30 phút với thực đơn 3 món nhanh gọn lẹ dành cho gia đình 2 người

30 phút với thực đơn 3 món nhanh gọn lẹ dành cho gia đình 2 người Thứ Ba, ngày 29/12/2020 01:00 AM (GMT+7) Vào những ngày bận rộn, cần nấu một bữa ăn nhanh gọn, chị em có thể tham khảo thực đơn này. Nấm sò xào ớt ngọt Rửa sạch nấm sò, xé nhỏ, ớt ngọt cắt miếng vừa ăn. Phi thơm hành tỏi, cho nấm sò và ớt ngọt vào xào trên lửa lớn, xào được 1 phút thì nêm nếm gia vị, đảo đều thêm 2 phút là xong. Ngồng tỏi xào trứng Ngồng tỏi rửa sạch, cắt thành từng đoạn ngắn vừa ăn. Đập trứng cho vào bát, khuấy đều, thêm một chút muối tiêu. Làm nóng một ít dầu trong chảo, cho trứng vào xào chín, trứng chín thì thêm ngồng tỏi vào đảo đều thêm một lúc là được. Canh đậu hũ trứng Đập trứng vào bát khuấy đều, đậu phụ non cắt thành miếng nhỏ. Làm nóng một ít...
quảng cáo

Thứ Ba, ngày 29/12/2020 01:00 AM (GMT+7)

Vào những ngày bận rộn, cần nấu một bữa ăn nhanh gọn, chị em có thể tham khảo thực đơn này.

Nấm sò xào ớt ngọt

30 phút với thực đơn 3 món nhanh gọn lẹ dành cho gia đình 2 người - 1

Rửa sạch nấm sò, xé nhỏ, ớt ngọt cắt miếng vừa ăn. Phi thơm hành tỏi, cho nấm sò và ớt ngọt vào xào trên lửa lớn, xào được 1 phút thì nêm nếm gia vị, đảo đều thêm 2 phút là xong.

Ngồng tỏi xào trứng

30 phút với thực đơn 3 món nhanh gọn lẹ dành cho gia đình 2 người - 3

Ngồng tỏi rửa sạch, cắt thành từng đoạn ngắn vừa ăn. Đập trứng cho vào bát, khuấy đều, thêm một chút muối tiêu. Làm nóng một ít dầu trong chảo, cho trứng vào xào chín, trứng chín thì thêm ngồng tỏi vào đảo đều thêm một lúc là được.

Canh đậu hũ trứng

30 phút với thực đơn 3 món nhanh gọn lẹ dành cho gia đình 2 người - 4

Đập trứng vào bát khuấy đều, đậu phụ non cắt thành miếng nhỏ. Làm nóng một ít dầu trong chảo, phi thơm với một ít hành lá, thêm 2 bát nước sôi, cho trứng và đậu phụ non vào, rắc muối, hạt nêm, một ít bột năng pha loãng, khuấy đều, nêm nếm lại gia vị, thêm rau mùi rồi tắt bếp.

Nguồn: http://danviet.vn/30-phut-voi-thuc-don-3-mon-nhanh-gon-le-danh-cho-gia-dinh-2-nguoi-502020291205...

Thực đơn 4 món tủ, bao nhiêu cơm vẫn cứ thèm

4 món ăn này đủ để cho gia đình khoảng 3-4 người ăn, có thể lặp lại trong tuần mà không gây ngán.