Chị em xôn xao trước cách vợt sạch cặn dầu ăn chỉ trong nháy mắt

Thứ Ba, ngày 15/02/2022 10:00 AM (GMT+7) Cách đơn giản dưới đây được chia sẻ bởi người một dùng trên mạng xã hội Trung Quốc, được đông đảo người xem hưởng ứng. Bạn có thể vợt cặn dầu ăn bằng cách thông thường là rót dầu ăn qua giấy lọc để loại bỏ. Tuy nhiên đó là cách xưa rồi. Hãy thử theo cách dưới đây: Cách làm khá đơn giản, bạn lấy một thìa bột năng hòa với một thìa nước, khuấy đều cho bột tan hết. Bạn có thể thay thế bằng tinh bột ngô, bột khoai tây. Rồi lấy phần dầu ăn có cặn cho vào chảo, đun nóng. Khi dầu nóng, bạn đổ hỗn hợp bột

Thứ Ba, ngày 15/02/2022 10:00 AM (GMT+7)

Cách đơn giản dưới đây được chia sẻ bởi người một dùng trên mạng xã hội Trung Quốc, được đông đảo người xem hưởng ứng.

Bạn có thể vợt cặn dầu ăn bằng cách thông thường là rót dầu ăn qua giấy lọc để loại bỏ. Tuy nhiên đó là cách xưa rồi. Hãy thử theo cách dưới đây:

Cách làm khá đơn giản, bạn lấy một thìa bột năng hòa với một thìa nước, khuấy đều cho bột tan hết.

Bạn có thể thay thế bằng tinh bột ngô, bột khoai tây.

Rồi lấy phần dầu ăn có cặn cho vào chảo, đun nóng. Khi dầu nóng, bạn đổ hỗn hợp bột vào chảo.

Bột sẽ được chiên chín, đóng bánh và "hút" hết cặn trong dầu.

Bạn chỉ cần vớt miếng bột chiên ra là xong.

Nếu vẫn còn một ít cặn, bạn có thể lọc qua giấy lọc một lần nữa rồi để nguội và dùng dần. Dầu ăn có màu trong vắt như mới.

Dầu ăn tốt nhất là chỉ nên sử dụng một lần. Tuy nhiên, để đảm bảo tiết kiệm, bạn có thể sử dụng chiên lại một vài lần. Nhưng nếu thấy dầu có màu sẫm, có bọt hoặc có quá nhiều cặn thì nên bỏ đi. Ngoài ra, dầu ăn bốc mùi cũng không thể sử dụng tiếp.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/chi-em-xon-xao-truoc-cach-vot-sach-can-dau-an-chi-trong-nhay-mat-17222021...Nguồn: https://giadinh.net.vn/chi-em-xon-xao-truoc-cach-vot-sach-can-dau-an-chi-trong-nhay-mat-172220211111512466.htm

Gà nướng nguyên con trong nồi cơm điện có cách làm vô cùng đơn giản lại còn rất thơm ngon.

Có thể bạn muốn xem