Trầm trồ trước thực đơn 2 món siêu đơn giản, ăn bao nhiêu cơm vẫn cứ thèm

Trầm trồ trước thực đơn 2 món siêu đơn giản, ăn bao nhiêu cơm vẫn cứ thèm Thứ Hai, ngày 18/01/2021 01:00 AM (GMT+7) Mặc dù chỉ có 2 món đơn giản, nhưng vẫn đủ cho gia đình 2-3 người ăn, chị em có thể tham khảo. Gà trộn giá đỗ, tảo bẹ Cho 2 miếng đùi gà vào luộc với một ít rượu nấu ăn và gừng, đun 20 phút trên lửa vừa. Giá đỗ và tảo bẹ cho vào nước sôi chần qua 3 phút. Thịt gà chín để nguội, xé nhỏ thịt. Trong một bát nhỏ, thêm tiêu, gừng băm nhỏ, tỏi băm, muối, xì dầu, dầu mè, ớt bột, trộn đều sau đó đổ dầu nóng lên trên. Sử dụng tô lớn, thêm thịt gà, tảo bẹ, giá đỗ vào, trộn với nước gia vị và một ít nước luộc gà lúc nãy vào là xong. Canh đậu phụ nấm kim châm Cắt đậu phụ và nấm kim châm vừa ăn, có thể...
quảng cáo

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 01:00 AM (GMT+7)

Mặc dù chỉ có 2 món đơn giản, nhưng vẫn đủ cho gia đình 2-3 người ăn, chị em có thể tham khảo.

Gà trộn giá đỗ, tảo bẹ

Trầm trồ trước thực đơn 2 món siêu đơn giản, ăn bao nhiêu cơm vẫn cứ thèm - 1

Cho 2 miếng đùi gà vào luộc với một ít rượu nấu ăn và gừng, đun 20 phút trên lửa vừa. Giá đỗ và tảo bẹ cho vào nước sôi chần qua 3 phút. Thịt gà chín để nguội, xé nhỏ thịt. Trong một bát nhỏ, thêm tiêu, gừng băm nhỏ, tỏi băm, muối, xì dầu, dầu mè, ớt bột, trộn đều sau đó đổ dầu nóng lên trên. Sử dụng tô lớn, thêm thịt gà, tảo bẹ, giá đỗ vào, trộn với nước gia vị và một ít nước luộc gà lúc nãy vào là xong.

Canh đậu phụ nấm kim châm

Trầm trồ trước thực đơn 2 món siêu đơn giản, ăn bao nhiêu cơm vẫn cứ thèm - 3

Cắt đậu phụ và nấm kim châm vừa ăn, có thể thêm một ít rau cải bẹ nấu cùng. Phi thơm hành tỏi, cho đậu phụ và nấm kim châm vào đảo đều, thêm nước tương, muối, hạt nêm, bát nước nóng, đun sôi, cho rau xanh vào rồi đun 2 phút là xong.

Nguồn: http://danviet.vn/tram-tro-truoc-thuc-don-2-mon-sieu-don-gian-an-bao-nhieu-com-van-cu-them-50202...

30 phút với thực đơn 3 món nhanh gọn lẹ dành cho gia đình 2 người

Vào những ngày bận rộn, cần nấu một bữa ăn nhanh gọn, chị em có thể tham khảo thực đơn này.