Không cần cầu kỳ, thực đơn chỉ cần 2 món này cũng đủ cho gia đình no căng bụng

Không cần cầu kỳ, thực đơn chỉ cần 2 món này cũng đủ cho gia đình no căng bụng Thứ Năm, ngày 12/11/2020 16:00 PM (GMT+7) Đôi khi chẳng cần phải kỳ công nấu nướng, chỉ cần nấu đơn giản vài món gì đó là cũng đủ có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Thực đơn 2 món đơn giản. Thịt bò xào cải thảo Thịt bò cắt lát mỏng, ướp với một ít gia vị. Cải thảo rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ, cho vào nồi nước sôi luộc sơ qua cho chín rồi với ra để ráo. Phi thơm hành tỏi, gừng, cho thịt bò vào xào chín trước, sau đó đổ bắp cải vào, thêm các loại gia vị, nêm nếm lại, rắc thêm hành ngò là xong. Món ăn này chỉ mất khoảng 10 phút để thực hiện. Khoai tây xào ớt chuông xanh Khoai tây gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ, ngâm trong nước để khỏi bị thâm. Ớt chuông xanh cũng...
quảng cáo

Thứ Năm, ngày 12/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Đôi khi chẳng cần phải kỳ công nấu nướng, chỉ cần nấu đơn giản vài món gì đó là cũng đủ có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Không cần cầu kỳ, thực đơn chỉ cần 2 món này cũng đủ cho gia đình no căng bụng - 1

Thực đơn 2 món đơn giản.

Thịt bò xào cải thảo

Không cần cầu kỳ, thực đơn chỉ cần 2 món này cũng đủ cho gia đình no căng bụng - 2

Thịt bò cắt lát mỏng, ướp với một ít gia vị. Cải thảo rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ, cho vào nồi nước sôi luộc sơ qua cho chín rồi với ra để ráo. Phi thơm hành tỏi, gừng, cho thịt bò vào xào chín trước, sau đó đổ bắp cải vào, thêm các loại gia vị, nêm nếm lại, rắc thêm hành ngò là xong. Món ăn này chỉ mất khoảng 10 phút để thực hiện.

Khoai tây xào ớt chuông xanh

Không cần cầu kỳ, thực đơn chỉ cần 2 món này cũng đủ cho gia đình no căng bụng - 3

Khoai tây gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ, ngâm trong nước để khỏi bị thâm. Ớt chuông xanh cũng cắt miếng nhỏ. Làm nóng chảo, phi thơm hành tỏi, sau đó cho khoai tây vào xào trước, cho ớt chuông sau, thêm nước tương, đường, hạt nêm, tiêu, ớt..., đổ thêm một ít nước, sau đó đậy vung đến khi nước cạn thì tắt bếp, dọn ra đĩa.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-can-cau-ky-thuc-don-chi-can-2-mon-nay-cung-du-cho-gia-dinh-no-cang-bung-...

Nấu gì vừa ngon lại vừa nhanh, gợi ý thực đơn 3 món cực kỳ phù hợp

Thêm một gợi ý tuyệt vời cho một bữa tối đơn giản, gọn nhẹ nhưng đầy đủ dinh dưỡng.