Gợi ý thực đơn Keto giảm cân hiệu quả trong 7 ngày

Thứ Ba, ngày 30/03/2021 16:00 PM (GMT+7) Nếu bạn đang đau đầu về cân nặng và mong muốn giảm được cân, có thể tham khảo những thực đơn sau để có được kết quả tốt nhất... Dưới đây là thực đơn giúp bạn giảm cân 1 cách lành mạnh.  Keto là một phương pháp giảm cân mới và chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, cũng như các phương pháp khác nó cũng có mặt lợi, mặt hại. Nếu ai phù hợp với phương pháp này thì hiệu quả giảm cân keto mang lại rất khả quan, nhiều người đã áp dụng thành công. * Mẹo thích nghi với keto Khi thực hiện chế độ keto, chúng ta phải

Thứ Ba, ngày 30/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn đang đau đầu về cân nặng và mong muốn giảm được cân, có thể tham khảo những thực đơn sau để có được kết quả tốt nhất...

Dưới đây là thực đơn giúp bạn giảm cân 1 cách lành mạnh. 

Keto là một phương pháp giảm cân mới và chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, cũng như các phương pháp khác nó cũng có mặt lợi, mặt hại. Nếu ai phù hợp với phương pháp này thì hiệu quả giảm cân keto mang lại rất khả quan, nhiều người đã áp dụng thành công.

* Mẹo thích nghi với keto

Khi thực hiện chế độ keto, chúng ta phải trải qua quá trình gọi là giai đoạn thích nghi Keto. Nó có thể kéo dài từ 2-8 tuần, phụ thuộc vào tốc độ thích nghi của cơ thể mỗi người. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để nhanh chóng thích nghi với chế độ giảm cân này:

1. Ăn đủ chất béo trong khẩu phần 

Rất nhiều chị em cắt giảm chất bột đường, sợ bổ sung chất béo, tăng lượng calo từ chất béo lên chỉ bốn mươi đến năm mươi phần trăm mà thôi. Nếu như đã thực sự theo phương pháp Keto, thì các chị cần nạp chất béo từ khoảng 60, 70 hoặc thậm chí 80%. 

Hãy ăn các loại thực phẩm nhiều chất béo (thịt đỏ ; thịt lợn), và sau đó thêm chất béo bằng nấu ăn với bơ, mỡ hoặc trong dầu hoặc thêm một số dạng chất béo khác.

2. Thay thế muối

Nếu ai đang ăn theo chế độ nhiều chất béo và ít chất bột đường, chúng ta sẽ bị mất muối. Hãy nhớ bổ sung đủ lượng muối để làm giảm bớt một số triệu chứng xảy ra trong giai đoạn thích nghi với Keto.

3. Lắng nghe cơ thể

Đừng ép bản thân phải ăn theo khung giờ nhất định ngay từ khi vào keto. Như vậy sẽ gây áp lực, hệ thần kinh căng thẳng dẫn tới việc giảm cân như "tra tấn". Hãy xem cơ thể cần gì, sắp xếp bữa ăn phù hợp với bản thân và lên kế hoạch lâu dài.

Sau đây là gợi ý 7 thực đơn giảm cân theo phương pháp Keto đạt hiệu quả:

Thực đơn 1:

- Sốt phô mai

- Cà chua phô mai

- Trứng

Thực đơn 2:

- Gà luộc

- Súp lơ bắp cải

- Trứng nhồi cay

Thực đơn 3:

- Thịt luộc salat cà chua dưa chuột

- Trứng 

Thực đơn 4:

-  Cải luộc.

- Thịt gà kho cải muối

Thực đơn 5:

- Bò áp chảo 

- Súp lơ dưa chuột

Thực đơn 6:

- Tôm hấp

- Súp lơ luộc

- Cà chua phô mai

Thực đơn 7:

- Salat hành tây với tôm 

- Trứng nhồi .

* Món ăn và hình ảnh do Fb Thu Uyên thực hiện.

Nguồn: https://danviet.vn/goi-y-thuc-don-keto-giam-can-hieu-qua-trong-7-ngay-20210329090841408.htmNguồn: https://danviet.vn/goi-y-thuc-don-keto-giam-can-hieu-qua-trong-7-ngay-20210329090841408.htm

Với thực đơn này, bạn có thể chia nhỏ và lặp lại 2,3 lần trong tuần cũng phù hợp, hoàn toàn không gây ngán.

Có thể bạn muốn xem