Eddie "đi rồi", Dustin sẽ ra sao trong mùa 5 đây?

Eddie "đi rồi", Dustin sẽ ra sao trong mùa 5 đây? Sau vài năm “ở ẩn'', loạt series kinh dị - khoa học viễn tưởng ăn khách của anh em nhà Duffer cuối cùng đã trở lại vào đầu năm nay với mùa thứ 4 mang đến rất nhiều sự bùng nổ. Stranger Things lần đầu tiên ra mắt trên Netflix vào năm 2016 và chẳng ai có thể ngờ rằng bộ phim đã trở thành một  biểu tượng, cùng Mike (Finn Wolfhard), Lucas (Caleb McLaughlin), El (Millie Bobby Brown), Will (Noah Schnapp) và Dustin của Gaten Matarazzo đã thu hút hàng nghìn khán giả. Thiệt sự mà nói trong series này, mình thích Dustin nhất luôn, người gì đâu mà vừa cute lại thông minh quá chừng! Bên cạnh đó, nhân vật Eddie Munson cũng trở thành một nhân tố chiếm trọn tình yêu thương của khán giả trong mùa 4. Sau khi nhận ra bản thân vô tội, Eddie...

Sau vài năm “ở ẩn'', loạt series kinh dị - khoa học viễn tưởng ăn khách của anh em nhà Duffer cuối cùng đã trở lại vào đầu năm nay với mùa thứ 4 mang đến rất nhiều sự bùng nổ. Stranger Things lần đầu tiên ra mắt trên Netflix vào năm 2016 và chẳng ai có thể ngờ rằng bộ phim đã trở thành một  biểu tượng, cùng Mike (Finn Wolfhard), Lucas (Caleb McLaughlin), El (Millie Bobby Brown), Will (Noah Schnapp) và Dustin của Gaten Matarazzo đã thu hút hàng nghìn khán giả. Thiệt sự mà nói trong series này, mình thích Dustin nhất luôn, người gì đâu mà vừa cute lại thông minh quá chừng!

Bên cạnh đó, nhân vật Eddie Munson cũng trở thành một nhân tố chiếm trọn tình yêu thương của khán giả trong mùa 4. Sau khi nhận ra bản thân vô tội, Eddie từ vị trí lãnh đạo Câu lạc bộ Hellfire của trường trở thành một trong những nhân vật chính trong cuộc chiến chống lại Vecna. Mặc dù tình bạn giữa Dustin và Steve (Joe Keery) đã nổi lên từ mùa 3, nhưng phần 4 Dustin lại có bạn mới là Eddie đó nha. Mối quan hệ bền chặt giữa hai nhân vật này lại khiến “sự ra đi mãi mãi" của Eddie trong phần cuối của Stranger Things mùa 4 trở nên xúc động hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cùng TV Insider, Gaten đã có đôi lời chia sẻ về việc sự ra đi của Eddie sẽ ảnh hưởng đến Dustin như thế nào trong mùa 5. Nam diễn viên giải thích rằng mặc dù bản thân không biết bộ đôi đạo diễn Duffer đã có suy tính gì cho nhân vật của mình, cậu nghĩ rằng Dustin sẽ thay đổi hoàn toàn kể từ giây phút người bạn thân ra đi trong vòng tay của mình. Cụ thể, nam diễn viên cho hay: 

"Em không biết [Matt và Ross Duffer] đang có ý tưởng gì trong đầu, nhưng em nghĩ rằng khi em đi sâu vào nó, không thể phủ nhận rằng hiện tại kịch bản sẽ cần phải có một sự thay đổi và sẽ cần phải có một chút đề cập vào thực tế là sẽ không một ai thực sự có thể quay lại như xưa sau khi nhìn thấy điều đó.

Dustin đã phải đối mặt với mất mát trong quá khứ. Cậu ấy đã nhìn thấy những điều thật sự khủng khiếp, nhưng khoảnh khắc chứng kiến người bạn rất thân của cậu ấy ra đi một cách dã man, ở ngay trước mặt cậu ấy thì lại là một điều hoàn toàn khác. Có một điều mà em nghĩ khi bàn sâu vào, đó là chúng ta không nhất thiết phải chứng kiến ​​điều đó xảy ra, nhưng Dustin buộc phải để Eddie ở Upside Down và tự mình rời đi. Và đó là điều mà em đã nghĩ đến trong cảnh quay với chú của Eddie. Do chấn thương ở chân và cả người đã mệt rã rời, cậu ấy bất đắc dĩ phải để cơ thể Eddie ở đó. Và đây là thứ mà em nghĩ đến rất nhiều.” 

Đối với mình và phần lớn fan của Stranger Things, Dustin là người luôn mang đến nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Với phần 5 được thiết lập ‘’đen tối" hơn những phần trước đó, được dự báo sẽ có những thay đổi thú vị xảy ra với Dustin, người vẫn còn đang quay cuồng với sự mất mát của Eddie và đang dần trầm lặng hơn. Vẫn còn phải xem Stranger Things mùa 5 đem đến những gì thú vị với chúng ta, nhưng nếu những gì Gaten chia sẻ có thể xảy ra, người hâm mộ có thể sẽ gặp một phiên bản Dustin rất khác so với những gì Nhiên và mọi người đã từng thấy trước đây.

>>>Xem thêm: Sadie Sink suýt trượt vai Max vì bị e-kip chê "dừ" hơn nhân vật

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things 4? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem