Vét sạch nồi với thực đơn 4 món dành cho gia đình 3-4 người ăn
Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 12:00 PM (GMT+7)
Những ngày cuối năm bận rộn không biết nấu món gì, chị em có thể tham khảo thực đơn này.
Bông cải xanh luộc
Bông cải xanh rửa sạch với nước nhiều lần, cho một ít muối vào ngâm trong 30 phút, sau đó rửa lại một lần nữa. Đun sôi nước, thêm một ít dầu ăn và muối, cho bông cải xanh vào luộc chín.
Canh bắp ngô và chân gà
Trước tiên rửa sạch chân gà, cắt bỏ móng, cắt bắp ngô thành từng miếng nhỏ, cho vào nồi cùng với chân gà, thêm rượu gạo, gừng thái sợi, tiêu, nước vào, đun lửa lớn khoảng 10 phút. Canh sẽ có màu trắng sữa, chuyển sang lửa nhỏ và tiếp tục đun khoảng 15 phút, sau đó cho muối vào nêm vừa ăn.
Đậu nành luộc
Đậu nành Edamame rửa sạch, cho vào nước sôi cùng với một ít muối, rồi vớt ra để ráo là xong.
Thịt heo xào cần tây
Cần tây cắt lát chéo. Phi thơm hành tỏi, cho thịt vào chín trước, cần tây cho sau, đảo đều, nêm nếm gia vị vừa miệng.
Nguồn: http://danviet.vn/vet-sach-noi-voi-thuc-don-4-mon-danh-cho-gia-dinh-3-4-nguoi-an-502021241115901...Nguồn: http://danviet.vn/vet-sach-noi-voi-thuc-don-4-mon-danh-cho-gia-dinh-3-4-nguoi-an-502021241115901.htm
Với thực đơn này, chị em yên tâm rằng dù chồng con có kén ăn cũng phải xuýt xoa khen ngợi.