Chỉ với 3 món nhưng bữa ăn này vẫn khiến mọi người xuýt xoa không ngừng

Chỉ với 3 món nhưng bữa ăn này vẫn khiến mọi người xuýt xoa không ngừng Thứ Ba, ngày 08/12/2020 10:01 AM (GMT+7) Thực đơn này rất dễ làm, không kén người ăn, có thể lặp lại trong tuần mà không gây ngán. Thịt heo hầm củ cải Thịt heo cắt miếng lớn, ướp với một ít nước tương và bột bắp trong 10 phút. Củ cải cắt miếng vừa ăn. Làm nóng một ít dầu trong chảo, cho đường vào thắng tạo màu caramel, sau đó cho thịt vào xào chín, thêm 1 bát nước nóng, cho củ cải và gia vị vào cùng, đậy nắp, hầm lửa nhỏ đến khi mọi thứ chín mềm thì tắt bếp. Củ cải trộn chua ngọt Củ cải bào sợi nhỏ, ngâm trong nước lạnh với một chút muối, sau đó vớt ra để ráo. Cho tỏi đập dập, tiêu, muối, dầu mè, đường, giấm, đánh tan rồi rưới vào củ cải là xong. Chả giò chiên Cho...
quảng cáo

Thứ Ba, ngày 08/12/2020 10:01 AM (GMT+7)

Thực đơn này rất dễ làm, không kén người ăn, có thể lặp lại trong tuần mà không gây ngán.

Thịt heo hầm củ cải

Chỉ với 3 món nhưng bữa ăn này vẫn khiến mọi người xuýt xoa không ngừng - 1

Thịt heo cắt miếng lớn, ướp với một ít nước tương và bột bắp trong 10 phút. Củ cải cắt miếng vừa ăn. Làm nóng một ít dầu trong chảo, cho đường vào thắng tạo màu caramel, sau đó cho thịt vào xào chín, thêm 1 bát nước nóng, cho củ cải và gia vị vào cùng, đậy nắp, hầm lửa nhỏ đến khi mọi thứ chín mềm thì tắt bếp.

Củ cải trộn chua ngọt

Chỉ với 3 món nhưng bữa ăn này vẫn khiến mọi người xuýt xoa không ngừng - 3

Củ cải bào sợi nhỏ, ngâm trong nước lạnh với một chút muối, sau đó vớt ra để ráo. Cho tỏi đập dập, tiêu, muối, dầu mè, đường, giấm, đánh tan rồi rưới vào củ cải là xong.

Chả giò chiên

Chỉ với 3 món nhưng bữa ăn này vẫn khiến mọi người xuýt xoa không ngừng - 4

Cho thịt heo xay, mộc nhĩ, cà rốt, hành tây băm nhỏ, miến thái nhỏ vào một bát lớn, thêm hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm, trứng vào, trộn đều. Bánh tráng nhúng qua nước cho mềm, thêm nhân vào giữa, gói lại, sau đó thả vào chảo dầu chiên vàng giòn là được.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-voi-3-mon-nhung-bua-an-nay-van-khien-moi-nguoi-xuyt-xoa-khong-ngung-502020...

Thực đơn 3 món ít mà chất, người kén mấy cũng phải khen ngon

Với thực đơn này, mọi người không cần phải ăn quá nhiều cơm mà vẫn đảm bảo no bụng. Thực đơn thích hợp cho gia đình...