Anh cả của WINNER - Kim Jin Woo sẽ lấn sân sang mảng diễn xuất trong bộ phim truyền hình đầu tay

Anh cả của WINNER - Kim Jin Woo sẽ lấn sân sang mảng diễn xuất trong bộ phim truyền hình đầu tay Kim Jinwoo (김진우) sinh ngày 26/9/1991, là ca sĩ người Hàn Quốc và là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc thần tượng WINNER. Trong số các thành viên WINNER (tiền thân là team A), anh là thực tập sinh lâu nhất ở YG (4 năm). Anh cùng với Kang Seung Yoon cũng là một trong những thành viên của đội hình team A ban đầu (trước khi Nam Tae Hyun, Song Min Ho, Lee Seung Hoon gia nhập). Trước đó, anh từng là thực tập sinh ở học viện của BIGBANG Seungri (Joy Dance - Plug In Music Academy). Vào ngày 14/8/2019 anh chính thức ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo. Cùng ngày anh phát hành ca khúc "Call anytime" (또또또) có sự góp giọng của thành viên cùng nhóm - Mino. Kim Jinwoo và thành viên cùng nhóm Lee Seunghoon đã hoàn thành nghĩa vụ...

Kim Jinwoo (김진우) sinh ngày 26/9/1991, là ca sĩ người Hàn Quốc và là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc thần tượng WINNER. Trong số các thành viên WINNER (tiền thân là team A), anh là thực tập sinh lâu nhất ở YG (4 năm). Anh cùng với Kang Seung Yoon cũng là một trong những thành viên của đội hình team A ban đầu (trước khi Nam Tae Hyun, Song Min Ho, Lee Seung Hoon gia nhập). Trước đó, anh từng là thực tập sinh ở học viện của BIGBANG Seungri (Joy Dance - Plug In Music Academy).

Vào ngày 14/8/2019 anh chính thức ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo. Cùng ngày anh phát hành ca khúc "Call anytime" (또또또) có sự góp giọng của thành viên cùng nhóm - Mino. Kim Jinwoo và thành viên cùng nhóm Lee Seunghoon đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và xuất ngũ vào năm 2022.

Dự án phim "Delivery Man" gồm loạt những câu chuyện đa dạng xoay quanh tài xế taxi thực hiện mong ước cuối cùng của ma quỷ. Được biết, đây là một bộ phim mang đầy đủ sắc thái buồn, kinh dị và lãng mạn.

Trong phim, Kim Jin Woo (WINNER) sẽ đảm nhận vai Lee Dong Wook, một nhân vật có tính cách trái ngược với ngoại hình đẹp như thần tượng.

Trước đó, "Delivery Man" đã thông báo về việc nam diễn viên Yoon Chan Young (All Of Us Are Dead) và nữ diễn viên Bang Min Ah (Girl’s Day) đang xem xét vai chính. Bộ phim chuẩn bị bấm máy để chiếu vào cuối năm 2022.

Có thể bạn muốn xem