Thực đơn 3 món nhìn thấy đã xuýt xoa muốn ăn ngay

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 10:01 AM (GMT+7) Nhìn mâm cơm này, chắc chắn không ít người sẽ trầm trò khen ngợi tay nghề của người nấu. Cá chình hấp nguyên con Cá chình cắt thành từng khúc nhưng không cắt đứt, ướp với một ít muối trong nửa tiếng, sau đó hấp với rượu nấu ăn và gừng thái chỉ trong nửa tiếng. Với cách hấp này sẽ giữ nguyên được vị tươi của cá chình, thịt mềm, mịn, rất ngon. Canh miến thịt bò Miến khô ngâm nước, thịt bò cắt miếng nhỏ. Phi thơm hành tỏi, cho thịt bò vào xào sơ qua rồi đổ một lượng nước vừa phải, đợi nước sôi thì thêm miến vào, nấu

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 10:01 AM (GMT+7)

Nhìn mâm cơm này, chắc chắn không ít người sẽ trầm trò khen ngợi tay nghề của người nấu.

Cá chình hấp nguyên con

Cá chình cắt thành từng khúc nhưng không cắt đứt, ướp với một ít muối trong nửa tiếng, sau đó hấp với rượu nấu ăn và gừng thái chỉ trong nửa tiếng. Với cách hấp này sẽ giữ nguyên được vị tươi của cá chình, thịt mềm, mịn, rất ngon.

Canh miến thịt bò

Miến khô ngâm nước, thịt bò cắt miếng nhỏ. Phi thơm hành tỏi, cho thịt bò vào xào sơ qua rồi đổ một lượng nước vừa phải, đợi nước sôi thì thêm miến vào, nấu chín miến, nêm nếm lại gia vị là xong.

Rau cải xào

Rau cải rửa sạch, cắt nhỏ, để ráo nước. Phi thơm hành, cho rau cải xào xào trên lửa lớn, ước lượng gia vị, không nên xào quá lâu.

Cam, xoài tráng miệng

Có thể ăn kèm với cháo trắng.

Măng muối.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-3-mon-nhin-thay-da-xuyt-xoa-muon-an-ngay-5020212611022499.htmNguồn: http://danviet.vn/thuc-don-3-mon-nhin-thay-da-xuyt-xoa-muon-an-ngay-5020212611022499.htm

Những ngày cuối năm bận rộn không biết nấu món gì, chị em có thể tham khảo thực đơn này.

Có thể bạn muốn xem