời chúc đám cưới cô giáo, thầy giáo

Cô/Thầy là người đã dìu dắt chúng ta khi còn ngồi ghế nhà trường. Là người đã truyền cho ta nguồn cảm hứng về cuộc sống, là người giúp ta định hướng sự nghiệp của tương lai. Tuy lời chúc mừng đám cưới không có giá trị nhiều vật chất. Nhưng đây được xem là món quà tinh thần ý nghĩa mà bạn dành cho người giúp ta thành công và trưởng thành trong cuộc sống.

1. Em chúc ngày vui của cô sau này sẽ hạnh phúc. Mãi hạnh phúc nhé cô! Happy wedding.

2. Chúc cho những ước mơ của thầy/cô bắt đầu trở thành sự thật. Và mỗi ngày mai đến là hạnh phúc tràn ngập. Mọi việc trong cuộc sống đều tốt lành và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

3. Chúc tình yêu của cô/thầy luôn đẹp, bền vững như bây giờ. Em tin cuộc hôn nhân của cô/thầy sẽ hạnh phúc mãi mãi. Hãy luôn mỉm cười cô nhé. Happy wedding.

4. Chúc thầy/cô luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngày cưới và những ngày sau này, có một khởi đầu cho cuộc sống mới ý nghĩa. Chúc cô sớm sinh quý tử, gia đình tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

5. Hôm nay là ngày đặc biệt quan trọng của cô, là khởi đầu của cuộc sống dài lâu, hạnh phúc bên người cùng cô đi đên cuối đời. Chúc cô luôn hạnh phúc. Happy wedding.

6. Mặc dù ngày cưới của cô/thầy sẽ đến và đi, nhưng tình yêu của cô/thầy sẽ mãi mãi bền vững và phát triển. Em mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cô. Chúc cô mãi hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình.

7. Sau ngày hôm nay, cuộc sống của cô sẽ mở sang một trang mới, hy vọng nó sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc và niềm vui. Chúc mừng cô hạnh phúc, sớm sinh quý tử.

8. Chúc thầy/cô luôn được hạnh phúc, sớm sinh quý tử. Dù có khó khăn đến mấy, cô cũng không được bỏ cuộc nhé. Chúc cô hạnh phúc.

9. Chúc thầy/cô hạnh phúc, “vợ chồng đồng lòng để tát biển đông cũng cạn”. Mãi hạnh phúc cô nhé.

10. Chúc cho thầy/cô và người ấy có cuộc sống trăm năm hạnh phúc, sống hòa thuận bên nhau trọn đời. Dù có bao sóng gió, cạm bẫy ở ngoài xã hội, cô/ thầy cố gắng vượt qua và xây dựng tổ ấm của mình nhé.

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh

Những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa dành cho bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn lời chúc tiếng Anh dành tặng cho người thân, bạn bè trong ngày đặc biệt của cuộc đời nhé. 

1. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future. (Cầu cho tình yêu của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào về sau trong cuộc sống của hai người.)

2. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.(Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau. Hãy dành cho nhau lời chúc hay mỗi ngày tràn ngập yêu thương nhé.)

3. Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life” (Hãy nhớ quy tắc vàng của vợ chồng “vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”)

4. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you. Những lời chúc sinh nhật độc đáo và bá đạo trên facebook Stt thứ 7 buồn. (Gửi đến em món quà này với tất cả tấm lòng, mong rằng em sẽ hạnh phúc tràn đây. Những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với em mà thôi.)

5. I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding. (Em tin rằng hôn lễ ngày hôm nay của anh và vợ sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy đón nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của em trong lễ cưới hạnh phúc cuả bạn.)

6. Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family. (Hãy để tôi gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành nhất của mình nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.)

7. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together. (Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân này.)

8. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations! (Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một. Chúc mừng hai bạn!)

9. I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family. (Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.)

10. Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever! (Hãy để hai bạn của tôi tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười được sống mãi.)

11. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends And ended it is a man and his wife! (Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt đầu như hai người bạn thân, và kết thúc nó bằng việc nên vợ nên chồng.)

12. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.(Hôm nay sẽ là ngày mà các bạn không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc ngày thành đôi nhé. Hôn nhân sẽ mang tới cho các bạn niềm vui to lớn, tình yêu và cả những đam mê trong cuộc sống này.)

13. God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring. (Chúa đã kết hợp hai bạn làm một. Hãy cùng nhau tay trong tay trải nghiệm cuộc sống này, luôn luôn yêu thương và sẻ chia lẫn nhau nhé.)

14. Marriage is a promise to each other to guide and to protect. All the best for the times ahead! (Hôn nhân là một lời hứa dành cho đối phương về sự dìu dắt và bảo vệ nhau.Chúc mọi điều tốt lành cho ngày lễ trọng đại này.)

15. Congratulations on your wedding! (Chúc mừng đám cưới anh/chị!)

16.Wishing you lots of love and happiness. ( Chúc cậu hạnh phúc!)

17.Best wishes for a fun-filled future together (Chúc cậu mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống sau này.)

18. Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige. (Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.)

19. Wishing the groom to never fail to forget the words “Yes Love” (Mong rằng chú rể không bao giờ quên quên những từ “Vâng ! Đó là tình yêu”)

20. May your bride never forget “My money is my money & your money is my money” (Có thể cô dâu của bạn không bao giờ quên “Tiền của tôi là tiền của tôi và tiền của bạn là tiền của tôi”)

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Nhật

Một số lời chúc đám cưới tiếng Nhật ngắn gọn, hay và ý nghĩa dành cho bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn lời chúc ý nghĩa để gửi tặng người thân và bạn bè trong ngày đặc biệt này nhé.

1. おめでとうございます。末永くお幸せに。(Chúc hai bạn hạnh phúc!)

2. 婚約おめでとうございます。お二人もさぞかし幸せそうなことでしょう。(Chúc mừng lễ đính ước của hai bạn. Chúc hai bạn hạnh phúc bên nhau!)

3. 結婚おめでとう!彼と一緒になれてよかったね。(Chúc mừng bạn đã đưa chàng / nàng về dinh!)

4. 婚約おめでとう! ( Chúc mừng hai bạn đã đính hôn!)

5. 結婚おめでとう!願いがかなってよかったね。(Chúc mừng hoa đã có chủ)

6. 結婚おめでとう。末永くお幸せに。(Chúc mừng cô dâu chú rể trong ngày trọng đại nhé!)

Lời chúc đám cưới bằng tiếng Trung

1. 白头偕老 (Đầu bạc răng long)

2. 百年好合 ( Bách niên hảo hợp)

3. 早生贵子(Chúc sớm sinh quý tử)

4. 举案齐眉 (Vợ chồng tôn trọng nhau)

Xem thêm: Lời chúc cảm ơn sau đám cưới

Chúng ta vừa đọc những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân, bạn bè, người thân nhân ngày trọng đời của cả cuộc đời. Gửi ngàn lời chúc và cầu mong hạnh phúc và nhiều điều tốt đẹp nhất đến những người thân, bạn bè thân yêu.

Có thể bạn muốn xem