100 lời cảm ơn sinh nhật hài hước bá đạo và hay nhất

Sinh nhật là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy bên nhau, cùng trò chuyện vui vẻ. Chủ nhân buổi tiệc sẽ nhận được nhiều món quà ý nghĩa đi kèm với lời chúc mừng hay, sâu sắc. Để thực hiện sự chân thành, bạn không quên gửi lời cảm ơn sinh nhật đến mọi người xung quanh. Thường lời cảm ơn sinh nhật khá ngắn gọn nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Là sợi dây kết nối tình cảm giữa 2 người, giúp các mối quan hệ ngày càng gắn bó và yêu thương nhau. Dưới đây là những lời cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa mà GTOP vừa tổng hợp được. Mời tham khảo

Sinh nhật là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy bên nhau, cùng trò chuyện vui vẻ. Chủ nhân buổi tiệc sẽ nhận được nhiều món quà ý nghĩa đi kèm với lời chúc mừng hay, sâu sắc. Để thực hiện sự chân thành, bạn không quên gửi lời cảm ơn sinh nhật đến mọi người xung quanh. Thường lời cảm ơn sinh nhật khá ngắn gọn nhưng ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Là sợi dây kết nối tình cảm giữa 2 người, giúp các mối quan hệ ngày càng gắn bó và yêu thương nhau. Dưới đây là những lời cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa mà GTOP vừa tổng hợp được. Mời tham khảo nhé.

Những lời cảm ơn sinh nhật ngọt ngào, chân thành nhất

Sinh nhật là kỉ niệm ngày chào đời, cất tiếng khóc chào đời của ai đó. Trong ngày sinh nhật, chủ nhân buổi tiệc sẽ nhận rất nhiều quà từ mọi người xung quanh từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu. Bên cạnh món quà ý nghĩa thì không thể thiếu lời chúc mừng sinh nhật.

Để thể hiện sự chân thành, cảm ơn sâu sắc đến mọi người. Bạn không quên gửi lời cảm on ngọt ngào nhất đến người thân, bạn bè đã nhớ ngày sinh nhật. Mặc dù lời cảm ơn ngắn gọn, đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tình cảm giữa người gửi và người nhận. Là sợi dây kết nối giữa tình cảm 2 người, giúp các mối quan hệ ngày càng thân thiết và yêu thương hơn.

Dưới đây là một vài stt cảm ơn sinh nhật hay và ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Dù món quà, lời chúc sinh nhật không giá trị bao nhiêu nhưng tấm lòng người tặng rất đáng quý. Cảm ơn tất cả!

1. Xin cám ơn mọi người đã dành cho tôi những món quà thật đặc biệt trong ngày sinh nhật. Hi vọng trong số những món quà đó sẽ có một tờ Vietlott nằm dưới đáy hộp quà và chắc chắn là các bạn sẽ được ăn sinh nhật ngay sau đó. Hihi.

2. Con xin cảm ơn ba mẹ và các cô chú âm thầm tổ chức cho con bữa tiệc sinh nhật quý giá này, con sẽ luôn nhớ mãi khoảnh khắc tuyệt vời và tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

3. Hỡi lũ “bồ tèo” lâu năm, cám ơn “bọn mày” vì những món quà nhỏ xinh và những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất từ trước đến nay. Hy vọng chúng ta sẽ mãi là bạn tốt của nhau nhé.

4. Có lẽ đây là sinh nhật khó quên nhất trong đời của tôi vì tôi biết được các bạn quan tâm tôi đến thế nào, những món quà đều mang một ý nghĩa riêng phù hợp với sở thích cũng như thói quen hằng ngày. Xin cám ơn tất cả mọi người đã có mặt trong buổi party hôm nay, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người.

5. Đây là lần sinh nhật thứ 31 mà mọi người chung vui cùng con. Con xin cảm ơn mọi người và cầu mong cho tình cảm gia đình mình lúc nào cũng bền đẹp và sâu sắc.

6. Đã lâu lắm rồi anh không có ngày sinh nhật trọn vẹn như hôm nay, tuy chúng ta đều dành hết thời gian cho công việc và con cái nhưng anh biết trong lòng hai chúng ta đều yêu thương đối phương rất nhiều. Cám ơn Chúa đã ban cho con một người vợ hiền hậu và cảm ơn vợ yêu đã tạo cho anh một bất ngờ to lớn.

7. Cám ơn mọi người đã dành thời gian để đến dự buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ của mình. Thời gian qua nếu mình có làm gì khiến mọi người buồn lòng thì hy vọng mọi người bỏ qua cho mình nhé. Bước sang tuổi mới mình sẽ cố gắng thấu đáo và chững chạc hơn. Một lần nữa xin cám ơn mọi người và chúc mọi người chuỗi ngày tốt lành,

8. Con cảm ơn ba mẹ đã nuôi nấng, giáo dục con thành người. Mẹ lúc nào cũng quan tâm, lo lắng cho con. Còn ba tuy im lặng nhưng sâu trong đôi mắt vẫn luôn âm thầm quan sát con. Kính chúc ba mẹ ngày càng khỏe mạnh, con sẽ cố gắng thật nhiều để đền đáp công ơn của ba mẹ trong thời gian qua.

9. Tuy sinh nhật mọi năm cũng là bánh kem và quà cáp nhưng đối với tôi đó là điều hạnh phúc không có từ ngữ nào diễn tả được. Vì tôi biết rằng bạn vẫn còn nhớ đến tôi, bạn là người tri kỷ kề vai sát cánh từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành. Chúc cho tình bạn của chúng ta thắt chặt mãi mãi.

10. Con cảm ơn ông bà, cô dì đã ẵm bồng con, cười đùa với con thay vì hắt hủi xua đuổi như bao đứa trẻ vô thừa nhận khác.

11. Con cảm ơn mẹ đã cho con bú bằng dòng sữa ấm áp ngọt ngào của mẹ thay vì bú bình để vóc dáng mẹ đẹp hơn, mẹ rảnh tay hơn. Con cảm ơn mẹ đã hát ru con bằng những câu ca dao ngọt ngào.

12. Con cảm ơn cha đã đưa mẹ đến trạm xá để con không phải nằm giữa vườn rau hoặc trong sọt rác như những hài nhi bất hạnh khác. Con cảm ơn mẹ đã bọc con trong tã êm, quấn con trong khăn ấm, để con không bị kiến bu, không bị những con chó hoang tha đi như một miếng mồi ngon.

13. Ngày hôm nay, đặc biệt hơn mọi ngày, bởi ngày hôm nay tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật, cảm ơn tất cả những lời chúc mọi người dành cho em trong ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người.

14. Ngày hôm nay, con muốn gửi lời cảm ơn đến ông bà đã sinh thành dưỡng dục cha mẹ con, để có con ngày hôm nay. Cảm ơn cha mẹ đã luôn yêu thương con. Cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tôi.

15. Con cảm ơn cha mẹ đã một nắng hai sương, vất vả tần tảo để con được đến trường thay vì phải đi bán vé số, đi đánh giày, hay bị người ta bẻ lọi tay để đi ăn mày thiên hạ.

16. Con cảm ơn Chúa đã tạo dựng con, đã gieo con vào một gia đình êm ấm, đã ban cho con những người cha, người mẹ tốt nhất.

17. Cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả bạn bè. Cũng xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tình bạn của chúng ta mãi đẹp, mãi vững bền.

18. Mình xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của bạn bè, anh, em, người thân. Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là bạn tốt, anh, em tốt, những người thương yêu nhau nhé.

19. Rất nhiều, rất nhiều sinh nhật em đã bỏ qua sinh nhật, em chẳng nhớ đến nữa, nhưng từ khi gặp anh, em đã biết ngày sinh nhật có ý nghĩa quan trọng như thế nào với mình, cảm ơn anh đã đến bên em, cảm ơn anh đã có mặt trong cuộc đời em, cảm ơn anh ngày hôm nay đã vứt bỏ tất cả để về đây với em. Cảm ơn anh rất nhiều người yêu của em.

20. Cảm ơn bạn, cảm ơn mọi người đã tới dự sinh nhật của mình. Hi vọng những điều tốt đẹp nhất với bạn và mọi người.

21. Cảm ơn bạn đã đến bên tôi, đã ở bên cạnh tôi trong ngày sinh nhật này. Hãy cùng tôi vượt qua quãng thời gian còn lại của cuộc đời nhé. Bạn thân.

22. Con cảm ơn cha mẹ đã dạy con biết đứng dậy và đi lên bằng đôi chân của mình. Dù chậm nhưng con sẽ không bao giờ còn sợ đối mặt với khó khăn, thất bại, với cả những cám dỗ của cuộc đời.

23. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho mình trong ngày hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu tất cả các bạn.

24. Nhiều lúc sóng gió trong cuộc đời, tôi biết mình không lẻ loi. Bạn vẫn có đó luôn kề vai, cùng tôi qua bao gian khó nhọc nhằn, sẻ chia bao nước mắt bao tiếng cười , không khi nào xa cách. Đây có thể là một sinh nhật tôi không thể nào quên được trong cuộc đời này, đây cũng là điều giúp tôi biết được rằng tôi đã đến được với các bạn và các bạn cũng đã đến với tôi. Tôi tin rằng tôi sẽ có những lời chúc mừng nhiều gấp nhiều lần vào những sinh nhật lần sau của tôi. Vì tất cả chúng ta đều là bạn của nhau. Lẫn nữa, tôi xin cám ơn, cám ơn tất cả các bạn – những người bạn hiện tại và những người bạn tôi may mắn có được trong tương lai. Chúc các bạn luôn có cuộc sống tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc trọn vẹn.

25. Cảm ơn cha đã cho con một ngày sinh nhật thật đẹpCảm ơn cha mẹ đã sinh ra conCảm ơn anh chị em bạn bè đã dành những lời chúc, tình cảm tốt đẹp cho mìnhTuổi mới mong là sẽ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và an yên.

26. Cảm ơn lời chúc sinh nhật của mọi người nghe. Đặc biệt cảm ơn những bạn đã có mặt và tạo nhiều niềm vui cho mình trong ngày hôm nay.

27. Sinh nhật xa nhà đầu tiênCảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc đến em… cảm ơn các chị đã làm cho em một cái sinh nhật thật ý nghĩa và con cảm ơn ba mẹ rất nhiều vì đã sinh thành và nuôi con khôn lớn.

28. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian tổ chức sinh nhật cho em!!! Và cũng cảm ơn tất cả anh chị em, bạn bè đã chúc mừng sinh nhật em nha. Chân thành cảm ơn rất nhiều….mãi thương.

29. Cảm ơn cậu vì đã nhớ ngày sinh nhật của tớ, cảm ơn cậu vì đã tạo nên một bất ngờ thật lớn trong ngày sinh nhật tớ. Cảm ơn cậu vì đã trở thành bạn thân của tớ.

30. Lần nữa, tôi xin cám ơn, cám ơn tất cả các bạn – những người bạn hiện tại và những người bạn tôi may mắn có được trong tương lai. Chúc các bạn luôn có cuộc sống tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc trọn vẹn.

31. Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình, cảm ơn mọi người nhiều lắm.

32. Xin cảm ơn tất cả những lời chúc mừng sinh nhật của mọi người trong ngày hôm nay. Cảm ơn sự xuất hiện của các anh, chị, em đã có mặt trong bữa tiệc sinh nhật của mình. Mình không biết nói gì ngoài hai từ cảm ơn, sự hiện diện của tất cả mọi người đã mang đến cho mình một ngày sinh nhật thật vui vẻ, thật hạnh phúc.

33. Nhiều tin nhắn, bình luận chúc mừng sinh nhật quá, không biết mình còn trả lời sót ai không nữa.Dù đã lớn tuổi nhưng vẫn thích quà lắm ai muốn tặng đừng ngại nha.Cảm ơn tất cả các tình yêu hôm nay đã chúc mừng sinh nhật tôi. Cảm ơn Mobiphone, Viettel, facebook, zalo và các ngân hàng đã nhắn tin chúc mừng sinh nhật mình. Và cuối cùng cảm ơn món quà lớn nhất hôm nay. Yêu tất cả mọi người.Muốn Mãi mãi “nhỏ hoài không lớn” !Hà hà !

34. Em xin chân thành cám ơn các anh chị, các sếp và các bạn bè đồng nghiệp đã gởi lời chúc mừng sinh nhật và những lời chúc tốt đẹp nhất đến em. Trân trọng và biết ơn tất cả mọi người. Mãi yêu!

35. Con cảm ơn Chúa đã tạo dựng con, đã gieo con vào một gia đình êm ấm, đã ban cho con những người cha, người mẹ tốt nhất. Con cảm ơn Chúa đã cho con hiểu rằng, con chính là điều kỳ diệu của Chúa, là một mầm sống đã được chính tay Ngài gieo vào lòng thế giới và để con được lớn lên.

36. Xin chân thành cảm ơn đến tất cả bạn bè, anh, chị và các em ngày hôm nay đã dành cho mình những lời chúc tốt đẹp- ấm áp- yêu thương. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tất cả mọi người, chúc mọi người cùng gia đình luôn an vui, mạnh khỏe.

37. Cảm ơn mẹ đã sinh ra conCảm ơn các con đã sát cánh bên mẹCảm ơn anh đã bên em suốt những ngày tháng em gục ngã nhấtCảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến em.

38. Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình, đã tạo nên một bất ngờ thật lớn cho mình trong ngày sinh nhật. Chẳng biết nói gì nữa, hihi chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

39. Em xin chân thành cảm ơn Thầy, Cô và tất cả anh em, bạn bè đã tổ chức mừng sinh nhật cho em. Cảm ơn mọi đã gửi lời chúc đến em ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

40. Cảm ơn tất cả mọi người gửi lời chúc sinh nhật mình nha.Đặc biệt cảm ơn anh đã tặng bó hoa bất ngờ vào ngày sinh nhật của em, bên cạnh đó cũng cảm ơn người bạn chí cốt tặng món quà quá độc đáo không đụng hàng nha.

Lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh gây ấn tượng

Đời người vốn có bao nhiêu lần sinh nhật. Hãy sống vui vẻ và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này nhé. Để ngày sinh nhật trở nên ý nghĩa và ấn tượng, bạn không quên gửi những lời chúc mừng đến người thân, bạn bè. Tuy lời chúc mừng không giá trị về vật chất nhưng chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc giữa người với người. Dưới đây là một vài lời cảm ơn sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn và đơn giản nhưng thật sự ấn tượng và ý nghĩa.

1. Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.

=> Cảm ơn mọi người đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Tôi yêu mọi người nhiều khi các bạn biến nó thành một ngày đặc biệt trong cuộc đời tôi. Chúa phù hộ bạn.

2. Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.

=> Cảm ơn các bạn. Đó là lời chúc mừng sinh nhật tốt nhất từ trước tới nay! Cảm ơn các bạn.

3. Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday… All the more special. May God Bless You All.

=> Cảm ơn rất nhiều vì mong muốn của bạn !! Bạn đã làm sinh nhật của tôi… Tất cả đều đặc biệt hơn. Có thể Chúa phù hộ tất cả các bạn.

4. Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.

=> Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời.

5. Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a “Happy Birthday”. it made my birthday just a little bit more special Thank you…

=> Chào mọi người. Thật tuyệt khi bạn dừng lại để chúc tôi một “Chúc mừng sinh nhật”. Nó làm sinh nhật của tôi chỉ đặc biệt hơn một chút. Cảm ơn bạn.

6. Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!

=> Cảm ơn các bạn vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời! Các bạn rất ngọt ngào!

7. Thank you for the birthday messages. It was a birthday to remember because of friends like you.

=> Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn sinh nhật. Đó là một sinh nhật cần nhớ vì những người bạn như bạn.

8. I would like to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.

=> Tôi muốn cảm ơn vì những lời chúc mừng sinh nhật từ tận đáy lòng.

9. Thank you all for remembering my birthday. As if Facebook didn’t remind you! I will keep all your wishes close to my heart.

=> Cảm ơn tất cả các bạn đã nhớ sinh nhật của tôi. Như thể Facebook không nhắc bạn! Tôi sẽ giữ tất cả mong muốn của bạn gần gũi với trái tim tôi.

10. I just wanted to thank you for your birthday wishes. I feel blessed to have you as my friend.

=> Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì lời chúc sinh nhật của bạn. Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn là bạn của tôi.

11. Thank you very much for the superb birthday wishes. Your words mean a lot to me.

=> Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời. Lời nói của bạn có ý nghĩa rất nhiều với tôi.

12. Birthday Wishes from the people who care for you is just like – “God blessing you with a million dollar cheque”. With these Wishes one could live a long time.

=> Lời chúc mừng sinh nhật từ những người chăm sóc cho bạn cũng giống như – “Chúa chúc lành cho bạn với một triệu đô la kiểm tra”. Với những điều ước này, người ta có thể sống lâu.

13. No matter how old we get, we’ll always need the support of our friends. Thank you once again, my lovies, for being with me on my birthday.

=> Cho dù chúng tôi có bao nhiêu tuổi, chúng tôi luôn cần sự hỗ trợ của bạn bè. Cảm ơn bạn một lần nữa, những người yêu của tôi, vì đã ở bên tôi vào ngày sinh nhật của tôi.

14. I don’t think of it as being another year older. I think of it as another year of having enjoyed a friend like you. Thank you.

=> Tôi không nghĩ về nó như là một năm cũ hơn. Tôi nghĩ về nó như là một năm của việc có một người bạn như bạn. Cảm ơn bạn.

15. Thank you all for your warm wishes. Wish us all a happy life ahead. Love you all!!!

=> Cảm ơn tất cả vì những lời chúc ấm áp của bạn. Chúc tất cả chúng ta một cuộc sống hạnh phúc phía trước. Yêu tất cả các bạn!!!

16. Thank you so much for the kind birthday wishes. You helped make it a very happy birthday. Much love.

=> Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời chúc mừng sinh nhật. Bạn đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Yêu mọi người nhiều.

17. Hey Everyone, I just wanted to thank all of you and to let you guys know how wonderful it feels to have friends like you that can share in my special day. Thanks!

=> Chào mọi người, Tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả mọi người và cho mọi người biết là tôi rất hạnh phúc khi được mọi người quan tâm, chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Cảm ơn.

18. There are no words to show my appreciation!

=> Không một lời nói nào có thể diễn tả hết lòng biết ơn của tôi.

19. I was overwhelmed by receiving so much attention for my birthday and would like to thank each and every one of you so much for your kind greetings and blessings. I’m sure that with all these wishes, it will become a great year.

=> Tôi đã bị choáng ngợp bởi nhận được rất nhiều sự chú ý cho sinh nhật của tôi và xin cảm ơn tất cả các bạn vì lời chào và phước lành của các bạn. Tôi chắc chắn rằng với tất cả những mong muốn này, nó sẽ trở thành một năm tuyệt vời.

20. Hi everyone! Thank you for all your birthday greetings. Yes, another long year and another number added to my age, but it is still great to hear from all of you out there. I hope you are all doing well. I will get in touch with each and everyone soon.

=> Chào mọi người! Cảm ơn tất cả các bạn đã chúc mừng sinh nhật. Vâng, một năm dài được thêm vào tuổi của tôi, nhưng nó thật tuyệt vời khi nghe lời chúc từ bạn. Tôi hy vọng tất cả các bạn đều làm tốt. Tôi sẽ sớm liên lạc với mọi người.

21. Your words always mean so much to me. The best thing is that you have always been there for me! thanks for the amazing birthday wishes!

=> Lời chúc của bạn rất có ý nghĩa đối với tôi. Hy vọng chúng ta sẽ mãi là bạn tốt, cám ơn vì những lời chúc sinh nhật thật tuyệt vời.

22. You have always been so selfless towards me. Thank you for the loving and affectionate birthday wishes!

=> Bạn đã luôn ở cạnh bên tôi. Cảm ơn vì những lời chúc sinh nhật yêu thương và trìu mến!

23. Thank you for your birthday wishes on my big day. You will always be special to me

=> Cảm ơn vì những lời chúc sinh nhật của bạn trong ngày đặc biệt của tôi. Bạn sẽ mãi là người bạn đặc biệt trong lòng tôi.

24. I would like to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.

=> Mình xin cám ơn các bạn vì những lời chúc mừng sinh nhật từ sâu tận trong đáy lòng.

25. I just wanted to thank you for your birthday wishes. I feel blessed to have you as my friend.

=> Tôi chỉ muốn cảm ơn bạn vì những lời chúc mừng sinh nhật mà bạn dành cho tôi. Tôi thật may mắn khi có bạn bên cạnh.

>> Xem thêm: Lời chúc mừng sinh nhật chồng hay nhất.

Trên đây là những lời cảm ơn sinh nhật hay nhất có cả tiếng anh và tiếng việt mà GTOP đã tổng hợp. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những câu cảm thán ngắn gọn như là “Cảm ơn bạn”, “Cảm ơn mọi người” thì đây là lúc thích hợp để chọn cho mình lời cảm ơn hay nhất gửi đến người thân, bạn bè.

Có thể bạn muốn xem