Lễ Vu Lan đừng quên note ngay 3 nhà hàng buffet chay ở Hà Nội

1. Buffet chay Vegito Địa chỉ: Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng Thời gian mở cửa: 11-14h30, 18-21h30 Mức giá: 250.000 đồng/người lớn, 120.000 đồng/trẻ em - Cơ sở buffet chay Vegito tại Ngô Thì Nhậm là một phiên bản sang trọng, chú trọng đến không gian thiết kế mới lạ và cách bài trí đồ ăn. - Quán nằm trên mặt đường phố Ngô Thì Nhậm với diện tích rộng rãi. Lối thiết kế chủ đạo của quán tạo cảm giác như hầm đất nung với tông màu nâu trầm ầm. - Quán bố trí chỗ ngồi thoải mái, có các bàn cho 1-2 người, bàn dài cho nhóm từ 4 người. Các vị trí ngồi không quá sát nhau, đảm bảo

1. Buffet chay Vegito

Địa chỉ: Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng

Thời gian mở cửa: 11-14h30, 18-21h30

Mức giá: 250.000 đồng/người lớn, 120.000 đồng/trẻ em

- Cơ sở buffet chay Vegito tại Ngô Thì Nhậm là một phiên bản sang trọng, chú trọng đến không gian thiết kế mới lạ và cách bài trí đồ ăn.

- Quán nằm trên mặt đường phố Ngô Thì Nhậm với diện tích rộng rãi. Lối thiết kế chủ đạo của quán tạo cảm giác như hầm đất nung với tông màu nâu trầm ầm.

- Quán bố trí chỗ ngồi thoải mái, có các bàn cho 1-2 người, bàn dài cho nhóm từ 4 người. Các vị trí ngồi không quá sát nhau, đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh vừa đủ.

- Tuy là buffet nhưng thay vì tự phục vụ, thực khách sẽ ngồi tại chỗ gọi món. Thực đơn đa dạng với hơn 70 món, được chia thành các món bánh, món súp, món gỏi, cuốn...

- Cách bài trí món ăn đẹp mắt, chỉn chu. Hương vị đồ ăn ở mức trung bình khá, tuy nhiên một số món hơi nhiều dầu mỡ. Các món signature của quán như bún riêu, phở cuốn, chè bưởi là những lựa chọn không thể bỏ qua.

Nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn. Vào ngày mùng một âm lịch và rằm thường đông khách nên phục vụ có sự chậm trễ hơn.

2. Veggie Castle

Địa chỉ: Nhiều cơ sở

Thời gian mở cửa: 11-14h, 18-21h30

Mức giá: 80.000 đồng/người lớn, 40.000 đồng/trẻ em

- Cả 3 cơ sở của Veggie Castle đều mang phong cách cổ điển Châu Âu.

- Không gian thiết kế chung của quán đều là những ngôi nhà nhỏ, nhiều tầng nằm tại các con phố yên tĩnh: Ngọc Khánh, Yên Ninh, Âu Cơ. Màu gỗ chủ đạo mang đến cảm giác ấm cúng, thân thuộc như bữa cơm gia đình.

- Quán có bàn dành cho 1-2 người và nhóm 4-5 người. Các bàn được xếp khá sát nhau.

- Thực đơn của quán được thay đổi theo ngày với khoảng 20 món, có nhiều lựa chọn từ đồ luộc, chiên, cuốn, tráng miệng... đủ các món Âu, Á.

- Nguyên liệu và cách chế biến đồ đơn giản, không cầu kỳ. Hương vị phổ thông và dễ ăn, không quá đặc sắc. Các món nóng hổi được cho ra liên tục.

- Nhân viên chu đáo, tận tình.

3. Haan Vegan

Địa chỉ: Đào Tấn, Ba Đình

Thời gian mở cửa: 11-14h, 18-21h

Mức giá: 90.000 đồng/người

- Buffet chay Haan Vegan mang phong cách quán cơm chay gia đình, phục vụ buffet, giao cơm suất, đặt mâm cỗ chay.

- Quán nằm trên tầng 2 và tầng 3 ở mặt đường Đào Tấn, có chỗ đỗ xe rộng rãi. Không gian bên trong nhỏ nhắn, bài trí đơn giản với một mặt cửa kính để nhìn xuống đường phố.

- Chỗ ngồi kê sát nhau nhưng không bị chen chúc, với các bàn cho 1-2 người, nhóm 4-6 người.

- Thực đơn được cập nhật theo ngày trên fanpage, với khoảng 30 món ăn đa dạng khẩu vị cho thực khách lựa chọn. Chủ yếu là các món chay phổ biến như đậu om, rau luộc, nấm hấp, xào... Ngoài ra còn có các món như mì spaghetti, miến trộn Hàn Quốc... để đổi gió.

- Đồ ăn tương đối ngon, được cho ra liên tục đảm bảo sự nóng hổi. Các món tráng miệng như chè, hoa quả dầm được đánh giá cao.

- Nhân viên dễ thương, thân thiện.

Có thể bạn muốn xem