Chỉ với vài chục nghìn đủ nấu thực đơn 3 món cho 2 người, đảm bảo dinh dưỡng lại cực ngon

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 06:40 AM (GMT+7) Một bữa ăn rất hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng, không gây ngán, rất thích hợp cho 2-3 người ăn. Ngồng tỏi xào váng đậu khô Ngồng tỏi rửa sạch, để ráo nước, cắt thành từng đoạn nhỏ. Váng đậu cắt miếng vừa ăn, chần sơ qua nước nóng. Làm nóng chảo dầu, cho một ít ớt và ngồng tỏi vào xào trước trong 2 phút. Tiếp theo thêm váng đậu, nước tương, muối, đường…, đảo đều tay trong 2 phút, nêm vừa miệng rồi tắt bếp. Trứng xào ớt ngọt Cho trứng vào bát, thêm một ít muối và hành lá, tiêu, khuấy đều. Cắt ớt ngọt thành miếng nhỏ. Phi thơm

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 06:40 AM (GMT+7)

Một bữa ăn rất hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng, không gây ngán, rất thích hợp cho 2-3 người ăn.

Ngồng tỏi xào váng đậu khô

Ngồng tỏi rửa sạch, để ráo nước, cắt thành từng đoạn nhỏ. Váng đậu cắt miếng vừa ăn, chần sơ qua nước nóng. Làm nóng chảo dầu, cho một ít ớt và ngồng tỏi vào xào trước trong 2 phút. Tiếp theo thêm váng đậu, nước tương, muối, đường…, đảo đều tay trong 2 phút, nêm vừa miệng rồi tắt bếp.

Trứng xào ớt ngọt

Cho trứng vào bát, thêm một ít muối và hành lá, tiêu, khuấy đều. Cắt ớt ngọt thành miếng nhỏ. Phi thơm hành tỏi, cho ớt vào xào chín trước trong 2 phút, sau đó đổ trứng vào, đảo đều đến khi chín là xong.

Canh cá diếc

Cá diếc làm sạch nội tạng, sau đó phủ một lớp bột mì lên thân cá, giũ bỏ phần bột thừa. Đun dầu nóng, cho cá vào chiên vàng 2 mặt, sau đó chắt bỏ bớt dầu, thêm gừng thái sợi, nước nóng, đun trong 8 phút, khi nước sôi thì cho gia vị vào, đun đến khi thấy nước cá sền sệt, có màu trắng, nêm nếm lại gia vị rồi cho hành lá, rau mùi vào, tắt bếp.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-voi-vai-chuc-nghin-du-nau-thuc-don-3-mon-cho-2-nguoi-dam-bao-dinh-duong-la...Nguồn: http://danviet.vn/chi-voi-vai-chuc-nghin-du-nau-thuc-don-3-mon-cho-2-nguoi-dam-bao-dinh-duong-lai-cuc-ngon-5020201126411395.htm

Thực đơn hôm nay không cần phải mua quá nhiều nguyên liệu, chẳng hạn như chỉ với cần tây đã có thể làm ra 2 món khác...

Có thể bạn muốn xem