Trầm trồ với thực đơn 4 món tăng cường sức khỏe cho mùa dịch, ai nhìn cũng muốn ăn

Trầm trồ với thực đơn 4 món tăng cường sức khỏe cho mùa dịch, ai nhìn cũng muốn ăn Chủ Nhật, ngày 07/02/2021 16:00 PM (GMT+7) Thêm một gợi ý mâm cơm cực kỳ chất lượng, ngon miệng đặc biệt dành cho mùa dịch này. Ớt ngọt nhồi thịt Thịt heo băm nhỏ, ướp với một chút gia vị. Ớt ngọt mua loại quả dài, cắt một đầu, cho thịt vào. Làm nóng chảo dầu, cho ớt ngọt vào, thêm một ít nước, nước tương, muối, đường, tiêu, đảo đều, đun lửa vừa đến khi chín, nước gần cạn là được. Nấm kim châm hấp ớt Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc, rửa sạch, xé nhỏ, xếp ra đĩa. Chuẩn bị bát gia vị, tỏi, ớt, nước mắm, đường, rưới lên nấm kim châm rồi cho vào xửng hấp 10 phút là xong. Bí ngòi trộn chua ngọt Bí ngòi gọt vỏ, bào sợi, cho vào nước sôi, luộc chín, vớt ra để ráo. Chuẩn bị bát nước...
quảng cáo

Chủ Nhật, ngày 07/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Thêm một gợi ý mâm cơm cực kỳ chất lượng, ngon miệng đặc biệt dành cho mùa dịch này.

Ớt ngọt nhồi thịt

Trầm trồ với thực đơn 4 món tăng cường sức khỏe cho mùa dịch, ai nhìn cũng muốn ăn - 1

Thịt heo băm nhỏ, ướp với một chút gia vị. Ớt ngọt mua loại quả dài, cắt một đầu, cho thịt vào. Làm nóng chảo dầu, cho ớt ngọt vào, thêm một ít nước, nước tương, muối, đường, tiêu, đảo đều, đun lửa vừa đến khi chín, nước gần cạn là được.

Nấm kim châm hấp ớt

Trầm trồ với thực đơn 4 món tăng cường sức khỏe cho mùa dịch, ai nhìn cũng muốn ăn - 2

Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc, rửa sạch, xé nhỏ, xếp ra đĩa. Chuẩn bị bát gia vị, tỏi, ớt, nước mắm, đường, rưới lên nấm kim châm rồi cho vào xửng hấp 10 phút là xong.

Bí ngòi trộn chua ngọt

Trầm trồ với thực đơn 4 món tăng cường sức khỏe cho mùa dịch, ai nhìn cũng muốn ăn - 3

Bí ngòi gọt vỏ, bào sợi, cho vào nước sôi, luộc chín, vớt ra để ráo. Chuẩn bị bát nước gia vị chua ngọt, rưới lên bí ngoài là xong, có thể thêm chút tiêu, ớt để tăng thêm hương vị.

Thịt xông khói xào đậu tuyết

Trầm trồ với thực đơn 4 món tăng cường sức khỏe cho mùa dịch, ai nhìn cũng muốn ăn - 4

Thịt xông khói cắt miếng nhỏ, cho vào chảo với một ít dầu, thêm đậu tuyết, đảo đều, nêm chút nước tương, dầu hào là xong.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/tram-tro-voi-thuc-don-4-mon-tang-cuong-suc-khoe-cho-mua-dich-ai-nhin-cun...

Thực đơn 3 món bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe trong mùa dịch

Thực đơn đều là những món ngon, không quá khó làm, có thể thay đổi thành nhiều bữa trong tuần.