3 tọa độ quán cafe gần ga tàu điện Cát Linh

3 tọa độ quán cafe gần ga tàu điện Cát Linh 1. for.Us Coffee 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Giờ mở cửa: Từ 8h00 - 21h00 ( Nguồn ảnh:  Fanpage for.Us Coffee) Quán nằm ở vị trí khá khuất nên đến đây bạn phải chú ý quan sát để tìm đúng địa chỉ. Chỉ có một tầng song không gian trong, ngoài đều rộng và thoải mái. Quán bố trí nhiều tiểu cảnh theo phong cách Hàn Quốc để bạn có những góc lên hình như tại studio. ( Nguồn ảnh: Fanpage for.Us Coffee) Menu của quán đa dạng, đặc biệt là những dòng trà. ( Nguồn ảnh: Fanpage for.Us Coffee) for.Us Coffee Gần ga Láng, bạn có thể đi bộ đến quán với thời gian 9 phút (700 m). 2. Gusto Coffee số 18 ngõ 34 Hoàng Cầu, Hoàng Cầu, Đống Đa ( Fanpage Gusto Coffee) Từ ga La Thành, bạn chỉ cần đi bộ khoảng khoảng 3 phút (250...
quảng cáo
1. for.Us Coffee 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Giờ mở cửa: Từ 8h00 - 21h00

( Nguồn ảnh:  Fanpage for.Us Coffee)

Quán nằm ở vị trí khá khuất nên đến đây bạn phải chú ý quan sát để tìm đúng địa chỉ. Chỉ có một tầng song không gian trong, ngoài đều rộng và thoải mái. Quán bố trí nhiều tiểu cảnh theo phong cách Hàn Quốc để bạn có những góc lên hình như tại studio.

( Nguồn ảnh: Fanpage for.Us Coffee)

Menu của quán đa dạng, đặc biệt là những dòng trà.

( Nguồn ảnh: Fanpage for.Us Coffee)

for.Us Coffee Gần ga Láng, bạn có thể đi bộ đến quán với thời gian 9 phút (700 m). 2. Gusto Coffee số 18 ngõ 34 Hoàng Cầu, Hoàng Cầu, Đống Đa

( Fanpage Gusto Coffee)

Từ ga La Thành, bạn chỉ cần đi bộ khoảng khoảng 3 phút (250 m) để tới quán. Đúng như lời giới thiệu, quán tựa Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Hà Nội với không gian xanh mát. Tầng 1 là khoảng sân nhỏ đầy nắng với vài bộ bàn ghế cùng cây xanh được bày bán. Theo cầu thang lên tầng 2, không gian nhẹ nhàng, ấm cúng, thích hợp để làm việc, học nhóm hay gặp gỡ bạn bè.

( Fanpage Gusto Coffee)

Đồ uống của quán đa dạng với các loại trà, cà phê, nước ép... cùng vài món bánh ăn kèm. Các món nước đều có size M, L dễ dàng cho thực khách lựa chọn. 

Hiện quán đã decor theo concept Giáng sinh, bạn có thể đến đây để check in và tạo cho mình một bộ ảnh cho riêng mình nhé!!!

3. À Demain Coffee

Số 5 ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, HN

À Demain Coffee Chỉ cách ga Cát Linh khoảng 600 m (8 phút đi bộ), Không gian quán khá rộng với các phòng lớn, nhỏ khác nhau, phù hợp cho nhiều thực khách muốn tìm sự riêng tư. Mang hơi hướm tân cổ điển từ bàn ghế, tranh treo tường đến những chiếc đèn lồng vàng, tôi thấy có một số bạn trẻ mặc áo dài cách tân, đội nón lá đến đây để chụp hình.

Menu đồ uống đa dạng, hấp dẫn phù...

Tuy nhiên, các bạn nhớ giữ khoảng cách và tuân thủ đầy đủ quy định 5K khi ghé qua quán nhé!!!