Thực đơn 4 món cực kỳ đơn giản lại đầy đủ chất

Thực đơn 4 món cực kỳ đơn giản lại đầy đủ chất Thứ Ba, ngày 09/03/2021 16:00 PM (GMT+7) Thực đơn này đều là những món rất quen thuộc và dễ làm. Cần tây xào Cần tây tước bỏ gân già, cắt xéo, chần qua với nước sôi rồi để ráo. Phi thơm hành tỏi, cho cần tây vào xào chín, thêm gia vị là xong. Ba chỉ xào váng đậu khô Ba chỉ cắt miếng nhỏ, cho vào chảo xào với một ít dầu cho ra mỡ. Sau đó thêm nước tương, hạt tiêu rồi đỏ một ít nước vào, đun sôi, sau đó cho váng đậu khô vào trộn đều, tiếp tục đun nhỏ lửa trong 20 phút. Cánh vịt luộc Cánh vịt rửa sạch, cho vào nồi luộc cùng với một ít muối, đun lửa to trong 15 phút rồi tắt bếp, giữ nguyên trong 30 phút nữa thịt sẽ ngon hơn. Sườn hầm cà rốt Cà rốt cắt...
quảng cáo

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Thực đơn này đều là những món rất quen thuộc và dễ làm.

Cần tây xào

Thực đơn 4 món cực kỳ đơn giản lại đầy đủ chất - 1

Cần tây tước bỏ gân già, cắt xéo, chần qua với nước sôi rồi để ráo. Phi thơm hành tỏi, cho cần tây vào xào chín, thêm gia vị là xong.

Ba chỉ xào váng đậu khô

Thực đơn 4 món cực kỳ đơn giản lại đầy đủ chất - 2

Ba chỉ cắt miếng nhỏ, cho vào chảo xào với một ít dầu cho ra mỡ. Sau đó thêm nước tương, hạt tiêu rồi đỏ một ít nước vào, đun sôi, sau đó cho váng đậu khô vào trộn đều, tiếp tục đun nhỏ lửa trong 20 phút.

Cánh vịt luộc

Thực đơn 4 món cực kỳ đơn giản lại đầy đủ chất - 3

Cánh vịt rửa sạch, cho vào nồi luộc cùng với một ít muối, đun lửa to trong 15 phút rồi tắt bếp, giữ nguyên trong 30 phút nữa thịt sẽ ngon hơn.

Sườn hầm cà rốt

Thực đơn 4 món cực kỳ đơn giản lại đầy đủ chất - 4

Cà rốt cắt miếng vuông nhỏ, sườn cắt miếng nhỏ. Phi thơm tỏi gừng trong chảo, cho sườn vào trước, thêm chút rượu nấu ăn để khử mùi tanh, thêm nước tương, nước nóng, đun sôi liu riu trong 15 phút, rồi thêm cà rốt, tiếp tục đun thêm 10 phút cho cạn bớt nước, nêm nếm lại gia vị.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/thuc-don-4-mon-cuc-ky-don-gian-lai-day-du-chat-d498499.html

Thực đơn 3 món nhìn thấy đã xuýt xoa muốn ăn ngay

Nhìn mâm cơm này, chắc chắn không ít người sẽ trầm trò khen ngợi tay nghề của người nấu.