8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10 Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 19:00 PM (GMT+7) Mâm cơm được bài trí rất đẹp, dễ làm, toàn những món ăn quen thuộc này sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các anh muốn vào bếp trổ tài nấu nướng dành tặng người phụ nữ của mình. Dịp 20-10 không phải lúc nào chị em cũng thích hoa, thích quà, đôi khi đơn giản chỉ là ngày đó chồng vào bếp trổ tài nấu một mâm cơm rồi cả gia đình quây quần bên nhau thế là đủ. Có lẽ nhiều anh chồng cũng muốn vào bếp nấu mâm cơm nhỏ, nhưng lại không biết nên nấu món gì nên chị Kim Ngân đã chia sẻ 9 mâm cơm siêu hấp dẫn của nhà mình. Chị Kim Ngân hiện đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Công việc chính của chị là kinh doanh nên nhiều khi lu bu những...

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 19:00 PM (GMT+7)

Mâm cơm được bài trí rất đẹp, dễ làm, toàn những món ăn quen thuộc này sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các anh muốn vào bếp trổ tài nấu nướng dành tặng người phụ nữ của mình.

Dịp 20-10 không phải lúc nào chị em cũng thích hoa, thích quà, đôi khi đơn giản chỉ là ngày đó chồng vào bếp trổ tài nấu một mâm cơm rồi cả gia đình quây quần bên nhau thế là đủ. Có lẽ nhiều anh chồng cũng muốn vào bếp nấu mâm cơm nhỏ, nhưng lại không biết nên nấu món gì nên chị Kim Ngân đã chia sẻ 9 mâm cơm siêu hấp dẫn của nhà mình.

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10 - 1

Chị Kim Ngân hiện đang sống và làm việc tại Biên Hòa. Công việc chính của chị là kinh doanh nên nhiều khi lu bu những việc không tên cả ngày. Mặc dù bận rộn, nhưng chị vẫn không quên “giữ lửa” cho cả gia đình bằng những mâm cơm quen thuộc.

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10 - 2

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10 - 3

Chị Ngân nhắn nhủ các anh rằng: “Thương vợ nhiều vào nhé, hằng ngày vừa vắt óc suy nghĩ nên nấu món gì cho cả nhà, vừa con cái, gia đình, công việc bên ngoài, toàn những việc không tên, mệt mỏi lắm nhưng chẳng dám than một lời. Cuối tuần này, sao các anh chồng không thử làm vợ một ngày, để vợ mình được tận hưởng một ngày lễ ý nghĩa”.

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10 - 4

Sau khi chia sẻ những dòng tâm sự như nói hộ nhiều chị em, chị Ngân chia sẻ thêm một vài mâm cơm quen thuộc của gia đình, với hy vọng mọi người sẽ thích và các anh chồng có thêm gợi ý để vào bếp nấu nướng.

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10 - 5

Hầu hết các mâm cơm chị nấu đều không tốn quá nhiều chi phí cao, dao động mỗi bữa từ 120.000-200.000đ, cho gia đình 4 người ăn. Nhìn mâm cơm 5 món lúc nào cũng được bày biện tươm tất, đầy đủ rau cá thịt và được thay đổi món liên tục để tránh lặp lại, chị Ngân thật biết cách khiến cả nhà ăn mãi cơm nhà mà không biết chán.

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10 - 6

Nhìn món ăn đẹp là vậy, nhưng chị Ngân cũng thừa nhận: “Thực ra, trước kia chị cũng vụng về lắm, không biết nấu ăn gì đâu. Do 2 vợ chồng cứ ăn cơm ngoài mãi nên ngán chịu không nổi nên chị mới tập tành nấu ăn. Ban đầu chỉ nấu các món đơn giản, cái gì không hiểu không biết thì tìm hiểu trên mạng và các group nấu ăn, nấu dần dần sẽ quen. Hầu hết các món chị nấu bây giờ đều chủ yếu là học trên Youtube, MXH nơi các chị em chia sẻ”.

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10 - 7

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10 - 8

8x gợi ý mâm cơm cực dễ cho các anh trổ tài nhân ngày 20-10 - 9

Dịp 20-10 này, chị cũng chia sẻ thêm là chồng chị và các anh, các chú trong xóm sẽ cùng nhau nấu ăn, tổ chức tiệc chung tại một nhà nào đó nên gia đình chị sẽ không nấu nướng gì cả. Tuy vậy, chị nghĩ là cũng có nhiều anh chồng muốn vào bếp nấu riêng cho vợ và các con nên đã chia sẻ mâm cơm nhà mình.

Thực đơn bữa cơm cho cả tuần để vợ đảm ”khỏi vắt óc nghĩ món ngon”

Mâm cơm nào cũng ngon cũng đẹp lại đầy đủ chất dinh dưỡng, chồng con tấm tắc khen ngon, ai nhìn cũng phát thèm.

Có thể bạn muốn xem