"Aquaman" vượt qua 1 tỷ đô la và vượt qua ‘The Dark Knight’ khi nó tiếp cận sự thống trị của DC

"Aquaman" vượt qua 1 tỷ đô la và vượt qua ‘The Dark Knight’ khi nó tiếp cận sự thống trị của DC Có một tin tốt và một tin xấu với kết quả phòng vé cuối tuần này. Thứ nhất, những tin tức tốt – chúng ta có thể cuối cùng nói về một bộ phim khác hơn là “Aquaman” ở đầu doanh thu phòng vé trong nước. Nhưng tin xấu là mặc dù “The Upside” đánh bại bộ phim cá người đàn ông siêu anh hùng, đó là không phải do hơn và “Aquaman” vẫn được quản lý để có những tiêu đề do một cột mốc rất quan trọng.  Điều đó đang được nói, Kevin Hart và Bryan Cranston đã làm điều gì đó mà không có bộ phim khác đã có thể làm kể từ Giáng sinh – đánh bại Jason “My Man!” Momoa tại các phòng vé. “The Upside”, mà là Hart và Cranston của bộ phim cảm giác tốt về một cựu con và một quadriplegic mà học bài học...
quảng cáo

Có một tin tốt và một tin xấu với kết quả phòng vé cuối tuần này. Thứ nhất, những tin tức tốt – chúng ta có thể cuối cùng nói về một bộ phim khác hơn là “Aquaman” ở đầu doanh thu phòng vé trong nước. Nhưng tin xấu là mặc dù “The Upside” đánh bại bộ phim cá người đàn ông siêu anh hùng, đó là không phải do hơn và “Aquaman” vẫn được quản lý để có những tiêu đề do một cột mốc rất quan trọng. 

Điều đó đang được nói, Kevin Hart và Bryan Cranston đã làm điều gì đó mà không có bộ phim khác đã có thể làm kể từ Giáng sinh – đánh bại Jason “My Man!” Momoa tại các phòng vé. “The Upside”, mà là Hart và Cranston của bộ phim cảm giác tốt về một cựu con và một quadriplegic mà học bài học cuộc sống có giá trị và yada-yada-yada, ghi được vị trí số 1 tại phòng vé trong nước cuối tuần này với ba ngày tổng cộng 19,6 triệu $.

 “The Upside” một bộ phim mà nhiều người nghĩ có thể sẽ được phát hành vào cuối mùa thu, như một giải thưởng contender tiềm năng, được chính đáng giữ đến tháng một, như doanh thu phòng vé cho thấy. Tuy nhiên, một lần nữa, bộ phim mà chỉ sẽ không ngừng tiếp tục để rack lên tổng số lớn trên đường tới một tổng doanh thu phòng vé ấn tượng. Cuối tuần này, các sử thi siêu anh hùng ghi thêm 17,3 triệu $ trong nước, tốt cho một hiển thị # 2. Tuy nhiên, những tin tức lớn là “Aquaman” đã trở thành bộ phim DCEU đầu tiên để phá vỡ $ 1 tỷ trên toàn thế giới, với tổng lớn của $ 1,02 tỷ. Và có lẽ ấn tượng hơn nữa, bộ phim James Wan đã trôi qua của Christopher Nolan “The Dark Knight” (1,005 tỷ USD) cho # 2 chỗ tổng thể cho các bộ phim trên toàn thế giới DC. Tiếp theo trên con đường trở thành bộ phim siêu anh hùng DC lớn nhất của mọi thời đại là của Nolan “The Dark Knight Rises”, mà kiếm được 1,085 tỷ đô la trên toàn thế giới.

Khi bộ phim đã kiếm được một incredible triệu $ 288 trong nước, “Aquaman” có lẽ thậm chí còn ấn tượng hơn ở Trung Quốc, nơi thu của nó khác 288 $ triệu. Đối với cấp bậc nhất mọi thời đại ở Trung Quốc, “Aquaman” đã kiếm được đủ để trở thành 4 doanh thu cao nhất phim nước ngoài ở Trung Quốc, đằng sau “Avengers: Infinity War” và hai bộ phim cuối cùng ‘Fast and Furious’. Nhiều như chúng tôi có thể làm cho niềm vui của bộ phim cá người đàn ông, không thể phủ nhận rằng nó đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và làm lu mờ ngay cả những mong đợi cao nhất mà Warner Bros đã cho bộ phim.

Ngoài sự ra mắt của “The Upside” và sự thống trị của “Aquaman,” cuối tuần này đã có một số câu chuyện phòng vé khác chú ý. Thứ nhất, sự ra mắt của “Way Home A Dog” đã decidedly đàng hoàng, với việc mở cửa $ 11.3 triệu. Với quảng cáo chi tiêu khổng lồ đi vào 18 $ triệu ngân sách tính năng gia đình, Sony có lẽ hy vọng cho một cái gì đó ở những thanh thiếu niên cao. Các CinemaScore của “A-” không đánh vần diệt vong, nhưng cũng không đưa bất cứ ai để tin rằng “Way Home A Dog” là sẽ có word-of-miệng lạ thường một trong hai.

Keanu Reeves cũng đã có một bộ phim mới tại các rạp vào cuối tuần này, với bộ phim khoa học viễn tưởng của mình “bản sao” đáng ngạc nhiên hạ cánh tại hơn 2.300 địa điểm. Nhưng với đánh giá khủng khiếp, tổng cộng thiếu buzz, và ít-to-không có quảng cáo, “bản sao” trở thành đầu tay tồi tệ nhất cho Reeves, chỉ kiếm được 2,5 triệu $ và rơi ra khỏi top 10.

Đối với giá vé phát hành hạn chế, cuối tuần này thấy số lượng rạp tăng đối với một số người chiến thắng Quả cầu vàng như “Bohemian Rhapsody”“The Wife”. Đối với những bộ phim tiểu sử Freddy Mercury, tăng 254 rạp thêm dẫn đến một $ 3,2 triệu cuối tuần, trên đường tới gõ cửa là 200 triệu $ trong nước. “Vợ”, mà kiếm được Glenn Close một bất ngờ Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất, mở rộng với tổng số 156 nhà hát, cho một Per-hát-trung bình $ 752. Vâng, thậm chí không phải là một sự ngạc nhiên giành chiến thắng và bài phát biểu cảm xúc đã đủ để thực sự có được khán giả đi xem phim.

Tiếp cuối tuần cuối cùng sẽ cho chúng ta một cái gì đó khác hơn là “Aquaman” để nói về, với sự ra mắt của “Glass.” Với các nhà phân tích dự đoán bất cứ nơi nào từ 55 $ triệu đến $ 70 triệu, M. Night Shyamalan là sắp có một hit lớn trên tay. Câu hỏi duy nhất là làm thế nào cao bộ phim siêu anh hùng lo-fi sẽ đi. Chúng ta sẽ tìm hiểu vào tuần tới. 

Dưới đây là toàn bộ top 10 cho 11 Tháng một – 13 Tháng 1: 1. The Upside – $19.6M (Debut)2. Aquaman – $17.3M ($288M Overall)3. A Dog’s Way Home – $11.3M (Debut)4. Spider-Man: Into the Spider-Verse – $9M ($148M)5. Escape Room – $8.9M ($32.4M)6. Mary Poppins Returns – $7.2M ($151M)7. Bumblebee – $6.8M ($108M)8. On the Basis of Sex – $6.2M ($10.6M)9. The Mule – $5.5M ($90.5M)10. Vice – $3.3M ($36M)