Thực đơn 3 món đơn giản, nhưng để đãi khách thì ai cũng phải tấm tắc khen

Thứ Sáu, ngày 20/11/2020 10:00 AM (GMT+7) Thực đơn này rất thanh đạm, không quá nhiều dầu mỡ, lại cân bằng dinh dưỡng rất tốt. Dưa chuột trộn đậu phộng Đậu phộng cho vào luộc trong 8 phút, vớt ra để nguội. Cắt dưa chuột thành từng miếng nhỏ, cho tất cả vào một bát lớn, thêm muối, tỏi băm, giấm vào trộn đều. Phi thơm một ít dầu nóng cho vào trộn để món ăn ngon hơn. Thịt vịt luộc Thịt vịt mua về rửa sạch, cho vào nồi nước sôi luộc với một ít gừng, muối. Cách làm tương tự với thịt gà. Thịt chín thì vớt ra để nguội, chặt thành từng miếng vừa ăn. Rau tần

Thứ Sáu, ngày 20/11/2020 10:00 AM (GMT+7)

Thực đơn này rất thanh đạm, không quá nhiều dầu mỡ, lại cân bằng dinh dưỡng rất tốt.

Dưa chuột trộn đậu phộng

Đậu phộng cho vào luộc trong 8 phút, vớt ra để nguội. Cắt dưa chuột thành từng miếng nhỏ, cho tất cả vào một bát lớn, thêm muối, tỏi băm, giấm vào trộn đều. Phi thơm một ít dầu nóng cho vào trộn để món ăn ngon hơn.

Thịt vịt luộc

Thịt vịt mua về rửa sạch, cho vào nồi nước sôi luộc với một ít gừng, muối. Cách làm tương tự với thịt gà. Thịt chín thì vớt ra để nguội, chặt thành từng miếng vừa ăn.

Rau tần ô xào

Cải cúc (tần ô) rửa sạch, cắt thành khúc nhỏ. Phi thơm tỏi ớt, cho tần ô vào xào trên lửa lớn, rau chín thì cho một chút muối vào, đảo đều rồi vớt ra.

Cơm đậu đỏ

Nấu cơm như bình thường, thêm một ít đậu đỏ vào để cơm trở nên ngon và hấp dẫn hơn. Đậu đỏ cũng có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-3-mon-don-gian-nhung-de-dai-khach-thi-ai-cung-phai-tam-tac-khen-50202...Nguồn: http://danviet.vn/thuc-don-3-mon-don-gian-nhung-de-dai-khach-thi-ai-cung-phai-tam-tac-khen-50202020111012170.htm

Thực đơn này hoàn toàn thích hợp cho gia đình 2,3 người, có trẻ nhỏ, đầy đủ dinh dưỡng.

Có thể bạn muốn xem