Trình diễn âm thanh thể nghiệm - "THẦM THÌ - GIÓ

Trình diễn âm thanh thể nghiệm - "THẦM THÌ - GIÓ Thông tin từ ban tổ chức Chương trình MIỄN PHÍ Link đăng ký: https://forms.gle/GSngddfGefZCA8iw7 Thời gian: 20h00 - 21h00, Thứ Ba, 09/08/2022 Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. - Một màn trình diễn với tác phẩm âm thanh sống động của Maya Nguyễn cùng những nghệ sĩ biểu diễn đến từ Kinergie Studio. Sẽ có những tiếng thầm thì của chính nghệ sĩ, vừa tự nhiên mà vừa không tự nhiên. Sự kết hợp của tiếng gió, tiếng lay động của cỏ cây hoa lá được tạo ra từ tầng tầng lớp lớp giọng nói con người, phản ánh trải nghiệm cũng như tác động của con người tới thiên nhiên, sẽ được thể hiện trong buổi trình diễn độc đáo tại Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) lần này. Về nghệ...

Thông tin từ ban tổ chức

Chương trình MIỄN PHÍ

Link đăng ký: https://forms.gle/GSngddfGefZCA8iw7

Thời gian: 20h00 - 21h00, Thứ Ba, 09/08/2022

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

-

Một màn trình diễn với tác phẩm âm thanh sống động của Maya Nguyễn cùng những nghệ sĩ biểu diễn đến từ Kinergie Studio. Sẽ có những tiếng thầm thì của chính nghệ sĩ, vừa tự nhiên mà vừa không tự nhiên.

Sự kết hợp của tiếng gió, tiếng lay động của cỏ cây hoa lá được tạo ra từ tầng tầng lớp lớp giọng nói con người, phản ánh trải nghiệm cũng như tác động của con người tới thiên nhiên, sẽ được thể hiện trong buổi trình diễn độc đáo tại Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) lần này.

Về nghệ sĩ:

Maya Nguyễn (sn. 1996) tốt nghiệp Cử nhân Triết học và Văn học So sánh của Đại học Chicago, và hiện đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Âm thanh tại Học viện Nghệ thuật Chicago, là một nghệ sĩ đa lĩnh vực người Nga gốc Việt, hoạt động sáng tác trong cả lĩnh vực âm thanh, văn bản và hình ảnh.

Tác phẩm của cô khai thác những mối quan hệ quyền lực vốn có trong tương tác giữa con người với môi trường, nơi tạo điều kiện thuận lợi cho những tương tác đó, chẳng hạn như những vấn đề của quốc gia, những chủ đề liên quan đến thuộc địa hoặc khu vực biên giới.

Người tham gia mặc định đồng ý cho phép BTC sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình với mục đích phi lợi nhuận như lưu trữ, viết bài báo, quảng bá truyền thông..

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

Source: ticketgo.vn

Có thể bạn muốn xem