Top 3 quán cafe nên thử một lần khi đặt chân đến Huế

1. Cà phê Mắt Biếc Địa chỉ: Bao Vinh, Hương Vinh, Hương Trà, Thừa Thiên Huế. Giờ mở cửa: Cả ngày Điểm: 4,5/5 Quán thu hút đông đảo du khách đến check-in khi đến Huế. Ảnh: Sinhvatkidieu, Mmily_myli. Cà phê Mắt Biếc lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Victor Vũ, là địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ ưa thích ở Huế. Không gian quán được giữ nguyên bản như bối cảnh “nhà của Hà Lan” trong phim khiến nhiều thực khách thích thú khi ghé thăm. Nội thất của quán được bài trí gợi hoài niệm xưa cũ với những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc trên nền nhà được lát gạch với hoạ tiết vintage. Thực

1. Cà phê Mắt Biếc

Địa chỉ: Bao Vinh, Hương Vinh, Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

Giờ mở cửa: Cả ngày

Điểm: 4,5/5

Quán thu hút đông đảo du khách đến check-in khi đến Huế. Ảnh: Sinhvatkidieu, Mmily_myli.

Cà phê Mắt Biếc lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Victor Vũ, là địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ ưa thích ở Huế. Không gian quán được giữ nguyên bản như bối cảnh “nhà của Hà Lan” trong phim khiến nhiều thực khách thích thú khi ghé thăm. Nội thất của quán được bài trí gợi hoài niệm xưa cũ với những bộ bàn ghế gỗ mộc mạc trên nền nhà được lát gạch với hoạ tiết vintage.

Thực đơn đồ uống của quán khá đơn giản, bao gồm các món trà và cà phê có mức giá phải chăng. Bên cạnh việc thưởng thức đồ uống, nhiều bạn trẻ còn đến Cà phê Mắt Biếc để chuyện trò hay đàn hát cho nhau nghe.

2. Hanok Cafe

Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế.

Giờ mở cửa: 7h-22h

Điểm: 4,4/5

Quán được thiết kế theo kiến trúc của một ngôi nhà hanok truyền thống của Hàn Quốc với cửa gỗ, mái ngói... Quán có không gian rộng và thoáng, phù hợp cho khách đi theo nhóm bạn hoặc cả gia đình. Một số thức uống nổi bật là trà táo đỏ, trà thanh yên, giá từ 25.000 - 45.000 đồng.

3. La Gare Bistro

Địa chỉ: Phan Chu Trinh, Vĩnh Ninh, TP Huế, Thừa Thiên Huế.

Giờ mở cửa: Cả ngày.

Điểm: 4,3/5

Trang trí với tông màu vàng xưa và tường gạch nổi, thiết kế của La Gare Bistro mang phong cách phương Tây. Quán rất được chú trọng về cách trang trí với từng góc nhỏ, từng chi tiết thống nhất theo tổng thể. Bởi vậy, mọi góc ở đây đều có thể trở thành background cho những tấm ảnh hút like của khách.

Có thể bạn muốn xem