Chris Pine: “Nhân vật của tôi sẽ rất khác trong 'Wonder Woman 1984'!”.

Chris Pine: “Nhân vật của tôi sẽ rất khác trong 'Wonder Woman 1984'!”. [ad_1] Gần đây, nam diễn viên Chris Pine của Wonder Woman 1984 đã tiết lộ một ít về những gì sẽ xảy ra với Steve Trevor trong phần tiếp theo của nữ anh hùng. Phần 2 của Wonder Woman đã bị đẩy lùi thời gian công chiếu đến tháng 6 năm 2020 mặc dù đã đi vào sản xuất. Mất một quãng dài thời gian trước khi chúng ta chứng kiến phần tiếp theo của DC nhưng vẫn chưa có nhiều tin tức về bộ phim sắp ra mắt ngoài những sự kiện cơ bản. Tuy nhiên gần đây, nam diễn viên Chris Pine đã chia sẻ một vài thông tin về nhân vật Steve Trevor. Anh nói: “Điều này thật sự hơi khác đối với tôi. Mọi thứ đã thay đổi và tôi sẽ là người xuất hiện trước máy quay nhiều hơn.” Từ lâu, người hâm mộ đã...
quảng cáo

Gần đây, nam diễn viên Chris Pine của Wonder Woman 1984 đã tiết lộ một ít về những gì sẽ xảy ra với Steve Trevor trong phần tiếp theo của nữ anh hùng.

Phần 2 của Wonder Woman đã bị đẩy lùi thời gian công chiếu đến tháng 6 năm 2020 mặc dù đã đi vào sản xuất. Mất một quãng dài thời gian trước khi chúng ta chứng kiến phần tiếp theo của DC nhưng vẫn chưa có nhiều tin tức về bộ phim sắp ra mắt ngoài những sự kiện cơ bản. Tuy nhiên gần đây, nam diễn viên Chris Pine đã chia sẻ một vài thông tin về nhân vật Steve Trevor. Anh nói:

“Điều này thật sự hơi khác đối với tôi. Mọi thứ đã thay đổi và tôi sẽ là người xuất hiện trước máy quay nhiều hơn.”

Từ lâu, người hâm mộ đã biết rằng việc sản xuất Wonder Woman 1984 diễn chủ yếu ở London (và kết thúc ở DC và Tây Ban Nha). Chia sẻ với Variety, cả Patty Jenkins và Chris Pine dường như rất muốn nói về việc quay phim và không hề đá động gì đến cốt truyện Wonder Woman 1984. Tuy nhiên, Pine đã tiết lộ rằng nhân vật của anh ta sẽ có một chút khác biệt trong khoảng thời gian này – có thể là tất cả những gì chúng ta sẽ nhận được cho đến khi một đoạn trailer giới thiệu cho bộ phim ra mắt.

Câu hỏi hiện tại mà mọi người đặt ra là: Steve Trevor trở về từ cõi chết như thế nào? Patty Jenkins đã chia sẻ một bức ảnh vài tháng trước với chú thích “Chào mừng đến với Wonder Woman 1984, Steve Trevor! # Ww84” dường như cho thấy nhân vật chúng ta thấy trong phần tiếp theo sẽ rất giống nhân vật chúng ta gặp trong bộ phim Wonder Woman gốc.

Welcome to WONDER WOMAN 1984, Steve Trevor! #WW84 pic.twitter.com/BCLARdVuTu

— Patty Jenkins (@PattyJenks) June 13, 2018

Hơn nữa, chúng ta biết Steve Trevor sẽ không đóng cảnh ký ức hồi tưởng vì trong hình ảnh Patty Jenkins chia sẻ, Steve thật sự đang ở trong một trung tâm thương mại và mặc bộ quần áo từ những năm 1980. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu bộ phim DC có thể đưa Steve Trevor trở lại theo cách tự nhiên hay không. Wonder Woman 1984 sẽ chính thức công chiếu vào tháng 6 năm 2020.

Hà Phương  – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Wonder-Woman-Movie-Steve-Trevor-cuong-phim.jpg","width":1197,"height":611},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}